รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว

10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล

10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล สุดฟิน

ร้านอาหารบุฟเฟต์นั้นเป็นอาหารที่เรียกได้ว่าอิ่มคุ้มไม่อั้นเลยกับราคาที่จ่ายแค่ครั้งเดียวก็สามารถเลือกทานอาหารได้หลายแบบหลายชนิด ชนิดที่ว่าเราชอบแบบไหนอันไหนก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการทันที ในเวลาที่จำกัด แต่โดยส่วนมากแล้วเราจะพบเจอในรูปแบบหมูกระทะ ของหวาน หรือข้าวแกงที่เป็นอาหารบุฟเฟต์ตักได้ไม่อั้น น้อยที่จะทำอาหารทะเลมาทำเป็นอาหารบุฟเฟต์เพราะ อาหารทะเลมีราคาสูงเมื่อเทียบกับอาหารชนิดอื่นๆประเภท หมู ไก่ ข้าว เห็ด แต่ร้านที่ต้องการทำแบบนี้ถือว่าเสี่ยงในการทำธุรกิจมากๆ เพราะเรากูรู้กันว่า เมนูอาหารทะเลนั้นแพง แต่ก็ยังมีร้านที่นำเสนอออกมาให้เราได้รับลิ้มรสอาหารทะเลที่ราคาถูก ได้เยอะได้ไม่อั้น ของสดคุณภาพดี และวันนี้ เราจึงจะมาจัดอันดับ10ร้านอาหารบุฟเฟต์อาหารทะเล ที่บอกเลยว่าคุณภาพดี ไม่แพ้ที่ไหนๆ 
Burn Whale
ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟต์ระดับพรีเมียมที่บอกเลยว่าใครมาก็ต่างหลดรักกันทั้งกับร้าน Burn Whale ร้านอาหารบุฟเฟต์ใจกลางเมืองที่ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่599+ มาที่ร้านนี้เราก็ไม่ต้องปิ้งเองให้เสียเวลา เพียงแค่สั่ง นั่งรอ จากนั้นก็จะได้กินของดีๆ ตามที่ตัวเองได้สั่งกันเลยจ้า เมนูที่มีก็เป็นอาหารทะเลที่สดใหม่ กุ้ง ปู หมึก หอย มีครบหมด สามารถเลือกได้อีกต่างหารว่าจะกินแบบนึ่ง ย่าง ทำเมนูยำก็มี ของทอดก็มาเต็มที่ สั่งได้ไม่อั้น กินกันได้จุใจไม่เพื่อใครแน่นอน คนรักอาหารทะเลห้ามพลาด
 The Seafood Café & Restaurant
ร้านบุฟเฟต์ถัดมาก็คือร้านนี้ที่ของอร่อยเยอะมาก โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำเผา หอยเชลล์ย่างเนย ร้านตกแต่งได้สวยสไตล์สตรีท บรรยากาศดี อาหารทะเลหลายคนที่เคยไปกินก็พูดเป็นเสียเดียวกันว่าร้านนี้อาหารทะเลเขาสดมาก เนื้อเด้งหนุบหนับ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด ของดองก็มีตามมาพลาดไม่ได้ และสั่งได้ไม่อั้น เชื่อว่าถ้าได้ไปลิ้มลองร้านนี้จะต้องไม่สั่งเพิ่มไม่ได้แน่นอน 
 BNP Cuisine
ต้องอิจฉาตาร้อนกับคนที่ได้อยู่ใกล้ร้านบุฟเฟต์นี้ เพราะร้านนี้มีเมนูมากมาย ของดองก็มีให้สั่ง คุณภาพระดับพรีเมียมสุด สด สะอาด รับประกันความอร่อยที่หลายๆคนต้องว้าว  
 มังกรซีฟู้ด
น้ำจิ้มรสเด็ดที่ไม่ควรพลาด กับร้านมังกรซีฟู๊ด ที่สด สะอาด คุณภาพดีในราคาเริ่มต้นเพียง799+ เมนูอาหารทะเลมีหลายแบบ ทั้งย่าง นึ่ง ส้มตำ ยำ ทอด และวิธีอื่นมากมายให้เราได้ชิมกันทุกแบบ 
 Ratchada buffet international 
อาหารทะเลสายนานาชาติ ต้องไม่พลาดกับร้านนี้ ด้วยสไตล์การทำแบบนานาชาติ ที่มีหลายสัญชาติให้คุณได้เลือกกันไม่พักทั้ง ไทย จีน ยุโรป ญี่ปุ่นต้องมา เกาหลี และอื่นๆอีกมากมาย ให้ได้ลองกันไปทีละอย่าง โดนไม่ต้องกังวลว่าต้องเลือกแบบไหน เหมาะกันคนที่ชอบกินหลายแบบหลายสไตล์ในร้านเดียวกัน ร้านบุฟเฟต์นี้จึงถือได้ว่าตอบโจทย์สุดๆ 
 เพราะดี Restaurant
ใครสายปู ห้ามพลาดกับร้านเพราะดี ที่มีปูม้านึ่งสดๆพร้อมทานมาเสริฟต่อหน้าเรา ให้จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดกับรัวๆ อาหารทะเลเยอะจุกใจ เป็นบุฟเฟต์แนวAlacarte ที่สดใหม่จานต่อจานให้เราได้กินกันแบบไม่อั้น วัตถุดิบสะอาด ปลอดภัยหายห่วง อาหารน๊อกน้ำแข็งตลอดเวลา นอกเหนือจากนี้ ยังมีเมนูอื่นๆเช่นหมูกรอบ ไข่เจียว กุ้งอบวุ้นเส้น แต่ละอย่างฟังดูน่ากินไปหมด ร้านตกแต่งสีฟ้าสวยงามเข้ากับวัตถุดิบที่เป็นอาหารทะเล แบบนี้จะรอได้ยังไง ต้องตามไปตำกันด่วนๆ
 Prakapong ปลากระพงซีฟู้ด
สำหรับร้านปลากระพงซีฟู้ดที่เคลมตัวเองว่าหมดทุกวันอย่างนี้ ต้องมีดีแน่นอน ถึงสามารถที่จะยืนยันแบบนี้ และขอบอกเลยว่าเรื่องนี้จริงมากๆ คุณภาพเกินราคาสุดๆ ไม่ต้องเสียเวลามานั่งปิ้งนั่งย่างให้เหนื่อยเปล่าๆ แค่เราสั่งอาหาร ทางร้านก็พร้อมที่จะเสริฟ์มาให้ใหม่จานต่อจาน นั่งกินในห้องแอน์เย็นๆ แค่คิดตามก็มีความสุขสุดๆ กินได้ไม่อั้นแบบนี้ ต้องมีต่อเพิ่มจานที่2แน่นอน 
Seafresh Riverside Buffet
ร้านนี้เป็นร้านสไตล์Alacarteที่พรีเมียมสุดๆ คุณภาพของอาหาร สด ตัวร้านสะอาด มีรายการอาหารมากถึงร้อยเมนูให้ได้เลือกกันแบบจุกๆ แถมอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีบรรยากาศสบายลมพัดตลอดเวลา มีอาหารนานาชาติแบบอื่นเช่น ซูชิ ใครมาถือว่าคุ้มค่าสุดๆ
 คุณนายทะเลดอง บุฟเฟต์พรีเมียม สาขาบรรทัดทอง
สายชอบอาหารทะเลแบบดองต้องไม่พลาดกับร้าน คุณนายทะเลดอง ที่อาหารทะเลทุกแบบร้านค้าจะนำมาดองกับน้ำดองสูตรเด็ดที่เค็มหวานลงตัว และมีอาหารทะเลดองให้ได้เลือกกินเป็นกองทัพเลยก็ว่าได้ ตรงคอนเซ็ปท์ตามชื่อร้านเป๊ะๆ ไม่ว่าจะกั้งดอง กุ้งดอง หมึงดอง ก็มีหมด เพียงราคา499+ในเวลา2ชั่วโมง คุ้มค่าสุดๆ น้ำจิ้งซีฟู๊ดแซ่บซี้ดถึงใจแน่นอน 
The Cockle Seafood 
ร้านนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง จะเป็นร้านบุฟเฟต์ได้เมื่อทาน2คนขึ้นไป อาหารทะเลสดใหม่ เริ่มเพียง429รวมเครื่องดื่มให้จุกๆ มีเมนูถึง20รายการ เต็มที่ได้ไม่อั้นกับราคา ที่ถูก ใครๆก็เอื้อมถึงกับคุณภาพที่สวนกับราคาเกินไปสุดๆ แบบนี้ต้องรีบมาด่วนๆ

แนะนำ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และ 10 เที่ยวทะเลที่ไหนดี งบน้อย

  จบกันไปแล้วสำหรับสายกินจุอาหารทะเล ที่เห็นแล้วก็ต้องซี๊ดปากน้ำลายไหล ปาดน้ำลายกันไม่หยุดแน่นอน ใครที่สายอาหารทะเล บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด
Exit mobile version