10 คาเฟ่นครปฐมสวยๆ พลาดไม่ได้ อัปเดต 2023

Post date:

Author:

คาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่ล่าสุด สายถ่ายรูป ห้ามพลาดเด็ดขาด

10 คาเฟ่นครปฐมสวยๆ พลาดไม่ได้ อัปเดต 2023 วันหยุดอันน้อยนิดของเรา ที่อยากจะออกไปพักผ่อนนอกสถานที่ แต่ไปไหนไม่ได้ไกล ใครที่ทำงานในกรุงเทพ ได้ออกไปเที่ยว คาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่ล่าสุด ก็คงจะดี เนื่องจากว่าคาเฟ่นครปฐมเดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพ แถมยังมีร้านเด็ดๆมากมาย ถ่ายรูปก็สวย อาหารก็ดี กาแฟก็อร่อยมากๆ 

แจกพิกัด 10 คาเฟ่ Hopping คาเฟ่ธรรมชาตินครปฐม บรรยากาศดี

1.Bubble in the forest – คาเฟ่นครปฐมสวยๆ 

Bubble in the Forest คาเฟ่ธรรมชาตินครปฐม สวยงามมากๆ ยิ่งใหญ่อลังการ ใครมานครปฐมแล้วไม่มาที่นี่ถือว่าพลาด สถานที่เค้าสวยจริงๆ จัดตกแต่งถ่ายรูปออกมาสวยงามมากๆ คล้ายๆสไตล์มัลดีฟ เน้น ธรรมชาติ บรรยากาศริมน้ำ มีเปลตาข่ายให้แขกที่มารับประทานอาหาร สามารถนอนรับลมชมวิวได้ด้วย เมนูก็เยอะ น่าสนใจมากที่สุด

2.Little Tree Garden – คาเฟ่นครปฐมสวยๆ 

คาเฟ่สุดน่ารักสไตล์อังกฤษ สวยสีเขียวสบายตาในนครปฐม เดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ ภายในร้านตกแต่งได้อย่างลงตัว ลงรูปได้ทุกมุม ใครไปร้านนี้ลงรูปในไอจีได้เยอะมากๆ ลงรูปได้เป็นปีๆ โซนทางด้านหลังอยู่ติดกับ แม่น้ำท่าจีน เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน มาเที่ยวในวันหยุดสบายๆ ใกล้เมืองกรุง ไม่ต้องขับรถนาน อาหารก็อร่อยมากๆ

3.Lemon tree cafe – คาเฟ่นครปฐมสวยๆ 

คาเฟ่น่านั่งบรรยากาศชิลๆ คาเฟ่สวยนครปฐม มีที่นั่งเบาะสีเหลือง ที่นั่งสบาย นอนก็สบาย ร้านดูสดใส ถ่ายรูปออกมาแล้วน่ารักมากๆ บรรยากาศดีที่สุดมีความร่มรื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว คนรัก หรือ เพื่อน ในช่วงวันหยุด มีหลายมุมให้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์ และ Outdoor นอกจากนี้ยังมีเรือคายัคให้ลูกค้าพายเล่นอีกด้วย

4.ปลายนา คาเฟ่ – คาเฟ่นครปฐมสวยๆ 

บรรยากาศดีที่สุดมีความร่มรื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว พาคุรพ่อคุณแม่มาเดินเล่น รับประทานอาหาร พักผ่อนในวันหยุด อยู่ใกล้กรุงเทพเดินทางนิดเดียว ที่นี่เป็นโซนที่นั่งแบบกระท่อมไม้ไผ่ปลายนา  ท่านสามารถมานั่งจิบกาแฟได้แบบชิลๆ อาหารอร่อย กาแฟอร่อย สามารถพายเรือเล่นที่คูน้ำได้ ให้ความรู้สึกพิเศษมากๆ

5.ชะตา ธรรมชาติ (Chata Thammachart) – คาเฟ่นครปฐมสวยๆ 

ร้านอาหารและร้านคาเฟ่ที่อยู่กลางทุ่งนา ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างจังหวัด แต่ขับรถไม่ไกลเลย มีการออกแบบเป็นทรงโดมแหลม ทำจากไม้ไผ่ ร้านนี้ลมพัดผ่านดีมากๆ ไม่ร้อน มีสวนไม้สีชมพูที่น่ารักโดดเด่น ทุ่งหญ้าสีเขียว มีทั้งที่นั่งแบบนั่งโต๊ะ หรือนั่งห้อยขาลงนา เมนูก็เยอะน่าสนใจมากที่สุด ให้ความน่ารัก เรียบง่าย ขนมของทางร้านก็ดี

6.มู่ยู่ MOO YOO – คาเฟ่นครปฐมสวยๆ 

คาเฟ่คลีนๆ ไม่ได้หมายถึงอาหารนะ แต่หมายถึงสถานที่ของร้าน มีการตกแต่งแบบมินิมอล สวยแบบลงตัว ถ่ายรูปออกมาอย่างชิค ลงไอจีคุมโทนได้ดีมากๆ นอกจากความสวยงามของร้านที่เป็นแบบมินิมอลถ่ายรูปสวยแล้ว ทางร้านยังทำขนมอร่อยๆขายให้รับประทานคู่กับกาแฟอีกด้วย เมนูยอดฮิตก็คือครัวซองค์ ห้ามพลาดเด็ดขาด

7.Kanna Cafe by The Fields – คาเฟ่นครปฐมสวยๆ 

เป็นคาเฟ่ที่บรรยากาศดีเป็นอันดับหนึ่งในจังหวัดนครปฐม สบายๆ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ไฮไลท์ของทางร้านนี้คงต้องยกให้กับน้องควายที่น่ารักมากๆ ควายที่ร้านนี้มีจำนวนค่อนข้างเยอะ 13 ตัว โดยน้องๆจะออกมาให้เราเห็นระหว่างรับประทานอาหารชิลๆ นั่งชมควายเพลินๆ นอกจากนี้ยังสามารถป้อนอาหารให้กับควายได้อีกด้วย

8.แซ่บนัว ครัวบ้านนา – คาเฟ่นครปฐมสวยๆ 

แซ่บนัว ครัวบ้านนา ร้านอาหารและคาเฟ่ยอดนิยมอันดับ 1 คาเฟ่ดังนครปฐม ตกแต่งสวยงามและทันสมัยมากๆ ลมเย็นสบาย บรรยากาศดีมากๆ ถ้าหากว่าใครร้อน ที่นี่ก็มีโซนที่นั่งในห้องแอร์ให้เลือกอีกด้วย เน้นไปทางอาหารอีสาน อร่อย รสชาติจัดจ้าน นึกถึงแล้วน้ำลายไหล เข้มข้นทุกเมนู และ ยังมีเมนูขนมหวานและเครื่องดื่มอีกมากมาย

9.the beach cafe – คาเฟ่นครปฐมสวยๆ 

คาเฟ่สุดน่ารัก คาเฟ่น่านั่งนครปฐม ใครชอบสีชมพูต้องถูกใจแน่ๆ มองไปทางไหนก็มีแต่สีชมพู คาเฟ่สุดเก๋ ที่มีโซนให้ลูกค้าได้เลือกนั่งทั้งโซน Outdoor และ Indoor เลือกได้ตามใจชอบว่าอยากนั่งคาเฟ่บรรยากาศแบบไหน มีทั้ง ที่นั่งแนวยาว และ ซุ้มส่วนตัว สไตล์ริมทะเล อาหารและเครื่องดื่มมีหลายเมนูมากๆ เมนูครัวซองต์ ห้ามพลาดเด็ดขาด

10.April Flavors – คาเฟ่นครปฐมสวยๆ 

April Flavors คาเฟ่สวนส้ม คาเฟ่มินิมอลนครปฐม สุดมินิมอล ใครชอบโทนง่ายๆ รูปไอจีแบบคุมโทนสีขาว ต้องชอบแน่ๆ  แม้ว่าจะเป็นคาเฟ่เล็กๆในนครปฐม แต่บอกเลยว่าควรค่าแก่การไปที่สุด เดินทางไม่ยาก ด้านนอกเป็นโซนธรรมชาติ ท่านสามารถ มานั่งชิลจิบกาแฟรับประทานอาหารเพลินๆ และ ที่สำคัญที่นี่ขนมและเบเกอรี่เยอะมากๆ

cafe ทริปวันเดียว นครปฐม เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพ เที่ยว One Day Trip 

  • one day trip นครปฐม คาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่ อัปเดตให้ล่าสุด 2023
  • 1 day trip นครปฐม คาเฟ่สวย กาแฟอร่อย ร้านนั่งชิล ใกล้กรุงเทพ 

ร้านคาเฟ่นครปฐม ร้านสวยๆ ชมธรรมชาติ ต้องแวะชิล ถ่ายรูปลง IG

พร้อมให้ทุกท่านไปเช็คอิน ชมธรรมชาติ กับ ร้านคาเฟ่นครปฐม บอกเลยว่าคาเฟ่แต่ละที่บรรยากาศดีมากๆ เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศสดใส ถ่ายรูปก็สวย คาเฟ่ในนครปฐม อากาศดีๆ เย็นสบายตามสไตล์ต่างจังหวัด หลบหนีความวุ่นวาย นั่งชิลจิบกาแฟรับประทานอาหารกันเพลินๆ คาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่ อัปเดตให้ล่าสุด 2023

สรุป 10 คาเฟ่นครปฐมสวยๆ พลาดไม่ได้ คาเฟ่น่านั่งบรรยากาศชิลๆ นอนก็สบาย ถ่ายรูปออกมาแล้วน่ารักมากๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว คนรัก หรือ เพื่อน ในช่วงวันหยุด อยู่ใกล้กรุงเทพเดินทางนิดเดียว ให้ความรู้สึกพิเศษมากๆ ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างจังหวัด แต่จริงๆแล้วสามารถขับรถมาได้ง่ายๆไม่ไกลเลย

แนะนำ 15 ร้านติ่มซํา กรุงเทพ เจ้าดัง ร้านเด็ด อัปเดตใหม่ 2023 และ 10 คาเฟ่ยอดฮิต ใกล้สยามพารากอน

วันเสาร์, มีนาคม 2, 2024

Related Posts

มากกว่า