10 ที่เที่ยวเกาะสมุย คาเฟ่

Post date:

Author:

10 ที่เที่ยวเกาะสมุย คาเฟ่ ราคาประหยัด งบน้อยก็เที่ยวได้ 100% 

10 ที่เที่ยวเกาะสมุย คาเฟ่ วันนี้ทางเราจะมาแนะนำคาเฟ่สวยๆ ที่เกาะสมุย บอกเลยว่าทุกที่สวยมากๆ ธรรมชาติจัดเต็ม ที่เที่ยวสมุย อัปเดตใหม่ล่าสุดในปี 2023 ต้นปีแบบนี้ คงจะหาที่เที่ยวกันอยู่ เกาะสมุยวิวดี กาแฟอร่อย มีที่ไหนบ้าง? เราได้รวบรวมมาไว้ให้ท่านแล้วในบทความนี้ที่นี่ที่เดียว ที่เที่ยวเกาะสมุย ยอดนิยม หลากหลายสไตล์

คาเฟ่สมุย ถ่ายรูปได้ชิลๆ คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศสวยกาแฟอร่อย 

ใครที่กำลังจะมีแพลนไป เที่ยว คาเฟ่สมุย  แล้วกำลังหาที่ เที่ยว สมุยคาเฟ่ เพื่อได้ถ่ายรูป เช็คอินเก๋ๆ ไปเกาะสมุยทั้งทีจะพลาดนั่งคาเฟ่ชิลๆกันได้ไง บอกลเยว่าที่นี่ ปี 2023 มีคาเฟ่เปิดใหม่เพียบ ต้องมาลองไปคาเฟ่กันสักหน่อย คาเฟ่บรรยากาศดี นั่งชมทะเลฟังเสียงคลื่น พร้อมธรรมชาติอันสวยงาม คาเฟ่ริมทะเลสมุย ที่ท่านไม่ควรพลาด

  • Summer by CoCoTam’s
  • Coco Tam’s x Peppina
  • What Buft
  • Sea Sun Samui
  • Here Slow Bar Coffee
  • The Jungle Club
  • Botany Cafe and Eatery
  • The Roof Samui
  • Merit life café
  • Think & Retro Café lipa noi Samui

10 จุดเช็คอิน ทริปเกาะสมุย คาเฟ่เกาะสมุยริมทะเล อาหารอร่อย 2023

Summer by CoCoTam’s

ร้านเด็ดเกาะสมุย คาเฟ่เกาะสมุยริมทะเล มีเมนูให้เลือกรับประทานเยอะมาก อีกทั้งยังมีเมนู Bowl ที่ใครได้รับประทานก็ต้องติดใจ ร้านตกแต่งสวย วิวก็หลักล้าน

Coco Tam’s x Peppina

พลาดไม่ได้ ที่เที่ยวบนเกาะสมุย Coco Tam’s x Peppina กับบรรยากาศชิลๆ ร้านยอดนิยมที่ไม่มาไม่ได้จริงๆ สามารถมานั่งริมทะเล กับบรรยากาศดีๆ มีเมนูให้เลือกทานเยอะ

What Buft

ร้านเบเกอรี่ คาเฟ่ที่สมุย ที่โดดเด่นในเรื่องเบเกอรี่ เค้าว่ากันว่าอร่อยมากจริงๆ ภายในร้านก็ตกแต่งสวยงาม สไตล์มินิมอล สามารถมองเห็นห้องทำเบอเกอรี่ได้ด้วย

Sea Sun Samui

คาเฟ่บนเกาะสมุยภายในร้านตกแต่งโทนสีสบายตา สามารถนั่งมองเห็นทะเลได้ อีกทั้งยังสามารถมานั่งดูวิวพระอาทิตย์ตกได้ที่นี่อีกด้วย ร้านนี้มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม 

Here Slow Bar Coffee

สายกาแฟต้องมองหาสิ่งนี้แน่นอน กับร้าน Here Slow Bar Coffee ที่สามารถมานั่งพักผ่อนได้แบบสบายๆ ที่นี่ใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพที่คั่วเอง กลิ่นกาแฟหอมไปทั้งร้าน

The Jungle Club

คาเฟ่ที่อยู่ในอาณาเขตของรีสอร์ท แต่สำหรับใครที่ไม่ได้มาพักที่นี่ ก็สามารถเดินทางมาคาเฟ่นี้ได้ ที่นี่วิวหลักล้านเลยจริงๆ เป็นจุดชมวิวบนเกาะสมุยมุมสูงที่สวยมากๆ

Botany Cafe and Eatery

ที่เที่ยวในสมุย ใครที่อยากมาท่องเที่ยวแล้วได้รูปสวยๆกลับไป ก็ต้องมาคาเฟ่นี้ ที่ร้านจะตกแต่งสไตล์สีขาว ดูแล้วสบายตา เมนูแนะนำคือชาผลไม้ ที่มาแล้สต้องสั่ง

The Roof Samui

เกาะสมุยที่เที่ยว ร้านคเาฟ่ที่อยู่บนชั้นดาดฟ้า ได้มองทะเลจากมุมสูง เห็นวิวรอบทิศ พักผ่อนสายตาจากการทำงาน เมนูที่นี่จะมีทั้งของคาวและของหวาน ครบเครื่องที่สุด

Merit life café

คาเฟ่ริมทะเล ที่มีบรรยากาศเป็นส่วนตัวมากๆ มีคเรื่องดื่มให้เลือกรับประทานที่หลากหลาย บอกเลยว่าที่นี่บรรยากาศดี สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบสุดลูกหูลูกตา 

Think & Retro Café lipa noi Samui

ทริปเกาะสมุย สำหรับใครที่เป้นสายงานศิลป์ ชอบงานอาร์ตต้องลองมาที่นี่เลย เป็นร้านสไตล์ชาวบ้านๆ แต่เด็ดจริงๆ คาเฟ่ริมชายหาดที่สามารถเดินเตะทรายเล่นได้เลย

สรุป คาเฟ่ริมทะเลสมุย เปิดใหม่ 2566 ที่ท่านต้องไปเยือนสักครั้ง 

คาเฟ่ริมทะเลสมุย เป็นอย่างไรกันบ้าง ทุกท่านสามารถเพิ่มลงไปในแพลนได้แน่นอน คาเฟ่เกาะสมุยไปนั่งชิลๆริมทะเล รับประทานของหวาน ไปนั่งกินกาแฟพักผ่อนก็เพลินๆ  อีกทั้งใครสายถ่ายรูป ไปแล้วได้รูปดีๆมาเรียกยอดไลก์ในไอจี หรือเฟส รับประกันเกาะสมุยของเค้าดีจริงแน่นอน 100% ไปเที่ยวทั่งทีจะพลาดคาเฟ่ได้ยังไง

แนะนำ 15 ร้านติ่มซํา กรุงเทพ เจ้าดัง ร้านเด็ด อัปเดตใหม่ 2023 และ 15 คาเฟ่หาดใหญ่ คาเฟ่ลับหาดใหญ่ ร้านน่านั่ง ที่ท่านไม่ควรพลาด

วันเสาร์, มีนาคม 2, 2024

Related Posts

มากกว่า