รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว

15 คาเฟ่ นนทบุรี 2023

นนทบุรีเป็นจังหวัดหนึ่งที่มีการท่องเที่ยวที่สูงไม่แพ้จังหวัดไหนเพราะเป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพมหานครมีที่เที่ยวเยอะแยะเต็มไปหมด อย่างเช่นเกาะเกร็ดที่ฮิตไปเที่ยวกันมากหรือจะเป็นวัดบัวขวัญพระอรามหลวงที่สายทำบุญก็น่าโดน ซึ่งจังหวัดนนทบุรี เป็นจังหวัดหนึ่งที่ได้ชื่อว่าจังหวัดนนทบุรีเป็นเมืองที่น่าอยู่ ที่มีดีหลายแบบ มีผลไม้ที่อร่อยอย่างทุเรียน
ซึ่งเชื่อว่าหลายคนนั้น คงอยากจะไปเที่ยวที่จังหวัดนนทบุรี เพราะข้อดีหลากหลายแบบนี้ ก็เชื่อว่ามีหลายคนนั้นได้เดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดนนทบุรีนี่แห่งนี้แล้ว แต่นนทบุรีนั้นจะขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปไม่ได้เลย อย่างร้านคาเฟ่นั่นเอง ซึ่งร้านคาเฟ่นั้นก็มีหลายแบบ อย่างการที่เป็นร้านคาเฟ่ที่ติดธรรมชาติ หรือจะเป็นร้านคาเฟ่ที่ถ่ายรูปได้สวยงาม มาพร้อมกับครอบครัวได้ ซึ่งคาเฟ่นนทบุรีนั้นบอกเลยว่ามีดีหลายแบบ ไม่แพ้จังหวัดไหนเลย เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงได้คัดเลือกมา 15 คาเฟ่ให้คุณได้เลือกกันเลย ว่าอยากไปเที่ยวที่ร้านคาเฟ่ไหน เพราะแต่ร้านนั้นมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร แตกต่างกันไปมากมาย ที่ไม่ควรพลาด 
เพราะงั้นวันนี้มากันที่ 15 ร้านคาเฟ่นนทบุรีในปี 2023 ที่ไม่ควรพลาด เมื่อได้มาถึงจังหวัดนนทบุรี ที่ขึ้นชื่อของความน่าอยู่ จะมีอะไรกันบ้าง ก็มากันเลยค่ะ
Two do something 
มากันที่ร้านแรก เป็นร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอล มีฟิวความเป็นเกาหลีสุดๆ แถมมีมุมถ่ายรูปที่สวยงาม และยังมีที่ดาดฟ้าของตัวร้านสามารถเข้าไปถ่ายรูปได้อีกด้วย บอกเลยว่าร้านนี้สายถ่ายรูปตัวมัมต้องมากันแน่นอน
The old school 
สำหรับร้านนี้เป็นร้านที่มีการตกแต่งสวนสวยงาม ภายในร้านบรรยากาศที่อบอุ่น มีเบเกอรี่มากมายและกาแฟที่หอมกรุ่น มีสวนที่นั่งข้างนอกให้ได้จิบกาแฟเล่นได้ มีต้นไม้แล้วที่ถ่ายรูปเยอะแยะ มุมถ่ายรูปที่สวยงามที่ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็ดูดีไปหมด ส่วนกาแฟที่ตัวร้านใช้นั้นเป็นกาแฟที่มีคุณภาพดี จุดเด่นไม่เหมือนใครเลยจริงๆ
The Flora cottage 
ใครที่ชอบคาเฟ่ที่มีการตกแต่งยุโรปกลาง มีความรู้สึกเป็นผู้ดีอังกฤษแบบนี้ ต้องไม่พลาดเลยกับที่ร้านนี้ ที่การตกแต่งตัวร้านและเฟอร์นิเจอร์นั้น ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่ในยุคกลางเลย มีสวนที่สวยงามและดอกไม้สีสันหลากหลายบอกเลยว่าเป็นอีกร้านหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ และเมนูแต่ละเมนูนั้นก็จะมีดอกไม้ประดับน่ารัก ซึ่งเมนูอาหารส่วนมากก็จะมีดอกไม้เป็นส่วนผสมวัตถุดิบของอาหารนั้นด้วยเช่นกัน ใครที่ชอบความร่มรื่นและถ่ายรูปสวยแบบผู้ดีอังกฤษแบบนี้ต้องไม่พลาดกับร้านนี้จ้า
คลองอ้อมคาเฟ่
หรือจะเป็นคาเฟ่สไตล์ไทยที่ติดกับคลองริมน้ำแบบนี้ ก็ต้องเป็นร้านคลองอ้อมคาเฟ่ ที่บรรยากาศนั้นงดงามร่มรื่นมีความสุขสบายให้คะแนนได้เต็ม 10 เลยจ้า ซึ่งคาเฟ่ร้านนี้ จะเป็นคาเฟ่ที่ทำเองหมดทุกอย่าง หรือเรียกง่ายง่ายว่าเป็นร้านคาเฟ่โฮมเมด ที่วัตถุดิบนั้นดีไม่แพ้ใคร มีเมนูอาหารหลักหลายแบบ และตัวร้านก็ทำมาจากไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกเหมือนทานอาหารร้านไทยเลยทีเดียว
Rongsri studio
หรือจะเป็นบรรยากาศที่มีความร่มรื่นสไตล์คันทรีที่ติดอยู่กัริมแม่น้ำสวยสวยก็ต้องเป็นร้านนี้เลยที่ร้านคาเฟ่นี้นั้น เคยเป็นโรงสีเก่ามาก่อน แล้วได้มีการปรับแต่งรูปแบบใหม่ กลายเป็นร้านคาเฟ่ที่มีความโดดเด่นภายในตัวเองเป็นอย่างมาก บรรยากาศที่ร่มรื่นงดงาม ต้นไม้น้อยใหญ่ปลูกกันมากมาย และเมนูอาหารที่อร่อยครบครันทุกอย่างแบบนี้ บอกเลยว่าใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติ ต้องชอบกับร้านนี้แน่นอน
Rynn Kaffe specialty Coffee 
ใครชอบความบริสุทธิ์แบบสีขาวนั้น คาเฟ่ร้านนี้ก็เป็นคาเฟ่ที่มีโทนสีขาวสวยงาม มีสวนด้านนอกประดับตกแต่ง ให้ฟิลเหมือนอยู่ในสวนหน้าบ้านเลย ซึ่งมีมุมถ่ายรูปที่งดงามและสวยงามมากๆ สายถ่ายรูปต้องไม่พลาดเลยจริงๆ แถมภายในบ้านได้อย่างดี ซึ่งเป็นคาเฟ่ร้านเล็กๆที่บอกเลยว่า การตกแต่งไม่เล็กตามร้านเลยเป็นคาเฟ่ที่สวยงามจริงๆ
Tanwa the food project 
สำหรับร้านคาเฟ่นี้เป็นร้านคาเฟ่ที่มีความปลอดโปร่งเป็นอย่างมากแสงขาวผ่านได้ตลอดเวลาเพราะตัวร้านนั้นทำและตกแต่งด้วยกระจกเป็นซะส่วนใหญ่ จึงมีความปลอดโปร่งเป็นอย่างมาก ให้ความรู้สึกคล้ายเป็นร้านสไตล์มินิมอล บอกเลยว่ามองไปแล้วจะรู้สึกสบายใจ และสบายตาสุดๆ ตัวร้านก็เด่นสะดุดตา มีเมนูมากมายให้เลือก พร้อมทั้งเครื่องดื่มให้คุณได้ลิ้มลองกันเลย ซึ่งมันดีย์สุดๆ
Plieu Cafe
นี่ก็เป็นอีกร้านในจังหวัดนนทบุรี ที่มีบรรยากาศที่ร่มรื่นสวยงาม ใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ทำให้ตัวร้านเป็นร้านสไตล์มินิมอลที่มีความลงตัวเป็นอย่างมากใครที่ชอบถ่ายรูปต้องมากันได้กับที่ร้านนี้ เพราะตัวร้านนั้นตกแต่งได้สวยงาม ให้ความรู้สึกเหมือนได้ถ่ายรูปที่ญี่ปุ่นมากๆ ซึ่งเมนูอาหารนั้นก็มีหลายแบบมีทั้งของคาวและของหวานให้คุณได้นั่งทานยังร่มรื่นเลยจ้า สายชิวต้องมาด่วนๆ
KaYha Homemade 
ใจรักขนมหวานไทยอย่างสังขยาต้องไม่พลาดกับร้านนี้ ที่เป็นร้านดังมากในการทำสังขยาแบบโฮมเมด มีความหวานอย่างลงตัว ไม่หวานมากจนเกินไป ซึ่งเป็นร้านที่ดังมากจนมีการขยายร้านทำอย่างมากและมีหลายสาขา ซึ่งทุกเมนูนั้นจะมีสังขยาอยู่ด้วยตลอดทุกเมนู บอกเลยว่าใครที่อยากลองทานสังขยา หรือใครที่เป็นสังขยาเลิฟเวอร์ต้องมาโดนด่วน
curb cafe
คาเฟ่สไตล์เกาหลีเป็นที่นิยมมากในการทำคาเฟ่ ซึ่งร้านนี้ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่เป็นร้านสไตล์เกาหลี มีความเป็นมินิมอลสูงมาก ใช้โทนสีขาวและสีแดงเป็นหลัก จึงมีความโดดเด่นของร้าน สายถ่ายรูปก็คือถ่ายได้สวยมากไม่ว่าจะมุมไหนก็ออกมาสวยสะดุดตา และเมนูอาหารที่หลากหลายเช่นนี้ บอกเลยว่านี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำให้มากันเลย
Farmily a cafe in farm
ใครที่อยากพาครอบครัวมาทานร้านอาหารคาเฟ่ทานขนมหวานต่างๆ และอยากได้ที่ถ่ายรูปสวยงาม พร้อมที่วิ่งเล่นกว้างขวางให้ลูกหลานมาเดินเล่นละก็ บอกแต่ว่าร้านนี้ เป็นร้านที่ขอแนะนำให้พาครอบครัวมากันเลย เพราะตัวร้านนั้นเป็นร้านคาเฟ่สไตล์ยุโรป ที่มีสวนกว้างขวาง และเมนูอาหารที่บอกเลยว่ามาทานแล้วต้องติดใจอย่างมากแน่นอน เหมาะกับการมาเป็นครอบครัวสุดๆ ใครที่อยากพามาบอกเลยว่าต้องถูกใจแน่นอน
สวนกู เดอะคาเฟ่
สายธรรมชาติต้องมา กับร้านคาเฟ่ที่มีสวนสวยงาม มีความเขียวขจีล้อมรอบตัวคุณ ที่บอกเลยว่าเมื่อคุณได้มานั้นจะรู้สึกสบายร่มรื่นเป็นอย่างมาก เหมาะแก่การนั่งอ่านหนังสือเล่น และจิบกาแฟทานไปด้วย แถมมุมถ่ายรูปก็มีมากมายให้เลือกถ่าย สายรักธรรมชาติต้องชอบอย่างแน่นอน
Boonta Flowers and cafe
สายรักธรรมชาติก็มากันแล้ว งั้นเรามาสายดอกไม้เลิฟเวอร์กันดีกว่า กับร้านที่เป็นร้านคาเฟ่ดอกไม้ ที่ร้านนั้นปลูกดอกไม้ไว้เยอะแยะมากมาย หลากหลายสายพันธุ์ให้ความรู้สึกเหมือนได้นั่งอยู่บนทุ่งดอกไม้ และตัวเองเป็นเจ้าหญิงที่งดงามมากๆ สามารถพาแฟนมาเที่ยวที่ร้านนี้ได้เลย เสมือนได้มานั่งโรแมนติกอยู่ในร้านแห่งความรัก แถมเมนูอาหารนั้นบอกเลยว่า ที่ร้านนั้นทำเมนูได้น่ารักสุดๆ ใครที่อยากพาแฟนมาทาน ขนมหวานกาแฟในร้านคาเฟ่นั้นร้านนี้ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่เราขอแนะนำเลยจ้า
hipstone cafe
เชื่อว่าหลายคนต้องอยากหาร้านที่มีโต๊ะหินอ่อนที่สวยงาม นี้ก็เป็นร้านที่ตกแต่งด้วยหินอ่อนมากมาย เป็นร้านที่สวยสะดุดตาสุด ทำให้มองแล้วรู้สึกว่าสามารถเพลิดเพลินไปกับตัวร้านได้อย่างดี มีโซนให้นั่งหลากหลายทั้งนั่งในร้านและนั่งนอกร้าน และเมนูอาหารที่บอกเลยว่าอร่อยเกินคาดไม่แพ้ร้านไหนเลย ซึ่งเมนูในร้านนี้ก็มีเมนูซิกเนเจอร์ต่างๆมากมายที่เด่นมาก ใครที่อยากหาร้านคาเฟ่มานั่งสงบทานขนมเค้ก ร้านนี้ก็เป็นร้านที่ดีเลย
Dee koff coffee
และสำหรับร้านสุดท้าย ร้านนี้เป็นร้านที่เน้นไปทางสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่แนะนำมากๆเลย แถมเมนูอาหารก็ทำสดวันต่อวัน เมนูกาแฟก็ใช้เมล็ดกาแฟที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี มีมุมถ่ายรูปที่สวยงามให้เลือกหลายแห่งบอกด้วยเป็นร้านที่เชื่อว่า ถ้าหลายคนได้มานั้นต้องชอบกันอย่างแน่นอน

แนะนำ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ที่น่าไปลอง และ 10 คาเฟ่อารีย์ 2023 ที่น่าสนใจ

ก็เรียบร้อยกันไปแล้วนะคะสำหรับ 15 ร้านคาเฟ่ ที่นนทบุรีในปี 2023 จะบอกเลยว่าบรรยากาศสวยสุดสุด ใครที่ไปเที่ยวนนทบุรีในปีนี้ก็ขอแนะนำให้ลองไปเที่ยวคาเฟ่ของนนทบุรีด้วยนะคะ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้คุณได้รับชมกับคาเฟ่แปลกใหม่ ที่คุณไม่เคยได้ลอง บอกเลยว่าถ้าได้มาลองแล้ว คุณจะต้องติดใจอยากไปคาเฟ่ที่อื่นที่เราได้แนะนำเพิ่มไปมากกว่านี้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่ไปเที่ยวนนทบุรีในตอนนี้ ก็ขอให้ทุกท่านเดินทางอย่างปลอดภัย และเที่ยวอย่างมีความสุขกันสุดๆไปเลยนะคะ พักผ่อนให้สุขกายและสุขใจ พร้อมจะใช้ชีวิตต่อในวันข้างหน้าได้หรืออย่างร่มรื่นค่ะ
Exit mobile version