10 ร้านเด็ดร้านดัง ย่านเมืองเก่าภูเก็ต

Post date:

Author:

Category:

 10 ร้านเด็ดร้านดัง ย่านเมืองเก่าภูเก็ต อัปเดตใหม่เด็ดๆ ล่าสุด 2566

10 ร้านเด็ดร้านดัง ย่านเมืองเก่าภูเก็ต ร้านอาหารรสเด็ดที่เมืองภูเก็ตมีที่ไหนบ้าง ใครทีมีแผนไปเที่ยวจังหวัดภูเก็ตแล้ว นอกจากจะไปหาทะเลสวยๆ สายกินอย่างเราต้องหาร้านอาหารเด็ดๆ อร่อยๆ ย่านในเมือง ร้านอาหารภูเก็ตเด็ดๆ ต้องที่นี่บทความนี้เลย ร้านเด็ดภูเก็ต อาหารใต้ รสชาติอร่อย แถมราคาไม่แพง ร้านอาหารภูเก็ตเปิดใหม่ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน 

เดินเล่นในเมือง ถ่ายรูปสวยๆ พร้อมทาน ร้านดังเมืองภูเก็ต อันดับ 1 

จังหวัดภูเก็ต หรือเกาะภูเก็ต เป็นสถานที่ยอดนิยมตลอดกาล ที่นักท่องเที่ยวต้องไปสักครั้ง นอกจากทะเลสวยน้ำใส หาดทรายขาวแล้วยังมี ร้านดังเมืองภูเก็ต ให้เราได้ไปรับประทานกันมากมาย อาหารใต้รสเด็ด หรืออาหารทะเล ใครที่จะมาเที่ยวก็คงต้องมีการแพลนร้านอาหารในดวงใจเอาไว้บ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำร้านอาหารเด็ดๆ ร้านดังภูเก็ต ที่ท่านต้องไปกินสักครั้ง

  1. ร้านชมจันทร์
  2. โอ้เอ๋ว แป๊ะหลี่เจ้าเก่า
  3. ระย้า
  4. สภากาแฟ SR แต๋เตี้ยม ภูเก็ต/นาคา
  5. ขนมจีนสะพานหิน
  6. The Charm (เดอะ ฌาร์ม)
  7. Kopi De Phuket Cafe & Restaurant
  8.  ชวนชิม
  9. ร้านขนมจีนป้ามัย
  10. Three Monkeys Restaurant

10 ร้านอาหารในภูเก็ต  เที่ยวภูเก็ตทั้งที ไปแวะกินข้าวที่ไหนดี ? 

ร้านชมจันทร์

ร้านอาหารยอดนิยม ของกินภูเก็ต ที่ท่านต้องห้ามพลาด บรรยากาศร่มรื่นน่านั่ง ตั้งอยู่ที่ 242, 2 ถนนเยาวราช ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต เปิดบริการ 10.00 – 22.00 น. 

โอ้เอ๋ว แป๊ะหลี่เจ้าเก่า

ใครรู้จักโอ้เอ๋วบ้าง ของเด็ดเมืองภูเก็ต ถือว่าเป็นอาหารประจำถิ่นที่พลาดไม่ได้ ร้านนี้เป็นร้านสไตล์ดั้งเดิม ตั้งอยู่ที่  ตรอกสุ่นอุทิศ ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมือง ภูเก็ต เปิดบริการ 13.30 – 17.00 น.

ระย้า

อาหารภูเก็ต ของดีที่ท่านต้องไป รสชาติอาหารใต้ยอดเยี่ยม ต้นตำรับ ไม่กินถือว่ามาไม่ถึง ร้านตั้งอยู่ที่ ถนน ดีบุก ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง ภูเก็ต เปิดบริการ 10.00 – 21.30 น.

สภากาแฟ SR แต๋เตี้ยม ภูเก็ต/นาคา

ใครตื่นเช้าๆต้องมาร้านนี้เลย มาเที่ยวทั้งทีจะตื่นสายได้ไง ตื่นเช้ามากินติ่มซำหันดีกว่า รสชาติอร่อย ถูกใจทุกคนแน่นอน ร้านตั้งอยู่ที่  ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมือง ภูเก็ต เปิดบริการ 06.00 – 13.30 น.

ขนมจีนสะพานหิน

ร้านอาหารในภูเก็ต ขนมจีนเจ้าดัง ที่รสชาติดี ถูกปากทุกเมนู สำหรับเมนูแนะนำคือ น้ำยาปู ที่มีปูมาแบบเน้นๆ ร้านตั้งอยู่ที่ วงเวียนหอยถนน ภูเก็ต ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง ภูเก็ต เปิด 08.00 – 19.00 น.

The Charm (เดอะ ฌาร์ม)

ร้านอาหารใต้ ร้านอร่อยภูเก็ต มาใต้ก็ต้องกินอาหารใต้ ร้านนี้ปรุงพิถีพิถัรทุกชาม วัตถุดิบสดใหม่ ร้านตั้งอยู่ที่ ถนน ดีบุก ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมือง ภูเก็ต เปิดบริการ 11.00 – 21.30 น. หยุดวันพุธ

Kopi De Phuket Cafe & Restaurant

ร้านอาหารเช้าอีกร้านที่ควรมา ทางร้านจะมีกาแฟโบราณ ไว้ทานคู่กับขนมปังสังขยา ถือว่าเป็นเมนูแนะนำ คาเฟ่เล็กๆสไตล์วินเทจ ตั้งอยู่ที่ ถนน ภูเก็ต ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง ภูเก็ต เปิด  07.00 – 21.00 น

ชวนชิม

ร้านอาหารเก่าแก่ที่ต้องไปลงสักครั้ง ถือเป็นร้านที่ Local แต่ไม่ธรรมดา ที่นี่มีเมนูหลากหลาย อาหาารทะเลสดใหม่ ร้านอยู่ที่ ถนน มนตรี ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง ภูเก็ต เปิดเวลา 11.30 – 13.30 น. และ 17.00 – 22.00 น.

ร้านขนมจีนป้ามัย

ร้านขนมจีนเจ้าเก่าแก่ รสชาติจัดจ้าน เปิดบริการมาแล้วกว่า 40 ปี ,มีแกงให้เลือกรับประทานเยอะมาก อีกทั้งยังมีห่อหมกรสชาติเข้มข้น ร้านอยู่ที่ ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมือง ภูเก็ต เปิด 06.30 – 13.00 น.

Three Monkeys Restaurant

ร้านอาหารเปิดใหม่ตัวเมืองภูเก็ต ตัวร้านตกแต่งชิลๆ สไตล์ป่า มีหลายมุมให้เลือกนั่ง สายถ่ายรูปต้องชอบ ร้านตั้งอยู่ที่ ต.วิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต เปิดบริการ 10.00 – 23.00 น.

แนะนำ 10 ร้านชาบู ชื่อดังในกรุงเทพ ปริมณฑล และ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล

สรุป ร้านอาหาร เมืองเก่าภูเก็ต ที่ทุกคนต้องไปเช็คอิน ไม่ไปถือว่าพลาด
ถูกใจกันบ้างไหมสำหรับร้านอาหารเด็ดๆ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ที่เราได้เอามาแนะนำท่านในวันนี้ ร้านอาหาร เมืองเก่าภูเก็ต ใครถูกใจร้านไหนสามารถเพิ่มลงลิสต์กันได้เลย รับรองว่าไปเที่ยวเกาะภูเก็ต คราวนี้ท่านต้องไม่ผิดหวัง ได้รับประทานอาหารคาวหวานครบให้สมดังใจ ร้านเด็ดเมืองภูเก็ต ที่ท่านต้องไปเยือนสักครั้ง

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า