10 คาเฟ่ เยาวราช

Post date:

Author:

Category:

10 คาเฟ่ เยาวราช 2023 กาแฟดี เบเกอรี่อร่อย ถ่ายรูปสวย พลาดไม่ได้เลย

10 คาเฟ่ เยาวราช ที่หากไปแล้ว จะหลงไหลในความสวยงาม และความเป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่เหมือนคาเฟ่ในย่านไหน คาเฟ่เยาวราช ที่ควรจะต้องลองไปให้ได้สักครั้ง จะมีที่ไหนบ้าง เตรียมจดเอาไว้ได้เลย เพราะไม่ว่าท่านจะเป็น สายกาแฟ สายเที่ยว หรือสายถ่ายรูป คาเฟ่แถวเยาวราช ที่เราจะแนะนำกันนั้น ล้วนมีเอกลักษณ์พิเศษทั้งสิ้น เรามารู้จัก 10 คาเฟ่เยาวราช2023 ไปพร้อมกันเลย 

เที่ยวเยาวราช แบบไม่ต้องเหนื่อย แวะพักในคาเฟ่สุดฮอต ปี 2023

สำหรับ คาเฟ่เยาวราช2566 ต้องบอกว่ามีจำนวนอยู่ เยอะมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็ฯคาเฟ่ที่มีมานานแล้ว หรือ คาเฟ่เยาวราช เปิดใหม่ ก็มีอยู่หลากหลายมากๆ ให้ท่านได้เลือกไปใช้บริการกัน ซึ่งเพื่อให้เลือกได้ง่ายขึ้น กับการไปเยือนคาเฟ่เด่นๆ ที่ไม่ควรพลาด เราก็จะจัดทำ คาเฟ่เยาวราช รีวิว มากถึง 10 แห่ง ตามลิสดังต่อไปนี้

  • Patina
  • Ba hao
  • Zong Ter
  • Akirat Cafe
  • Woodbrookbkk
  • Lhong Tou Cafe
  • Ba Hao Tien Mi
  • HĒIJīi Bangkok
  • Wallflowers Cafe
  • JingJing Ice-cream Bar and Cafe

รีวิว 10 คาเฟ่ แถวเยาวราช ที่น่าไปมากที่สุด เปลี่ยนวันหยุดให้ไม่ธรรมดา

Patina

คาเฟ่สุดวินเทจ Patina ที่ต้องบอกว่า ใครโหยหาอดีต ใครโหยหาของเก่า ที่นี่คือ คาเฟ่ในเยาวราช ที่ท่านไม่ควรพลาดเป็นอันขาด เพราะตัวร้านนั้น มีอายุของอาคารมากกว่า 200 ปี ช่วยเพิ่มควาน่าสนใจ ได้อย่างดีมากๆ

Ba hao

คาเฟ่สไตล์จีน ที่ตกแต่งร้านได้เข้ากับพื้นที่แบบสุดๆ ซึ่งความโดดเด่นของ คาเฟ่สุดฮอต Ba hao ก็คือการที่ร้านนั้นเปิดให้บริการ เครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยมยาวไปถึงช่วงกลางคืนกันเลยทีเดียว

Zong Ter

ร้าน Zong Ter หรือ ซงเต๋อ จำกัดความตนเองเป็นคาเฟ่ในสไตล์ของ ร้านน้ำชา ที่ลากเอาความเป็นจีนโบาราณ มาเป็นจุดขายได้อย่างยอดเยี่ยม โดยที่นี่ถือเป็น คาเฟ่ เยาวราช วัดมังกร ที่เดินทางไปง่าย ด้วยการใช้ MRT

Akirat Cafe

คาเฟ่กลางเมื่อง ที่วินเทจแบบสุดๆเลย กับการที่ร้าน Akirat Cafe ทำธีมของร้าน มาในรูปแบบของ ออฟฟิศในยุค 80-90 ถือว่าเป็นร้านที่หากคุณ รักการถ่ายภาพมากๆ นี่ก็เป็นคาเฟ่หนึ่ง ที่คุณไม่ควรพลาด

Woodbrookbkk

คาเฟ่ดังอย่าง Woodbrookbkk เป็น คาเฟ่ริมน้ำ เยาวราช ที่ได้รับความนิยม และมีผู้คนไปเยี่ยมเยือนกันมากที่สุดแล้ว เพราะบรรยากาศของที่นี่นั้น สุดยอดมากๆ ท่านจะได้ชมวิวแม้น้ำเจ้าพระยา ในชวงที่สวยงามมากที่สุด

Lhong Tou Cafe

อีกหนึ่งร้าน ที่ตกแต่ง และสร้างธีมของร้าน มาในรูปแบบของ คาเฟ่จีน เยาวราช ที่เป็นจีนจ๋าแบบสุดๆ เพราะไม่ว่าจะทั้งภาชนะ อาหารคาว-หวาน รวมไปถึงเครื่องดื่ม ที่นี่เขาเข้าถึงความเป็นจีน ได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆ

Ba Hao Tien Mi

ร้านอย่าง Ba Hao Tien Mi เคยเป็นร้านคอกเทลมาก่อน แต่ปัจจุบันนี้ มีการเปลี่ยนกลายมาเป็น คาเฟ่ที่เครื่องดื่มดี ของหวานโดดเด่น และคงเอกลักษณ์ของความเป็นจีน ที่เข้ากัยพื้นที่ ได้เป็นอย่างดีมากเลย

HĒIJīi Bangkok

คาเฟ่ที่อยู่ในย่านเจริญกรุง อย่าง HĒIJīi Bangkok ถือเป็นร้านที่แฟนคาเฟ่ตัวจริง ต้องห้ามพลาดเป็นอันขาด นี่เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ ในแบบ คาเฟ่เยาวราช มินิมอล ที่โดดเด่นกับเมนู Hongkong Papaya Milk ที่ไม่มีที่ไหน

Wallflowers Cafe

ใครที่อยากจะได้ในเรื่องของ เครื่องดื่มที่สุดยอด ของหวานที่ลงตัว และบรรยากาศร้านที่ยอดเยี่ยม คาเฟ่อย่าง Wallflowers Cafe ที่อยู่ในซอยนานา ใครรักเค้ก หลงไหนใน ดาร์กเบียร์ ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย

JingJing Ice-cream Bar and Cafe

ชื่อร้านก็บอกอยู๋แล้ว ว่าใครที่หลงรัก ไอศครีม ต้องมา้ยือนร้านนี้ให้ได้ เพราะ JingJing Ice-cream Bar and Cafe โดดเด่นเรื่องนี้มากเหลือเกิน เพราะแค่เพียงเมนูไอติมอร่อยๆ ก็มีมากเกินกว่า 10 เมนูแล้ว

แนะนำ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และ 10 คาเฟ่อารีย์

สรุป 10 คาเฟ่ เยาวราช ปี 2023 ที่สายคาเฟ่ตัวจริง ต้องไปให้ได้สักครั้ง
คาเฟ่แถวเยาวราช2023 ที่โดดเด่นทั้ง การตกแต่งร้าน ทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่ม มีอยู่ในทั้ง 10 ร้าน ที่เรานำมาฝากกันหมดแล้ว หากใครที่ต้องการ ให้วันหยุดของท่าน ได้พบกับความสวยงาม ได้ถ่ายรูปสวยๆ ในบรรยากาศที่แปลกใหม่ ได้หาอะไรอร่อยๆใส่ท้อง ก็ต้องลองไปเยือน 10 คาเฟ่แถมเยาวราช ทั้งหมดนี้ดูได้เลย แล้วรับรองเลยว่า ท่าจะต้องชอบมันอย่างแน่นอน

วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024

Related Posts

มากกว่า