10 เกาะที่สวยที่สุดในไทย

Post date:

Author:

Category:

10 เกาะที่สวยที่สุดในไทย บรรยากาศดี ที่ชีวิตนี้ เราต้องไปให้ได้สักครั้ง 

10 เกาะที่สวยที่สุดในไทย ไปเที่ยวที่ไหนดี เกาะเมืองไทยที่ต้องไปสักครั้ง ต้องเกริ่นก่อนเลยว่า ทะเล หรือเกาะในประเทศไทยมีหลายที่ที่สวยมากๆ และ ชาวต่างชาติต่างก็พากันมาเที่ยวอยู่เสมอ แล้วคนอย่างพวกเราเป็นคนไทยแท้ๆ จะพลาดได้อย่างไรกับการ เที่ยวเกาะเมืองไทย บรรยากาศดีๆ หาดทรายขาว น้ำใส ทะเลสวย ล่าสุด 2023 

เกาะสวยๆ ชายหาดในไทย มีที่ไหนน่าไปบ้าง ที่นี่มีคำตอบ อัปเดตล่าสุด 2023

เพราะเกาะต่างๆในประเทศไทบของเรานั้นติดอันดับเกาะสวยที่ใครๆก็อยากมา ชายหาดในไทย เราจะพลาดได้ยังไง มีอยู่หลายเกาะเลยทีเดียว ที่ยอดฮิตมากๆใน ต้องไปเที่ยวให้ได้สักครั้งกันดีกว่าวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับความงดงามของเกาะทะเลไทย แต่ละสถานที่ก็จะสวยงามแตกต่างกัน ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง

  1. เกาะพีพี จังหวัดกระบี่
  2. เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล
  3. เกาะราชา จังหวัดภูเก็ต
  4. เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี
  5. เกาะนางยวน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
  6. หมู่เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา
  7. เกาะกูด จังหวัดตราด
  8. เกาะไม้ท่อน จังหวัดภูเก็ต
  9. เกาะช้าง จังหวัดระนอง
  10. เกาะตาชัย จังหวัดพังงา

แจก พิกัด 10 เกาะเมืองไทย ที่สวยที่สุด หาดทรายขาว น้ำใส ที่ต้องไปสักครั้ง

 เกาะพีพี จังหวัดกระบี่

เกาะที่สวยที่สุดคงจะเป็นที่ไหนไม่ได้ นอกจากเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ เป็นเกาะที่ใครหลายๆคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน ทะเลสวย น้ำใส บอกเลยว่าฟินสุดๆ ใครจะมาเที่ยวไม่ว่าคนไทยหรือชาวต่างชาติก็คงต้องนึกถึงเกาะนี้เป็นที่แรก 

เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล

เป็นเกาะที่น่าไปเยือนมากๆ ทะเลสวยที่สุดในไทย เป็นเกาะสุดท้ายทางตอนใต้ของประเทศไทย ติดกับมาเลเซีย มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เป็นจุดดำน้ำลึกและ ดำน้ำตื้นที่ค่อนข้างสวย มาแล้วประทับใจกลับไปทุกคนแน่นอน

เกาะราชา จังหวัดภูเก็ต

เกาะในภูเก็ต ทะเลในประเทศไทย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองภูเก็ตมากนัก โดยจะสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 เกาะ คือ เกาะราชาใหญ่ และเกาะราชาน้อยที่ตั้งอยู่ห่างกันประมาณ 10 กิโลเมตร ทะเลสวยน้ำใสทั้งคู่ แนะนำให้ไปทั้งสองที่

เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เกาะสวรรค์กลางอ่าวไทย สำหรับใครที่อยากมาดำน้ำแนะนำว่าให้มาที่นี่ เป็นจุดดำน้ำที่สวยงามมากๆ มีเต่าทะเลให้นักท่องเที่ยวได้ว่ายน้ำชมกัน อีกทั้งยังมีหาดทรายที่ขาวสะอาด บรรยากาศเงียบสงบ พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่

เกาะนางยวน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เกาะนางยวน อีกเกาะเล็กๆ เกาะเมืองไทย ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่มีความสวยงามมากๆ อยู่ใกล้กับเกาะเต่า ใครมาเกาะเต่าสามารถนั่งเรือมาต่อที่นี่ได้ เป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อน สันทรายสีขาว ทะเลสวย สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้ 

หมู่เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา

เกาะในเมืองไทย ที่ติดอันดับว่าต้องมา เป็นเกาะที่เราต้องไปให้ได้สักครั้ง น้ำทะเลใสราวกับกระจก เป็นหาดที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สวยไปหมด ใครชอบดำน้ำที่นี่ก็มีปะการัง รวมทั้งปลาเล็กๆเยอะแยะมากมาย 

เกาะกูด จังหวัดตราด

ใครอยู่กรุงเทพ มีเวลาพักผ่อนแค่ไม่กี่วัน แนะนำให้ไป เกาะกูดจังหวัดตราด ทะเลสวยน้ำใส ไม่แพ้ภาคใต้เลยทีเดียว เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ ไปนอนเล่นริมชายหาดแค่นี้ก็ฟินแล้ว ใครชอบดำน้ำดูปะการัง ที่นี่ก็มีให้ทำ

เกาะไม้ท่อน จังหวัดภูเก็ต

เกาะไม้ท่อน ทะเลเมืองไทย บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่นักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อน อีกทั้งยังสามารถชมแนวปะการังอันสวยงาม ทะเลเมืองไทย ที่ถูกขนานนามว่าเป็น “มัลดีฟส์เมืองไทย” แบบนี้เราต้องไปสักครั้ง

เกาะช้าง จังหวัดระนอง

ทะเลสวยในไทย หลายๆคนอาจจะคุ้นว่าเกาะช้างไม่ใช่ว่าอยู่ตราดหรอ แต่คุณอ่านไม่ผิด ที่ระนองก็มีเกาะช้างสวยงามไม่แพ้กัน บรรยากาศเงียบ เดินเล่นนอนพักกันได้ชิลล์ๆ ชายหาดสีขาวละมุน สามารถพายเรือคายักเล่นได้

เกาะตาชัย จังหวัดพังงา

เป็นเกาะที่อยู่เหนือสุดของหมู่เกาะสิมิลัน สามารถเข้ามาพักผ่อนเดินชมธรรมชาติกันได้ จุดเด่นของที่นี่คือหาดทรายที่ขาวสะอาด สวยงาม เมล็ดละเอียดขนานไปกับทะเลระยะทางประมาณ 700 เมตร ใครชอบดำน้ำ ที่นี่ก็มีเช่นกัน

สรุป เกาะที่สวยที่สุดในไทย ไปแล้วไม่ผิดหวัง ได้รูปสวยเป๊ะ ปัง มาอวดเพื่อนๆ

เป็นอย่างไรกันบ้าง หากนึกถึงวันหยุด สถานที่พักผ่อนทะเลในประเทศไทย ก็เป็นทางเลือกที่ดีมากๆ กับ 10 เกาะที่สวยที่สุดในไทย ที่ทางเราได้เอามาแนะนำท่านในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจทุกท่านไม่มากก็น้อย ไปเที่ยวแล้วจะติดใจ ต้องลองไปสักครั้ง ผ่อนคลายจากการทำงาน ไปเดินเล่นชิลๆบนหาด ถ่ายรูปสวยๆมาอวดเพื่อนกัน 

แนะนำ  10 ชายหาดพังงา ที่สวยที่สุดในจังหวัด 2023 และ 10 ที่เที่ยวจังหวัดราชบุรี ที่ไม่ไปไม่ได้

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า