10 ร้านหมูกระทะ ชื่อดังในกรุงเทพ

Post date:

Author:

Category:

10 ร้านหมูกระทะ ชื่อดังในกรุงเทพ ราคาไม่เกิน 350 บาท บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม 

10 ร้านหมูกระทะ ชื่อดังในกรุงเทพ กินหมูกระทะร้านไหนดี ในกรุงเทพ ราคาไม่แพง  วันนี้เราจะมาแจก พิกัด 10 ร้าน หมูกระทะ ใกล้ฉัน กรุงเทพมหานคร มาฝากทุกท่านกัน ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน แต่ละร้านจัดเต็มวัตถุดิบคุณภาพดีสุดๆ  หมูกระทะ ใกล้ฉัน ที่ต้องไปรับประทานสักครั้ง ไปดูกันเลย กับ หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน อัปเดต 2023

ร้านหมูกระทะอิ่มคุ้ม ใกล้กรุงเทพ ร้านดัง อร่อย คุ้มแบบจัดเต็ม 2023

ร้านหมูกระทะชื่อดัง อร่อยสุดคุ้ม จัดเต็ม ทั้ง หมู หมึก ไก่ กุ้ง และ ของทานเล่นอกีเยอะแยะมากมาย มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด รับรองว่าทานแล้วไม่ผิดหวัง หมูกระทะ อร่อย พร้อมไปดูกันหรือยังว่า จะมีร้านอะไรบ้าง อิ่มอร่อยคุ้มค่าคุ้มราคา เมนูโปรดของใครหลายๆคน รับประทานได้ในวันธรรมดาๆ หรือ ในวันสำคัญของทุกคน ไปดูกันเลย

  1. อารียา หมูกะทะ
  2. Bar B Q Resort
  3. ริมน้ำหมูกระทะ
  4. Best Beef
  5. คุณเปิ้ล หมูจุ่มหมูกระทะ
  6. พลาญชัย บาร์บีคิว
  7. อู๊ดอู๊ด หมูกะทะ อินทามระ59
  8. เอเคน หมูกะทะ
  9. หมูหมึกกุ้ง หมูกระทะ
  10. หมูกระทะเฮงเฮงเฮง ตรอกจันทน์

แจก 10 ร้านหมูกระทะ ราคาไม่แพง น้ำจิ้มอร่อยเด็ด วัตถุดิบคุณภาพ 100%

อารียา หมูกะทะ

ร้านหมูกระทะชื่อดัง ที่มีคนรีวิวเยอะมากๆ มีหลายสาขา  ร้านจัดตกแต่งสวยงามทันสมัย โดยเฉพาะที่สาขา 3 ซึ่งจะเป็นสไตล์รูฟท็อป กินหมูกระทะบนดาดฟ้ากันฟินสุดๆไปเลย น้ำจิ้มก็อร่อย วัตถุดิบที่ร้านเค้าก็คุณภาพดีมากๆ

Bar B Q Resort

พลาดไม่ได้กับร้านนี้ ร้านหมูกระทะชื่อดัง ที่มีเมนูให้เลือกรับประทานเยอะมากจริงๆ ทั้งปิ้งย่าง ทะเลเผา หรือจะเป็นหมูกระทะนั่นเอง ราคาไม่แพง คุ้มค่าเพราะวัตถุดิบเค้าดี สดใหม่ จริงๆ อีกทั้งยังมีสาขาเยอะทั่วกรุงเทพอีกด้วย

ริมน้ำหมูกระทะ

ร้านหมูกระทะชื่อดังย่านปิ่นเกล้า กรุงเทพมหานคร ซึ่งทางร้านจะมีที่นั่งให้ค่อนข้างเยอะ และคนก็ค่อนข้างเยอะเช่นกัน ร้านนี้จะเป็นบุฟเฟ่ต์อิ่มคุ้มในราคาต่ำสุด 199 บาทเท่านั้น จัดเต็มความอร่อย แต่ถ้าทานอาหารทะเล ราคาจะอยู่ที่ 299 บาท 

Best Beef

ใครชอบรับประทานเนื้อวัว ต้องมาร้านนี้ เป็นหมูกระทะบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม มีหลายสาขาให้เลือก ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เลย อีกทั้งยังมีหลายราคา น้ำจิ้มอร่อย รับประทานกับเนื้อคุ้มค่าสุดๆ ซีฟู้ดก็ดี ไม่ไปไม่ได้แล้ว 

คุณเปิ้ล หมูจุ่มหมูกระทะ

ร้านหมูกระทะเจ้าดัง ย่านห้วยขวาง ร้านหมูกระทะอร่อย โดยที่นี่จะมีให้เลือกรับประทานด้วยกัน 3 ชุด ชุดเล็ก ชุดกลาง และชุดใหญ่ อิ่มคุ้มค่าสุดๆ วัตถุดิบทางร้านสดใหม่ และแน่นอนว่า ทีเด็ดของร้านก็คือน้ำจิ้ม นั่นเอง

พลาญชัย บาร์บีคิว

ร้านหมูกระทะ ราคาไม่แพง เจ้าอร่อย ตั้งอยู่บนถนนโชคชัย 4 ซอยลาดพร้าว 54 โดยเมนูแนะนำของทางร้าน ก็คือหมูนุ่มๆ ที่หมักมาได้ดีมากๆ ทานพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด ที่มีสไตล์แตกต่าง อร่อยไม่เหมือนใคร แน่นอน

อู๊ดอู๊ด หมูกะทะ อินทามระ59

ร้านหมูกระทะสุดฮอต อิ่มคุ้มในราคาสบายกระเป๋า ที่สายหมูกระทะห้ามพลาดเด็ดขาด มีของสดให้เลือกรับประทานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสไลด์ หมึกย่าง กุ้งแช่น้ำปลา ซีฟู้ด และอีกมากมาย อิ่มกันได้เต็มที่

เอเคน หมูกะทะ

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ชาบู บอกเลยว่ามาร้านนี้ครบ กินได้ทุกอย่าง หรือใครอยากจะสั่งแบบจานเดี่ยวก็ได้ มีเมนูให้เลือกรับประทานหลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน น้ำจิ้มก็เด็ด สายกินห้ามพลาด

หมูหมึกกุ้ง หมูกระทะ

หมูกระทะที่อยู่บน Rooftop ได้ชมวิว รับลมชิลๆ ทางร้านจะจัดมาเป็นเซตให้เลือกทาน ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่บุฟเฟ่ต์แต่แน่นอนว่าอิ่มแน่นอน เพราะทางร้านเค้าให้เยอะมาก มีให้เลือกทั้ง ชุดเล็ก ชุดกลาง และ ชุดใหญ่ 

หมูกระทะเฮงเฮงเฮง ตรอกจันทน์

ใครอยู่แถว แยกตรอกจันทน์ ถนนจันทร์ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพฯ หมูกระทะใกล้ฉัน ต้องมาร้านนี้เลย เป็นหมูกระทะร้านเด็ดร้านดังส่งตรงจากโคราช แซ่บถึงใจอย่างแน่นอน 

แนะนำ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และ 10 คาเฟ่น่าไป ใกล้กรุงเทพ เดินทางง่าย

สรุป บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ กรุงเทพมหานคร เดินทางไม่ไกล จุใจ ราคาไม่แพง

หมูกระทะย่างร้อนๆ ทานตอนไหนก็ฟิน บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ กรุงเทพมหานคร เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 ร้านหมูกระทะ ทีเด็ด ที่ต้องไปรับประทานกันสักครั้ง ที่เราได้คัดสรรมาให้แล้ว รับประกันความอร่อยแต่ละร้านมีให้เลือกทานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หมู หมูสามชั้น เบค่อน ปลาหมึก หรือ กุ้ง แบบสดๆ เด็ดทุกร้าน ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นเลย

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า