10 ร้านกาแฟ ธรรมชาติ ศรีราชา

Post date:

Author:

Category:

10 ร้านกาแฟ ธรรมชาติ ศรีราชา ดื่มด่ำกับกาแฟ และธรรมชาติใน จ.ชลบุรี

10 ร้านกาแฟ ธรรมชาติ ศรีราชา ที่ท่านไหนที่รักกาแฟ รักธรรมชาติ และสายคาเฟ่ตัวจริง ต้องห้ามพลาดเลยเด็ดขาด สำหรับ ร้านกาแฟศรีราชา2023 ที่ท่านสามารถ ไปดื่มด่ำความอร่อยของกาแฟ ความสวยงามของธรรมชาติ ไปอย่างเต็มที่ โดย ร้านกาแฟ ศรีราชา ธรรมชาติ นั้นมีอยู๋มากมาย และมีอยู๋หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะทั้งป่า ทั้งทะเล เราจึงจัด 10 ร้านกาแฟศรีราชา2566 มาให้ได้ร้จักกัน ในวันนี้

คนรักกาแฟ รักธรรมชาติ ต้องห้ามพลาด บรรยากาศคาเฟ่สุดฮอต ศรีราชา

สำหรับหนึ่งในอำเภอ ที่มีความสวยงามมาก อย่างอำเภอศรีราชา ที่ตั้งอยู่ในจังหวัด ชลบุรี นั้น ต้องบอกว่ามีร้านกาแฟนรสชาติดี ในสไตล์คาเฟ่ ที่มีความสวยงาม และกลมกลืนไปกับธรรมชาติ อยู๋เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะทั้ง ร้านกาแฟ ศรีราชา ในป่า หรือว่าจะเป็น ร้านกาแฟ ศรีราชา ติดทะเล ก็มีให้ท่านได้เลือก ไปลิ้มลองรสชาติกาแฟ ท่านกลางธรรมชาติอันงดงามที่สุด

ร้านกาแฟ 10 ร้านดัง บรรยากาศสะอาด เป็นธรรมชาติ ในอำเภอ ศรีราชา

ร้านกาแฟศรีราชา2566 ที่มีความสวยงาม ที่ถูกคนพูดถึงมากที่สุด ว่ามีทั้งกาแฟที่ดี อาหารอร่อย รวมไปถึงมีการตกตแต่งร้าน และบรรยากษสโดยรอบ ที่มีความเป็นธรรมชาติ ถูกรวบรวมเอาไว้ที่นี่แล้ว ร้านกาแฟ ศรีราชา บางพระ หรือบริเวณอื่น ก็มีความน่าสนใจ และน่าไปเยี่ยมเยือนสักครั้ง ซึ่งเราจะพาท่านไปดูกัน กับ 10 ร้านกาแฟ ศรีราชา2566 ที่ใครๆก็หลงรัก

Prave Cafe

ร้านการแฟบรรยากาศดี ที่มีบรรยากศดีมากที่สุด โดยร้าน Prave Cafe เป็นคาเฟ่ริมทะเล ที่ไม่ว่าท่านจะสั่งอะไรมาลิ้มลอง ท่านก็จะมีความสุขอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นกาแฟ หรืออาหาคาวหวาน ล้วนแต่มีรสชาติที่ดีทั้งสิ้น ยิ่งมีบรรยกาศริมทะเล เข้ามาเสริมแบบนี้ ก็ยิ่งทำให้ทุกอย่างอร่อย และเรื่องถ่ายรูป ที่นี่ก็เบอร์ 1 เลย

Café Terrace

หากท่านจะหาคาเฟ่ดีๆ ที่มีบรรยากาศที่สวยงาม คาเฟ่ชื่อดังใน ศรีราชา อย่าง Café Terrace ที่ตั้งอยู๋ในโรงแรมอย่าง Morino Hotel ก็ให้บรรยากาศที่ดี และมีความเป็นธรรมชาติ อย่าน่าเหลือเชื่อ นอกจากท่านยังจะได้นั่ง จิบกาแฟถ้วยโปรด ในร้านที่มีการตกแต่ง ในสไตล์ โมเดิร์น ที่มีความทันสมัย และมีความโปร่งใส สบาย ไม่อึดอัด

บ้านทะเล คาเฟ่

อีกหนึ่งคาเฟ่ ที่เป็นร้านการแฟ ติดริมทะเล นั่นก็คือ บ้านทะเล คาเฟ่ ที่เรื่องของวิวทิวทัศน์นั้น ไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะความสวยงาม และการมีบรรยากาศที่ดี ที่นี่มีแบบเหลือๆอยู่แล้ว ซึ่งท่านสามารถที่สั่ง มนูเครื่องดื่ม และอาหารของร้านนี้ มานั่งชิลล์ริมทะเลได้เลย ยิ่งไปเป็นคู่รักแล้ว ก็บอกได้เลยว่ามีแต่ความสุข ที่น่าประทับใจ

Cavallo cottage

Cavallo cottage เป็นร้านที่มีการตกแต่ง ได้อย่างสวยงาม ในโทนสีน้ำตาล ที่มีความเรียบง่าย ไม่สิ จะต้องบอกว่า เรียบหรู เสียมากกว่า เพราะบรรยากาศโดยรวมของร้านนั้น สามารถสร้างความอบอุ่น และให้ความรู้สึกราวกับว่า ได้นั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ อยู่ในบ้านที่อบอุ่น ถ้ามีโอกาสแวะไปแล้ว ก็อย่าลืมสั่ง Honey Tost ที่ขึ้นชื่อด้วย

Pitta house sriracha

เปลี่ยนบรรยากาศ ไปในแนวทางของธรรมชาติ ที่เป็นลักษณะของป่ากันบ้าง โดยร้านกาแฟสุดชิค อย่าง Pitta house sriracha ตกแต่งร้านด้วยต้นไม้ ที่มีสีเขียวชะอุ่ม ที่รายล้อมไปทั่วทั้งร้าน โดยที่นี่โด่งดังเป็นอย่างมาก และกลายเป็นที่นิยมของ วัยรุ่นศรีราชา ได้อย่างไม่ยากเย็น โดยตัวร้านนั้น ก็ตกแต่งให้มีความโปร่ง สบายตา

ชีวิตดี คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม

ชีวิตดี คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม ใครที่อยากมีวันดีๆ ชีวิตดีๆ ตามชื่อร้านกาแฟร้านนี้ ก็ต้องห้ามพลาดที่จะมาเยือน คาเฟ่แห่งนี้เป็นอันขาด เพราะที่นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ ในอำเภอศรีราชา เพราะนอกจากเรื่องของ การตกแต่งร้านที่สวยงาม บรรยากาศดีแล้ว ไม่ว่ากาแฟ หรือเครื่องดื่มอื่นๆ ก็ถูกปากท่านแน่นอน

บางพระเรือ ณ ห้วยท่าไทร

การเป็น คาเฟ่ที่มีความเป็นธรรมชาติ แบบที่ธรรมชาติแบบสุดๆ ที่นี่ ที่คาเฟ่อย่าง บางพระเรือ ณ ห้วยท่าไทร โดดเด่นนำหน้าใครเพื่อน มาแต่ไกล เพราะจุดเด่นที่ทำให้ร้านนี้ มีผู้คนเข้าไปใช้บริการกันไม่ขาดสาย นั่นก็เป็นเพราะบรรยากาศของร้าน ที่มีแม่น้ำไหลผ่าน ท่านจะได้ใกล้ชิดธรรมชาติ และได้ดื่มด่ำไปกับ กาแฟรสชาติเยี่ยม

Pagoda Hill Cafe and Resort

Pagoda Hill Cafe and Resort เป็นทั้งที่พัก และคาเฟ่ ที่ต้องบอกเลยว่า มีความเป็นธรรมชาติแบบสูงสุดๆ เพราะทั้งตัวค่าเฟ่นั้น มีสถานที่ตั้งที่ใกล้กันกับ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ซึ่งท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับ บรรยากาศที่ยอดเยี่ยม ของคาเฟ่ที่อยู่ท่ามกลางป่าไม้ ในหุบเขาที่สวยงาม ถือเป็นร้านกาแฟชั้นเลิศอีกแห่ง ที่ต้องลิสไว้

Hideout Beach Cafe & Bistro

จัดไปกับอีกหนึ่งค่าเฟ่ ที่อยู๋ติดกับหาดบางแสน โดยที่ Hideout Beach Cafe & Bistro ท่านจะได้พบกับร้านที่รรยากาศดีมากที่สุด รับลมทะเลได้อย่างเต็มที่ ใครที่ต้องการคาเฟ่ ที่เป็นร้านนั่งชิลล์ สามารถถ่ายรูปสวยๆได้แบบไม่มียั้ง ที่นี่คืออีกที่ที่ไม่ควรพลาด ยิ่งได้นั่งจิบกาแฟ หรือจัดดินเนอร์ชุดใหญ่ ดูอาทิตย์ตก ก็ยอดเยี่ยม

White House Beach cafe and restaurant

สำหรับร้านที่มีชื่อว่า White House Beach café and restaurant ถือว่าเป็นคาเฟ่ติดทะเล ที่ฝหม่มากที่สุดแล้วในลิสนี้ แต่ถึงจะใหม่ ก็ถือเป็นน้องใหม่ที่ฟอร์มรงดีเหลือเกิน เพราะท่านที่มาเยือนนั้น นอกจากจะได้พบกับ ทั้งเครื่องดื่ม และอาหารคาวหวาน ที่มีให้เลือกเยอะแล้ว วิวทิวทัศน์ และบรรยากาศของร้านนี้ ยังดีที่สุดด้วย

อยากดิ่มกาแฟดีๆ ท่ามกลางบรรยากาศดีของศรีราชา ต้อง 10 ร้านนี้

ร้านกาแฟทั้งหมด ที่เราแนะนำไปนั้น ภายใน 10 ร้านก็มี คาเฟ่เปิดใหม่ ศรีราชา 2023 รวมอยู่ด้วย ซึ่งก็ไม่แปลกเลย เพราะพื้นที่ของ ศรีราชา นั้น ถือว่ามีความสวยงาม และเหมาะมากสำหรับการนั่งชิลล์ๆ จิบการแฟท่านกลางธรรมชาติ ที่มีทั้งป่าไม้ และทะเล ให้ท่านเลือกนั่งได้ ตามรสนิยมของท่าน อยากได้กาแฟดีๆ ธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม ต้องเลือก 10 ร้านนี้ได้เลย

สรุป 10 ร้านกาแฟ ธรรมชาติ ศรีราชา

ใครที่กำลังตามหา ร้านกาแฟธรรมชาติ ศรีราชา เอาไว้ไปนั่งจิบกาแฟ และนั่งพักผ่อนหย่อนใจ ในวันว่างๆ ที่ไม่ได้ไกลจากกรุ่งเทพนัก ก็สามารถปักหมุดบทความนี้ของเรา เอาไว้ได้เลย เพราะทั้ง 10 ร้านกาแฟเด็ดๆ ที่มีที่ตั้งอยู่ที่ ศรีราชา ที่เราแนะนำไปทั้งหมดนั้น รับรองว่าท่านมาแล้ว ต้องอยากมาอีก ไปแล้ว ก็จะรู้สึกไม่อยากกลับ หรือต่อให้เป็นสายถ่ายรูป ทั้ง 10 ที่นี้ก็ต้องห้ามพลาดเลย

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า