10 คาเฟ่ยอดฮิต ใกล้สยามพารากอน

Post date:

Author:

Category:

10 คาเฟ่ยอดฮิต ใกล้สยามพารากอน ปักหมุดไว้ลุยวันหยุด กับ 10 คาเฟ่ Paragon

สถานที่ยอดฮิต ของวัยรุ่น กรุงเทพฯ ในตอนนี้ หนีไม่พ้นที่อย่าง คาเฟ่สยาม ถ่ายรูป 2023 ที่ปีแล้วได้ทั้งรูปลง IG และได้ลิ้มรสอาหาดีๆ พร้อมทั้งเครื่องดื่มสุดถูกใจ วันนี้เราพาท่าน ไปรู้จักกับ 10 คาเฟ่แถวสยาม 2023 ที่รับรองเลยว่า ท่านจะต้องถูกใจ ยิ่งหาดเป็นคนสายคาเฟ่อยู่แล้ว ท่านจำเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้องเตรียมลิสเอาไว้แล้ว แล้วไปลุย คาเฟ่ พารากอน 2023 กันได้เลย

คาเฟ่สุดต๊าส ใกล้กับ Siam Paragon จุดเช็คอินคาเฟ่สวย ที่ต้องห้ามพลาด

ชิคๆ คูลๆ ต๊าสสุดๆไปเลย คำนิยามของเหล่าวัยรุ้น มีทุกคำที่ประเคนไปให้ร้านคาเฟ่สุดชิลล์ คาเฟ่ สยาม ถ่ายรูปสวย ที่เราเตรียมมาแนะนำกันในวันนี้ ซึ่งต่อให้ท่านที่ไม่ได้ชอบถ่ายรูป เราก็เชื่อว่าคงอดใจไม่ไหว เมื่อได้เห็นความงาม และความแนว ของ ร้านของหวาน สยาม 2023 แนวคาเฟ่ จนต้องหยิบกล้องขึ้นมาอย่างแน่นอน เพราะว่า คาเฟ่แถวสยามพารากอน แต่ละที่ก็ยอดเยี่ยมจริงๆ

รวม 10 คาเฟ่ใกล้ สยามพารากอน ถ่ายรูปสวย หลากหลายแนว สุดอร่อย! 

จัดหนักกันไปเลย สำหรับการแนะนำ คาเฟ่สยาม 2566 ที่มีมากมายหลายแนว ให้ท่านได้เลือกเข้าไปสัมผัส หากคุณเป็นคนที่รัก คาเฟ่ เหล่า คาเฟ่แถวสยาม 2023 ที่เรากำลังจะแนะนำนั้น ก็เหมาะกับท่านมากจริงๆ ยิ่งหากท่านใดที่กำลังตามหา คาเฟ่แถวสยาม ถ่ายรูป สวยๆ ก็ตามเรามาได้เลย

Ang bao

เปิดหัวด้วยคาเฟ่สุดแนว ที่หากท่านเดินเข้าไปในร้านแล้ว คิดว่าอยู่ต่างประเทศกันเยทีเดียว เพราะร้าน Ang bao Cafe คือร้านในสไตล์ใต้หวัน ที่นอกจากรูปลักษณ์ของร้านนั้น จะมีความสวยงาม และมีเอกลักษณ์มากแล้ว เรื่องของเครื่องดื่ม โดยเฉพาะประเภทของ ชา ยังมีรสชาติที่ดี และมีของหวานชนิดต่างๆ ที่เอร็ดอร่อยมากๆ อีกด้วย

 • จุดเด่น : ตกแต่งสไตล์ จีนใต้หวัน
 • ที่ตั้งของร้าน : สยามสแควร์วัน

Cha bar

หากท่านชื่นชอบ เครื่องดื่มประเภทของ ชานม เป็นอย่างมาก และมันมากเสียจนรู้สึกว่า คงต้องพักบ้างแล้วล่ะ ซึ่งหากท่าน กำลังเป็นแบบนี้ เราก็ขอนำเสนอ ทางออกที่ดีที่สุด ที่ที่จะได้ัทั้งความอร่อย ของชานมไข่มุก และสุขภาพ นั่นคือเลือกร้าน Cha bar เพราะความโดดเด่นของร้านนี้ก็คือ การมีไข่มุก ที่ทำมาจากข้าวไรซ์เบอร์รี่ นั่นเอง

 • จุดเด่น : ชานมไข่มุก เพื่อสุขภาพ
 • ที่ตั้งของร้าน : สยาม ซอย. 3

Yelo cafe

หากท่านกำลังมองหา คาเฟ่ใกล้สยามสวย ที่ให้ท่านได้ทุกอย่าง และมีมากกว่าคาเฟ่ทั่วไป นั่นก็คือคาเฟ่ที่มีชื่อว่า Yelo cafe โดยตัวคาเฟ่นั้น มีความเรียบง่าย แต่น่ามอง โดยถูออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น ที่นั่งได้แบบนานๆ ไม่มีรู้สึกเบื่อ ยิ่งหากท่านหิวขึ้นมาเมื่อไหร่ นอกจากกาแฟดี ขนมอร่อย ก็มีอาหารอีกหลายเมนู ให้บริการอีกด้วย

 • จุดเด่น : มีอาหารหลักให้บริการ
 • ที่ตั้งของร้าน : สยามสแควร์วัน

Kazzya Bar

หนึ่งในร้านคาเฟ่ ที่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานมาก แต่ก็ได้รับความนิยมสูงมากๆ โดยร้าน Kazzya Bar เต็มไปด้วยความน่ารัก ที่สายชอบถ่ายรูปในคาเฟ่ จะต้องหลงรักมันอย่างแน่นอน เพราะหากไปร้านนี้ นอกจากจะได้พบกับ ความสวยของร้าน ความน่ารักตะมุตะมิ ท่านก็ยังมีโอกาสพบเจอกับ เซเลบคนดัง ที่มักแวะเวียนมาร้านนี้บ่อยๆ

 • จุดเด่น : ร้านดัง เซเล็บเข้าเยอะ
 • ที่ตั้งของร้าน : สยามสแควร์วัน

Be my glaze

ความสวยสบายตา ที่จัดมาด้วยธีมของสีสบายใจ อย่าง ชมพูพีช ในคาเฟ่ดังอย่าง Be my glaze นั้น โดดเด่นมากๆจริงๆ เพราะการออกแบบนั้น เรียกได้ว่าหาคู้เปรียบได้ยากเลยทีเดียว ซึ่งหากท่านรักในการ ถ่ายรูปคาเฟ่ ท่านก็ต้องหลงรักร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะถ่ายตรงไหน ก็สวยมาก แถมทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม ก็ดีสุดๆ

 • จุดเด่น : ตกแต่งแบบโมเดิร์น ได้ดีที่สุด
 • ที่ตั้งของร้าน : matchbox siam ชั้น 3

Cococabana

อีกหนึ่งคาเฟ่ ที่จะเปลี่ยนให้ท่าน ไปอยู่ในคาเฟ่ที่ และความน่าเที่ยว มาจาก เกาะฮาวาย ได้แบบเป๊ะๆ หากท่านกำลังตามหา สไตล์คาเฟ่ดีๆ ที่ให้อารมความแตกต่าง ราวกับว่าท่านนั้น ได้อยู่ท่ามกลางบรรยายกาศ ที่ยกเอาความสนุกสนาน มาจากเกาะเรื่องดัง ซึ่งความโดดเด่นของ Cococabana คือคาเฟ่สวย ที่ควรค่าแก่ก่รถ่ยรูป

 • จุดเด่น : ตกแต่งแบบโมเดิร์น ได้ดีที่สุด
 • ที่ตั้งของร้าน : matchbox siam ชั้น 3พิกัด สยาม ซ.4

Pour over lab

คาเฟ่ที่แนวที่สุด ที่อยู่ใกล้กันกับ สยามพารากอน คาเฟ่ Pour over lab จะพาท่านไปพบกับ ธีมของร้านที่มาในแนวของ การทอลลองวิทยาศาสตร์ ราวกับท่านนั้นได้นั่งอยู๋ในแลปการทดลอง โดยต้องบอกว่าคาเฟ่แห่งนี้ นอกจากจะถูกใจสายถ่ายรูปแล้ว ก็ถูกใจคอกาแฟอย่างแน่นอน เพราะว่ามีเมล็ดกาแฟ ให้เลือกได้หลายพันธุ์

 • จุดเด่น : ธีมห้องทดลองวิทยาศาสตร์
 • ที่ตั้งของร้าน : Siam discovery

CHUB N’ CHEW

อีกหนึ่งร้านน่ารัก ที่หากบางท่านไม่ได้อภิรมณ์มากนัก กับรสชาติของกาแฟ เพราะต้องยอมรับว่า คาเฟ่ส่วนใหญ่แล้ว อาจจะเน้นหนักไปทางกาแฟรสชาติดี แต่ความโดดเด่นของร้าน CHUB N’ CHEW นั้นจะอยู่ที่ โกโก้ เพราะพวกเขาได้คัดสรรค์มาเป็นอย่างดี มีหลายเมนูที่ผสมกกับโกโก้ ได้ลงตัว ถูกใจแฟนๆโกโก้ อย่างแน่นอน

 • จุดเด่น : โกโก้รสชาติเข้มข้น
 • ที่ตั้งของร้าน : ลิโด้

Sweet Chef Cafe

หากแอยากไปนั่งร้านคาเฟ่ แล้วต้องการถ่ายรูปสวยๆ ในฟิลของเจ้าหญิง Disney คาเฟ่อย่าง Sweet Chef Cafe ดูจะตอบโจทย์ท่านได้มากพอสมควร เพราะด้วยการตกแต่ง ที่มีความหรูหรา ระยิบระยับ มาในโทนสีแบบ ม่วงพาสเทล มีสวยงาม และลงตัว ทั้งเรื่องของของหวาน และขนมต่างๆ ยังมีการฟิวส์ชั่น ได้น่าสนใจอย่างมาก

 • จุดเด่น : ขนมสไตล์ฟิวส์ชั่นที่โดดเด่น
 • ที่ตั้งของร้าน : สยาม ซอย. 3

EBOMB Egg Sandwiches & Fries

แค่เพียงชื่อร้าน ท่านก็รู้ได้เลยทันทีว่า ท่านจะได้อิ่มอร่อไปกับ เมนูแซนวิช และไข่ มากมายหลากหลายเมนู เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ ที่เข้ามาแล้วต้องอิ่มกลับออกไปแน่นอน โดยตัวร้านนั้น ใครเดินผ่านไปก็จะสดุดตาอย่างมา เพราะเหลืองอร่ามกันเลยทีเดียว นี่ถือเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่อร่อย ราคาดี แถมยังมี celebrity ไปเยือนบ่อย

 • จุดเด่น : ขนมสไตล์ฟิวส์ชั่นที่โดดเด่น
 • ที่ตั้งของร้าน : สยามสแควร์วัน

เครื่องดื่มดี อาหารอร่อย กับ 10 คาเฟ่สุดชิค สไตล์มินิมอล ที่กำลังมาแรง

ปัจจุบันนี่ มี คาเฟ่สยาม เปิดใหม่ อยู๋เยอะแยะมากมาย เพราะพื้นที่ละแวกนี้นั้น ต้องบอกว่าเป็นจุดศูนย์รวมวัยรุ่น ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป และการนั่งชิลล์ ในร้านคาเฟ่ดีๆ อยู่แล้ว ดังนั้นยิ่งใครที่ยังไม่รู้ว่า จะหาร้านไหนดี ที่ตอบโจทย์ได้ทุกอย่าง ทั้ง 10 ร้าน คาเฟ่สยาม มินิมอล ที่โดดเด่นทั้งเรื่องของ การตกแต่ง อาหารชั้นเลิศ และเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยม ก็เหมาะกับท่านมากที่สุดแล้ว

สรุป 10 คาเฟ่ยอดฮิต ใกล้สยามพารากอน

เป็นยังไงกันบ้าง กับ 10 คาเฟ่ที่มาแรงสุดๆ ในรูปแบบ คาเฟ่แถวสยามพารากอน ที่มีสไตล์ที่โดดเด่น เพราะแต่ละร้าน ที่เรานำมารวบรวมให้ท่านได้รู้จักกันในวันนี้ ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ของแต่ะร้าน ที่โดดเด่น และให้อารมณ์ที่ไม่เหมือนกัน ถ้าท่านที่อ่านแล้ว ดูรีวิวแล้ว ยังคิดไม่ออกดีว่า จะเลือกไปนั่งร้านไหน เราก็แนะนำง่ายๆเลยว่า นั่งมันทุกร้านนั่นแหละ แบ่งไปร้านละวันได้เลย

แนะนำ 10 คาเฟ่ยอดนิยม ในจังหวัด ภูเก็ต 2023 และ 10 ร้านข้าวแกงดังย่าน ภูเก็ต ที่ต้องไปเยือน

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า