10 ร้านข้าวแกงดังย่าน ภูเก็ต ที่ต้องไปเยือน

Post date:

Author:

Category:

10 ร้านข้าวแกงดังย่าน ภูเก็ต ที่ต้องไปเยือน ที่ดีที่สุด 2023

10 ร้านข้าวแกงดังย่าน ภูเก็ต ที่ต้องไปเยือน สำหรับท่านไหนที่กำลังจะมีแลพนไปภูเก็ต ที่ภูเก็ตร้านอาหารก็ค่อนข้างเยอะ มีให้ท่านนักท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ อาหารใต้แบบพื้นเมืองก็ขึ้นชื่อ วันนี้เราจะมาแนะนำ ร้านดังภูเก็ต  ร้านข้าวแกง ทานง่าย ใครๆก็ทานได้ ราคาไม่แพง ประหยัดงบได้เยอะแน่นอน กับ ร้านอาหารดังภูเก็ต

ร้านข้าวแกงในภูเก็ต ร้าน อาหารใต้ น่าทาน รวมร้านดังต้องแวะ 

ร้านข้าวแกงในภูเก็ต ก็มีให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรรกันตามใจชอบ นอกจากจะอาหารอร่อยแล้ว แต่ละร้านก็มีบรรยากาศที่ดี ได้สัมผัสกับการพักผ่อน การได้ไปกินอาหารพื้นบ้านอย่างแท้จริง ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ภูเก็ต รสชาติจัดจ้าน กินแล้วต้องบอกว่าอร่อยทุกคน ร้านเด็ด ร้านดัง ที่นักท่องเที่ยวอย่างเรา ต้องเดินทางไปกิน รสชาติจัดจ้าน

แจกพิกัด 10 ร้านข้าวแกงภูเก็ต ร้านอาหารใต้รสจัด เมนูพื้นบ้าน

ร้านข้าวแกงป้าอ้วน

ร้านข้าวแกงป้าอ้วน เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต หาได้ไม่ยาก ร้านข้าวแกงภูเก็ต ร้านข้าวแกงที่อร่อย ราคาสบายกระเป๋า ไม่แพง ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะเลย สถานที่มีความสะอาด รสชาติอร่อย ตามแบบฉบับของคนพื้นบ้าน และ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ข้าวแกงราคาประหยัด นอกจากนี้ที่ร้านยังมีขนามหวานเด็ดๆ ให้ท่านได้กินด้วย

ข้าวแกงโกฮวด 

เป็นร้านข้าวแกงใต้อาหารที่มีรสชาติของอาหาร เทียบเท่าระดับภัตตาคาร ใทางร้านมีการเลือกคัดสรรวัตถุดิบที่ดีมากๆ ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ราคาสมเหตุสมผลกับคุณภาพ มีเมนูหลากหลายให้ท่านได้เลือกสรร เมนูในแต่ละวันอาจจะไม่ซ้ำกัน ร้านหาง่าย เดินทางไม่ยาก ร้านข้าวแกงอร่อยภูเก็ต ใครมาภูเก็ตต้องมาลองกินดูนะ อร่อยมากๆ

ครัวศิลาข้าวแกงไทย

ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ราคาสบายกระเป๋า ไม่แพง ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะเลยข้าวราดแกงที่นี่ไม่มีหมู แต่เราสามารถเลือกทานอย่างอื่นก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น คั่วได่บ้าน และอื่นๆอีกมากมาย รสชาติเด็ด จัดจ้าน อาหารอร่อยราคาไม่แพง ร้านสะอาดมากๆ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ร้านอาหารปักษ์ใต้ที่มีรสจัดจ้านโดนใจ ราคาประหยัด 

ร้านแม่หมีข้าวแกงปักษ์ใต้

ร้านแม่หมีเป็นร้านข้าวร้านแกงที่คนเยอะทุกวัน ทุกเวลา ร้านเค้าเด็ดจริง ไม่งั้นคนคงไม่เยอะขนาดนี้ ข้าวแกงใต้ภูเก็ต เป็นอาหารข้าวแกงแบบใต้ออริจินัลสุดๆ รสชาติดี กลมกล่อมมากๆ มีหลากหลายเมนูให้ท่านได้เลือกเยอะแยะมากมาย ทั้งคนไทยและต่างประเทศสามารถเข้ามารับประทานกันได้ มีน้ำพริกกะปิ บริการฟรี เปิดตั้งแต่เช้า 

บ.ใบไม้

เป็นร้านข้าวแกงที่ราคาไม่แพง ร้านข้าวแกงรสเด็ด รสชาติถูกปากทั้งคนไทยทุกคนแน่นอน อีกทั้งยังเป็นที่เลื่องลือในสายตาชาวต่างชาติอีกด้วย บอกเลยว่า ข้าวแกงภูเก็ต ร้านนี้นั้นพลาดไม่ได้ ตอนร้านเปิดต้องรีบมาเพราะคนมากินแน่นร้าน ถูก อร่อย คุ้มค่าคุ้มราคา อาหารสะอาด บริการดี ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 06.00 – 21.00 น. 

ข้าวแกงป้าแดงครัวใต้

ร้านอาหารปักษ์ใต้ที่มีรสจัดจ้านโดนใจ ใครที่ชอบอาหารรสจัดต้องลองข้าวแกงร้านนี้เลย ข้าวแกงใต้ภูเก็ต มาที่ร้านนี้แล้วขอบอกว่าไม่ผิดหวัง อาหารมีให้ท่านเลือกรับประทานหลากหลายสไตล์ ส่วนมากจะเน้นมีรสชาติเผ็ด แต่อร่อย แซ่บมากๆ สำหรับ ทีเด็ดของร้านก็คือ น้ำพริกกะปิ ที่มีผักสดเสิร์ฟมาให้แบบฟรี ๆ ทานได้เลยไม่อั้น

ชดช้อยข้าวแกง

อาหารมีให้ท่านเลือกรับประทานหลากหลายสไตล์ เยอะแยะมากมาย สำหรับท่านไหนที่ชอบทานข้าวแกงอยู่แล้ว ก็ต้องลองมาทานร้านนี้ดู ราคาไม่แพงมาก เอื้อมถึงได้แน่ๆ อร่อยแบบต้นตำหรับคนภูเก็ตมาทำเองแท้ๆ เหมือนได้มาถึงภูเก็ตแล้ว ผักลวกผักสดเยอะมากทานคู่กับน้ำพริก รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ นักท่องเที่ยวทานได้

ครัวเอ็น.ซี.คุณแต๋ว

ร้านอาหารใต้ราคาไม่ปพง จับต้องได้ ครัวเอ็นซีมีสองชั้น มีเมนูให้เลือกรับประทานหลากหลาย ท่านสามารถเลือกทานข้าวแกงต่างๆ คู่กับข้าวและผักสดๆ อร่อยมาก เราขอแนะนำ ทางร้านมีการตกแต่งสวยงาม ร้านข้าวแกงใต้ ภูเก็ต รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ นักท่องเที่ยวทานได้ การันตีจากคนท้องถิ่นว่าอร่อยมากๆ แน่นอน 100%

บ้านคุณปู่

เป็นร้านข้าวแกง รสเด็ด รสชาติดี สะอาด ที่นักท่องเที่ยวมักจะเข้ามาแวะทานก่อนออกไปเที่ยวนอกเกาะ ร้านข้าวแกงอร่อยภูเก็ต ที่มีนักท่องเที่ยวสัญจรเข้ามารับประทานเรื่อยๆมีกับข้าวให้เลือกหลายอย่าง เครื่องแกงกะทิเราขอแนะนำเลย เพราะอร่อยมากๆ  บริเวณที่วางกับข้าวในร้าน และ ที่นั่งรับประทานอาหารมีความสะอาด มีผักให้ฟรี

แคตตาล็อกข้าวแกง

ร้านข้าวแกงอร่อยถูกใจ และถูกปากใครหลายๆคน เป็นร้านที่เป็นขวัญใจคนท้องถิ่น และ เป็นขวัญใจนักท่องเที่ยวมากอีกด้วย ร้านอยู่ในเมืองภูเก็ต บริเวณ สามกอง เดินทางสะดวก เดินทางง่ายไปไม่ยาก ร้านนี้คนเยอะมีการเติมอาหารตลอดเวลา ทำใหม่ ทำสด อยากกินแกงไหนก็มีให้กิน มีให้ท่านได้เลือเยอะมากๆ ต้องมาลองสักครั้ง

ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ ที่เจ้าถิ่นแนะนำ ราคาไม่แพง สบายกระเป๋า 100% 

ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ จานเด็ด รสชาติเลิศ  ถ้าทุกคนได้มาลองชิม ลองกินกันสักครั้งจะต้องติดใจ ข้าวแกงปักษ์ใต้ ร้านดังในภูเก็ตที่เรามาแนะนำในวันนี้ ราคาไม่แพง เดินทางไม่ยาก ราคาสบายกระเป๋าสุกๆ มาถึงภูเก็ตแล้วต้องลองกิน เจ้าถิ่นแนะนำ ปักหมุดที่เที่ยวภูเก็ต แบบจัดหนักจัดเต็ม แล้วอย่าลืมมาลองทานอาหารรสชาติพื้นบ้านดูกันนะ

  • ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ ราคาไม่แพง รสชาติดี 
  • ข้าวแกงปักษ์ใต้ เดินทางสะดวก ร้านสะอาด

สรุป 10 ร้านข้าวแกงดังย่าน ภูเก็ต ที่ต้องไปเยือน

ร้านข้าวแกงที่อร่อย ราคาสบายกระเป๋า ไม่แพง สถานที่มีความสะอาด ตามแบบฉบับของคนพื้นบ้าน ทางร้านของแต่ละร้านที่เรามาแนะนำนี้ ก็จะมีการเลือกคัดสรรวัตถุดิบที่ดีมากๆ ร้านหาง่าย เดินทางไม่ยากใครมาภูเก็ตต้องมาลองกินดู ไม่ลองแล้วจะพลาด อาหารใต้รสเด็ด 

แนะนำ เที่ยวทะเล 2 วัน 1 คืน ที่ไหนดี และ 10 เกาะที่สวยที่สุดในไทย

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า