10 จุดเช็คอิน ทะเลบางแสน

Post date:

Author:

Category:

10 จุดเช็คอิน ทะเลบางแสน 2566 อยากไปเดินเล่นเตะคลื่นทะเล ต้องปักหมุดไว้เลย

10 จุดเช็คอิน ทะเลบางแสน ที่ท่านต้องห้ามพลาด โดยในวันนี้ ใครที่กำลังมีแพลน ที่จะไปเที่ยวทะเลบางแสน เราก็มี จุดเช็คอินบางแสน ที่น่าสนใจ มาฝากทุกท่านกัน ที่เที่ยวบางแสน ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ที่น่าไปเยือนสักครั้ง จะมีที่ไหนอยู่บ้าง วันนี้ได้รู้กันแน่นอน เพราะเราจะจัดเต็มกับ 10 ที่เที่ยวบางแสน2566 ที่ไปแล้วต้อง Check-in

เที่ยวทะเลใกล้ กรุงเทพฯ หาดบางแสน พร้อมจุด Check-in ที่ต้องไป

เที่ยวบางแสน 1 วัน มีอะไรที่ท่านสามารถทำได้ มีสถานที่ที่ท่านสามารถเที่ยวได้ มากกว่าที่ท่านคิดเยอะ เพราะทุกวันนี้หลายท่าน ก็อาจจะมีการค้นหา จุดเช็คอินบางแสน ญี่ปุ่น ที่กำลังฮิตแบบสุดๆ แต่ก็ยังมีอีกหลายจุดเลย ที่ท่านควรจะไปเที่ยวให้ได้ หรือท่านใดที่อยากรู้ว่า เที่ยวบางแสน งบน้อย สามารถทำได้หรือไม่ มาดูสถานที่เหล่านี้ แล้วท่านจะรู้ว่า เป็นไปได้อย่างแน่นอน

  • Triple_N
  • Austin Cafe
  • หาดบางแสน
  • ตลาดหนองมน
  • Red temp coffee
  • จุดชมวิวเขาสามมุข
  • Nomisuke Matcha
  • ศาลเจ้าแม่เขาสามมุข
  • Seafood Club Bangsaen
  • สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเลมหาวิทยาลัยบูรพา

รวม 10 จุด Check-in ของหาดบางแสน ที่ควรอยู่ในลิสท่องเที่ยวของท่าน

Triple_N

คาเฟ่เคลื่อนที่ ที่สุดแสนจะน่ารัก รถคันเล็ก แต่จัดเต็มเมนูที่แสนอร่อย ให้ท่านได้ดื่มด่ำกันอย่างเต็มที่ ร้าน Triple_N คือหนึ่งในที่ที่ท่าน จะต้องไปเช็คอินให้ได้ ยิ่งได้ถ่ายรูปลง ท่านจะเห็นความน่ารักของที่นี่

Austin Cafe

Austin Cafe เป็นคาเฟ่ริมทะเล ที่มีความน่าสนใจ และมีสไตล์การตกแต่งร้าน ที่สวยงามมากๆ หากท่านต้องการบรรยากาศ ที่ได้นั่งชิลล์ๆ กินลมชมวิว จิบกาแฟรสกลมกล่อม ที่นี่คือที่ที่ท่านต้องมาให้ได้

หาดบางแสน

มาถึงบางแสน และไม่คิดจะไปเช็คอิน หาดบางแสน ก็คงไม่ใช่เรื่องปกติแล้ว เพราะนี่คือทะเลที่โด่ดงัง มีความเป็นธรรมาชาติ และอยู่ใกล้กรุงเทพมากๆ อยากพักผ่อนกับทะเล ที่มีความสวยงาม และมีทุกอย่างครบ ห้ามพลาด

ตลาดหนองมน

ที่เที่ยวบางแสน2023 ที่ใครอยากจะไปหาซื้อ ของฝงของฝาก ต้องห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด กับ ตลาดหนองมน ที่มีขนมนมเนย มากมาย ให้ท่านได้เลือกซื้อหา โดยเฉพาะกับ ข่าวหลามหนองมน ที่โด่งดังแบบสุดๆ

Red temp coffee

อีกหนึ่งคาเฟ่ ที่บรรยากาศ และการตกแต่งร้าน ดีงามสุดๆ Red temp coffee คือที่ที่ท่านต้องมา Check-in ให้ได้ เพราะต้องบอกว่า ที่นี่นั้นสวนงามมาก โดยเฉพาะกับ ประภาคารสีขาว ที่ถ่ายรูปสวย แถมมีวิวทะเลสวยๆ ให้เก็บไปลง IG กันด้วย

จุดชมวิวเขาสามมุข

ทะเลกว้างใหญ่ ยาวไกลสุดลูกหูลูกตา หากท่านต้องการ ที่จะชมความงามของ ทัศนียภาพ ของทะเลบางแสนแบบเต็มที่ จุดชมวิวเขาสามมุข กำลังรอให้ท่านไปเยี่ยมชมความสวยงามอยู่

Nomisuke Matcha

Nomisuke Matcha คืออีหนึ่งสถานที่สำคัญ และกำลังฮิตแบบสุดๆ ใครที่เป็นสายคาเฟ่ สายถ่ายรูป นี่คือคาเฟ่สุดฮ็อต ที่ท่านจะต้องไปให้ได้ เพราะการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ที่โดดเด่นนั้น จะทำให้ท่ารู้สึกราวกับว่า เดินหลงไปที่ญี่ปุ่นจริงๆเลย

ศาลเจ้าแม่เขาสามมุข

มาเที่ยวบางแสนทั้งที คนมีความเชื่อ ก็ควรที่จะขึ้นไปสักการะ ศาลเจ้าแม่เขาสามมุข กันให้ได้สักครั้ง ที่นี่ถือว่าเป็นที่ที่คนในพื้นที่ เคารพบูชาเป็นอย่างมาก หรือต่อให้ท่าน ไม่มีความเชื่อ ความสวยงามของวิว และสถานที่ ก็คือที่ที่ท่านควรไป Check-in

Seafood Club Bangsaen

คาเฟ่ และ ร้านอาหาร ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และได้รับความนิยมที่สุด ของบางแสน Seafood Club Bangsaen คือที่ท่านจะต้องหลงสเน่ห์ของที่นี่ เพราะเมื่อท่านได้ไปเยือนแล้ว ท่านจะรู้สึกราวกับว่า ท่านมาเที่ยวทะเลบาหลี กันเลยทีเดียว

สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเลมหาวิทยาลัยบูรพา

เรียกง่ายๆเลย กับสถานที่แห่งนี้ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน คือที่ที่ดูเรียบง่าย ไม่ได้หวือว่า แต่ต้องบอกเลยว่า เป็นที่ที่ท่านควรไปเยี่ยมชมสุดๆ ท่านจะได้เจอกับ สัตว์น้ำนานาชนิด แบบใหล้ชิด เรียกได้ว่าเป็น แห่งความรู้ และความสวยงามเลย

แนะนำ ที่เที่ยว เดินเล่นย้อนยุค ที่ เมืองมัลลิกา รศ.124 กาญจนบุรี และ 10 ที่เที่ยวเกาะสมุย คาเฟ่

สรุป 10 จุดเช็คอิน ทะเลบางแสน ที่รับรองว่าไปแล้ว ไม่มีทางผิดหวังชัวร์
บางแสน ชลบุรี หนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และได้รับความนิยมสูงมากๆ โดยกับ้หล่าคนเมืองกรุง ที่ต้องการหนีออกจากเมือง เพื่อรับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ในวันหยุดช่วงสั้นๆ ที่เที่ยวบางแสน กลางคืน หรือกลางวันก็แล้วแต่ แต่ละสถานที่ ที่เรายกมาแนะนำในวันนี้นั้น หากท่านได้ไปเยือนบางแสน ก็ควรที่จะแวะไปให้ได้ แล้วท่านจะหลงรักทั้ง 10 จุดเช็คอิน อย่างแน่นอน

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า