10 คาเฟ่อารีย์ 2023 ที่น่าสนใจ

Post date:

Author:

Category:

10 คาเฟ่อารีย์ น่าไป Check-in ปี 2023 ที่ทั้งสวย ทั้งใกล้ เดินทางง่ายสุดๆ

10 คาเฟ่อารีย์ ประจำปี 2023 ที่สายคาเฟ่ตัวจริง ไม่ควรจะพลาดเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะทั้ง คาเฟ่อารีย์เปิดใหม่ หรือคาเฟ่ที่อยู่มานาน แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไป วันนี้เราได้จัดการลิสเอา 10 คาเฟ่แถวอารีย์ มาให้ท่านได้รู้จัก และปักหมุดกันเอาไว้แล้ว โดยในวันนี้เราจะมาดูว่า คาเฟ่อารีย์2023 ที่เป็นที่รู้จัก และกำลังนิยม มีที่ไหนอยู่บ้าง

ลิสรายชื่อ 10 คาเฟ่สุดแนว ย่าน อารีย์ ที่คนรักคาเฟ่ ต้องไปเยือนให้ได้

เมื่อเราจะพูดถึง คาเฟ่อารีย์2566 ที่กลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน นิยมไปกันเยอะมากๆ แถวอารีย์ นั้นก็ต้องบอกว่า มีให้เลือกเยอะแยะมากมายเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่หลัก ที่ทุกคนมองหา ในทางเลือกแบบ คาเฟ่อารีย์ ใกล้ bts รวมไปถึงคาเฟ่ที่อยู่บริเวณเดียวกันอย่าง คาเฟ่ สะพานควาย เราก็ได้เรียบเรียง 10 รายชื่อร้านดัง มาแล้วดังนี้

  • Bonci
  • Bay Aree
  • Noel Coffee
  • Sleep Enemy
  • Laliart Coffee
  • Camp Cafe Ari
  • Frank Cake Bar
  • Oh Vacoda Café
  • Drop By Dough at Ari
  • Trust Cafe and Studio

รีวิว 10 คาเฟ่แถวอารีย์ ที่ต้องปักหมุดไว้ วันหยุดเมื่อไหร่ ไปกันโลด

Bonci

อยากนั่งคาเฟ่แบบ คาเฟ่อารีย์ เกาหลี ที่ไม่ต้องไปถึงเกาหลี ก็ให้มาที่นี่ได้เลย กับร้านที่มีชื่อว่า BONCI ที่เป็นคาเฟ่แบบมินิมอล ซึ่งนอกจากบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมของร้านนี้แล้ว เมนูเบเกอร์รี่ และเครื่องดื่มของเขานั้น ก็ถือว่าดีงามไม่แพ้กัน

Bay Aree

ใครที่ชื่นชอบมากๆ กับการได้ไปนั่งในคาเฟ่ ที่ตกแต่งอย่างดี พร้อมทีกาแฟให้เลือกดื่มแบบสุดพิเศษ ก็ต้องไปที่ร้าน Bay aree ที่เขาจัดเต็มในเรื่องของ Spacialty Coffee มาให้เหล่าคอกาแฟตัวจริง ได้ลิ้มราสชาติอันหอมละมุน

Noel Coffee

Noel Coffee คาเฟ่สุดชิค ที่ถึงแม่จะมีขนาดร้านที่เล็ก แต่คุณภาพของพวกเขา ต้องบอกว่าเยอะคับแก้ว เพราะในการตกแต่ง และการออกแบบนั้น ทำให้นี่กลายเป็น คาเฟ่อารีย์ ญี่ปุ่น ที่มีความโดดเด่น ไม่เป็นสองรองใคร ได้ลองไปชิม แล้วจะติดใจ

Sleep Enemy

Sleep Enemy อีกหนึ่งคาเฟ่ของย่านนี้ ที่โดดเด่นสดุดตามากกว่าใคร เพราะนี่คือร้านกาแฟ ที่โด่งดังมากๆจาก เกาะสมุย ที่มาเปิดร้านในย่านอารีย์ ที่มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งร้าน เป็นสีขาวโพลดทั้งหมด ดูสะอาดตา น่านั่งอืม่กาแฟดีๆสักแก้ว

Laliart Coffee

Laliart Coffee คาเฟ่ที่จะสร้างความอบอุ่นกัวใจ ให้กับผู้มาเยือน เพราะถึงแม้ร้านนี้ จะเกิดปัญหาขึ้นมา แต่เขาก็กลับมาได้อย่างยอดเยี่ยม และแน่นอนว่าย่อมที่จะต้องมาพ้อมกับ เบเกอร์รี่ ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ชนิดที่ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

Camp Cafe Ari

นี่เป็นคาเฟ่ย่าน อารีย์ ที่เหล่าคนรักคาเฟ่ทุกวัย ทุกรูปแบบ ต้องการที่จะไปเยือนให้ได้สักครั้ง เพราะร้าน Camp Cafe Ari ถือว่าโดดเด่นมากๆ กับการตกแต่งร้านในสไตล์ของ แคมป์ปิ้ง ของต่างประเทศ อยากได้คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ที่นี่คือตัวเลือกหลัก

Frank Cake Bar

หากท่านกำลังมองหา คาเฟ่อารีย์ นั่งทํางาน ที่นี่อาจจะไม่ตอบโจทย์ แต่หากกำลังมองหา คาเฟ่ที่คุณภาพของเครื่องดื่ม อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ ร้าน Frank Cake Bar คือร้านที่ใช่แน่นอน เพราะเมนู โกโก้เย็นเข้มข้น มีคนต่อแถวรอทานกันยาวมากๆ

Oh Vacoda Café

Oh Vacoda Café คาเฟ่สไตล์วัยรุ่นเมกา บอกได้เลยว่าที่นี่นั้น จะให้บรรยากาศราวกับท่าน อยู่กันที่ Miami Beach นอกจากนั้นแล้ว เรื่องของเมนูอาหาร เบเกอร์รี่ รวมไปถึงเครื่องดื่ม ถูกรังสรรค์ด้วยอะโวคาโด เยอะมาก ซึ่งแปลกแตกต่าง แน่นอน

Drop By Dough at Ari

DROP BY DOUGH at ARI อีกหนึ่งคาเฟ่ ที่มีร้านหลายสาขา และสำหรับสาขาอารีย์ ก็ถือว่าได้รับความนิยมสูงมากๆ โดยตัวร้านนั้น มีความกระทัดรัด แต่จัดหนักด้วยมุมถ่ายรูป ที่สาวๆต้องชอบ ยิ่งได้นั่งทานโดนัทสุดอร่อย และเครื่องดื่มดีๆ ก็ยิ่งลงตัว

Trust Cafe and Studio

ถ้าจะถามหาคาเฟ่ ที่ร้อนแรงที่สุด ในย่านนี้ จะต้องมีชื่อของ Trust Cafe and Studio คาเฟ่เปิดใหม่ อยู่ลำดับต้นๆ อย่างแน่นอน นี่เป็นคาเฟ่ใหญ่ รองรับผู้คนได้เยอะ ตกแต่งสไตล์เกาหลี ครที่เป็นสายถ่ายรูป ต้องรีบมาโดนร้านนี้กันให้ได้เลย

แนะนำ 15 คาเฟ่ หัวหิน 2023 และ 15 คาเฟ่ อยุธยา 2023

สรุป 10 คาเฟ่อารีย์ ประจำปี 2023 ปักหมุดทั้ง 10 ร้าน แล้วไปชิมกันได้เลย

หลายที่ที่ท่านได้เห็น เป็น คาเฟ่อารีย์ มินิมอล ที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ที่น่านั่งมากๆ ไม่ว่าจุดประสงค์คืออะไร จะเป็นการดื่ม จะเป็นการกิน จะเป็นการถ่ายรูป หรืออะไรก็แล้วแต่ ทั้ง 10 คาเฟ่ ที่เราแนะนำไปนั้น จะตอบทุกโจทย์ของท่านได้แน่นอน อย่างลืมบันทึกเว็บไซต์ของเราไว้ เพื่อติดตามเรื่องราวดีๆกันต่อไปด้วย

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า