10 ร้านชาบู ชื่อดังในกรุงเทพ ปริมณฑล

Post date:

Author:

Category:

10 ร้านชาบู ชื่อดังในกรุงเทพ ปริมณฑล ร้านชาบู น่าลอง อัปเดตล่าสุด 2023

10 ร้านชาบู ชื่อดังในกรุงเทพ ปริมณฑล ใครชอบรับประทานชาบูบ้างยกมือขึ้น สำหรับใครที่ชอบรับประทานอาหารที่เป็นบุฟเฟ่ต์อย่างชาบูนั้น ท่านมาถูกที่แล้ว เพราะวันนี้เราได้ทำการรวบรวม 10 ร้านชาบู น่าลอง ที่อยู่ในกรุงเทพ และ ปริมณฑล ให้ท่านได้ไปลิ้มลองกัน จะมีร้านไหนบ้าง ใช่ร้านที่ท่านดูเอาไว้รึเปล่า ไปดูพร้อมๆกันเลย

 เย็นนี้กินชาบูที่ไหนดี? อิ่มไม่อั้น ร้านชาบูในกรุงเทพและปริมณฑล ที่ควรไป

แน่นอนว่าใครอยู่ในกรุงเทพ ร้านชาบูใน กทม ก็จะมีร้านอาหารให้เลือกรับประทานมากมาย ทำให้หลายๆท่านอาจจะเลือกไม่ถูกว่า จะไปรับประทานอาหารแบบไหนดี ร้านไหนดีที่อร่อย คุ้มค่าคุ้มราคา วันนี้เราจัดมาให้ท่านแล้ว กับ ร้านชาบูในกรุงเทพ และ ร้านชาบู ปริมณฑล ร้านชาบูใกล้ฉัน ใครอยู่ใกล้ที่ไหนก็สามารถไปกันได้เลย 

  1. You & I Premium Suki Buffet
  2. Mo-Mo-Paradise
  3. Akiyoshi
  4. Penguin Eat Shabu
  5. ชาบู นางใน
  6. Kagonoya
  7. ชาบูหน้าหม้อ
  8. Shabuku (ชาบูกู)
  9. Shabu Indy (ชาบูอินดี้)
  10. ข้าน้อยขอชาบู

แจก 10 ร้าน บุฟเฟ่ต์ชาบู ราคาไม่แพง รวมไว้ครบ ปักหมุดไว้ให้หมดแล้ว 

You & I Premium Suki Buffet

ร้านชาบู บุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน พลาดไม่ได้กับร้านนี้ มีหลายสาขาให้เลือกทาน ราคาเริ่มต้นเพียง 498 บาท เท่านั้น โดยทางร้านจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 ราคา คุ้มค่าทุกราคาแน่นอน มีเมนูอาหารให้เลือกมากกว่า 70 รายการ

Mo-Mo-Paradise

ใครที่อยากลองรับประทานเนื้อเด็ดๆ ในราคาจับต้องได้ ไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนกับการรับประทานเนื้อที่ร้านนี้ ร้านชาบู  ที่มีหลายสาขา เป็นร้านในดวงใจใครหลายๆคนแน่นอน ร้านนี้พรีเมียม ไม่มีผงชูรส 

Akiyoshi

ร้านชาบูพรีเมียม ที่สายเนื้อต้องห้ามพลาด ร้านชาบูจากประเทศญี่ปุ่น ส่งตรงมาเลย คัดเนื้อมาแบบเน้นคุณภาพดีที่สุด ลายสวยมาให้ท่านได้ลิ้มลอง น้ำซุปมีให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 599 บาท เท่านั้น

Penguin Eat Shabu

อีกหนึ่งร้านชาบูที่ต้องไปทาน ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 299 บาทเท่านั้น จัดเต็มความอร่อย มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งเนื้อหมูเนื้อวัว หอยต่างๆ อีกทั้งยังมีซูชิ โรลต่างๆ ให้รับประทานกันอีกด้วย 

ชาบู นางใน

ร้านชาบูที่มีชื่อเสียงโด่งดังมายาวนา จนตอนนี้เปิดหลายสาขามากๆแล้ว การันตีความอร่อย อาหารสด ไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน อีกทั้งน้ำจิ้มยังเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนร้านอื่นๆอีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 349 บาท เท่านั้น

Kagonoya

ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆแบบต้นตำหรับ เป็น Shubu Kaiseki ที่แรกของประเทศไทย ชาบูพรีเมียม ชาบูพรีเมียม ใครชอบรับประทานเนื้อวัวต้องห้ามพลาด กับเนื้อวัวคัดสายพันธุ์พิเศษ เนื้อนุ่มไม่เหนียว ลายสวยแน่นอน

ชาบูหน้าหม้อ

บุฟเฟ่ต์ชาบู เริ่มต้นเพียง 199 บาทเท่านั้น ราคาเบาๆ แต่มีของให้เลือกรับประทานเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสไลด์ กุ้งสด ปลาหมึก หรืออื่นๆอีกมากมาย มาพร้อมกับน้ำจิ้มพอนสึหรือน้ำจิ้มสุกี้ เลือกรับประทานได้ตามใจชอบ

Shabuku (ชาบูกู)

ร้านชาบูราคาประหยัด ชาบูบุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน ที่พร้อมจัดเต็มความอร่อยให้กับทุกคนแล้วในวันนี้ ทังเมนูหมู เนื้อ รวมถึงซีฟู้ดพร้อมเครื่องดื่มแบบกินได้ไม่อั้น มีให้เลือกรับประทานหลากหลายจริงๆ 

Shabu Indy (ชาบูอินดี้)

ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ราคาไม่แพง เพียงแค่ 259 บาทเท่านั้น แต่รับรองเลยว่าอิ่มคุ้ม ขนกองทับหมูมาให้เราได้ทานกันจนเต็มกระเพาะ สามารถนั่งรับประทานกันให้อิ่มแบบจุกๆ ไม่ต้องเดินลุกไปตักเองอีกด้วย 

ข้าน้อยขอชาบู

ร้านชาบูราคาเริ่มต้นเพียง 229 บาทเท่านั้น แต่วัตถุดิบที่นี่เค้าพรีเมียมเกินราคาไปเยอะมากเลยจริงๆ นอกจากหมูที่กินในหม้อแล้ว เค้ายังมีเมนูซูชิหน้าต่างๆ ให้เรารับประทานกันอีกด้วย เช่น ซูชิแซลมอน ซูชิฟัวกราส์

แนะนำ 10 ร้านหมูกระทะ ชื่อดังในกรุงเทพ และ 15 คาเฟ่ หัวหิน 2023

รวม บุฟเฟ่ต์ ชาบู กรุงเทพมหานคร อร่อยติดใจ เจ้าเด็ด ระดับ Premium
เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 ชาบู กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ที่เราได้เอามาแนะนำแก่ท่านในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจไม่ใช่น้อย ตามไปกินกันได้เลย ใกล้ที่ไหนไปที่น่าน ขอกระซิบบอกว่า บางร้านมีหลายสาขามากๆ ท่านถูกใจร้านไหนลองเช็คได้เลย ชาบูที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพ ที่ควรค่าแก่การไปทาน อร่อยติดใจ ราคาไม่แพง คุ้มค่าแน่นอน

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า