ร้านกาแฟเชียงใหม่ ยอดนิยม 2566

Post date:

Author:

Category:

 ร้านกาแฟเชียงใหม่ ยอดนิยม มาเชียงใหม่ทั้งที ต้องแวะไปทาน  2023

ร้านกาแฟเชียงใหม่ ยอดนิยม คาเฟ่ธรรมชาติเที่ยวเชียงใหม่ ก็ต้องมาร้านกาแฟที่ตกแต่งสวยๆ ที่คุณสามารถมาเที่ยว รับประทาน กาแฟเชียงใหม่ ได้ตลอดทั้งปี แต่ละที่มีการตกแต่งที่สวยงามมากๆ มีการจัดร้านค้าให้ดูดีสวยงาม ถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน

ชาวเชียงใหม่เตรียมพร้อมเข้ามารับนักท่องเที่ยวอย่างดี กาแฟเชียงใหม่ รสชาตอร่อย ที่ท่านไม่ควรพลาด ที่เราจะมาแนะนำในบทความนี้ มาเชียงใหม่แล้วไม่มาที่นี่ถือว่าพลาด กาแฟอร่อย รสชาติดี ถ่ายรูปวิวออกมาก็สวย เน้นธรรมชาติ บรรยากาศบนดอย ที่เที่ยวคาเฟ่เชียงใหม่ที่ท่านต้องมาลอง ร้านเด็ด เตรียมเก็บกันได้ กับ จุดเช็คอินอัปเดตใหม่

จุด Check in เที่ยวเชียงใหม่ กาแฟร้านไหนดี คาเฟ่น่านั่ง ? ที่นี่มีคำตอบ 

ใครที่กำลังจะมีแพลนไปเที่ยวเล่นที่จังหวัดเชียงใหม่ แล้วกำลังหาที่ เที่ยวเชียงใหม่ เช็คอินเก๋ๆ ร้านกาแฟเชียงใหม่ยอดนิยม เปิดใหม่ ต้องมาลองไปคาเฟ่กันสักหน่อย คาเฟ่บรรยากาศดี เงียบสงบที่ท่านห้ามพลาด มีมุมเด็ด ถ่ายรูปสวย จะได้เข้ามาจิบกาแฟชิลๆ รับประทานอาหารอร่อยๆ พร้อมกับได้ชื่นชมธรรมชาติอันสวยงาม 

ทริปเชียงใหม่ ต้องมีแวะเที่ยวคาเฟ่กันสักร้าน ถ่ายรูปลงโซเชียลก็ดี ไปนั่งกินกาแฟพักผ่อนก็เพลินๆ ไปแล้วได้รูปดีๆมาเรียกยอดไลก์แน่นอน นั่งจิบกาแฟชิลๆ ชมธรรมชาติสวยๆ กับอากาศดีๆ พักผ่อนในสถานที่ที่สงบในย่านเชียงใหม่ เติมพลังก่อนกลับมาทำงานต่อ  นั่งชมบรรยากาศดีๆ ที่หาไม่ได้ในเมืองกรุง รับประกันวิวดีจริง 100%

แนะนำ 5 คาเฟ่เชียงใหม่ ฉบับอัปเดตใหม่ล่าสุด สายกาแฟ ต้องมาลอง

วันนี้เราจะมาแนะนำ คาเฟ่ในเชียงใหม่ ที่ท่านต้องควรไป ฉบับที่เราอัปเดตให้ ตัวร้านกว้างขวาง สามารถมาถ่ายรูปได้หลากหลายแนว นอกจากกาแฟจะอร่อยแล้ว ร้านยังมีการตกแต่งที่สวยงาม สายธรรมชาติก็ดี แนวมินิมอลก็ได้ ถูกใจใครๆหลายคนแน่นอน มาดูกันเลยดีกว่าว่า สถานที่เช็คอิน ร้านกาแฟที่ว่าดี จะมีร้านไหนกันบ้าง

TREE & CO

ร้านกาแฟเชียงใหม่ คาเฟ่ในเชียงใหม่ เอาใจนักศึกษาเพราะ เปิดใหม่ใกล้มหาลัยแม่โจ้ มีการตกแต่งในรูปแบบสไตล์มินิมอล เป้นปูนเปลือยตัดกับสีขาว ในส่วนของเมนูของทางร้านมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย มีทั้ง ที่ร้านสโลว์บาร์กาแฟดริป บอกลเยว่าต้องมาลอง อีกทั้งยังมีกาแฟซิกเนเจอร์ และเครื่องดื่มอื่นๆ ที่ไม่ใช่กาแฟอีกด้วย 

  • เปิด : จันทร์ – ศุกร์ 08:00 – 18:00 น. เสาร์-อาทิตย์ 09:00-17:00
  • Tel : 0614780124

Pluto

PLUTO คาเฟ่ฟีลอวกาศ คาเฟ่ในเชียงใหม่ สไตล์มินิมอลอีกเช่นเคย ตกแต่งร้านได้น่ารักมากๆ โดยธีมของทางร้านจะเป็น สีดำลึกลับน่าค้นหา ที่เที่ยวเชียงใหม่ ร้านกาแฟที่ท่านควรได้แวะมาเช็คอิน คาเฟ่ยอดฮิต ตั้งอยู่ในหมู่บ้านล้านนา ใกล้ๆกับ ที่เที่ยวม่อนแจ่มเดินทางสะดวกแถมหาง่ายสุดๆ มุมถ่ายรูปก็เยอะ ถ่ายได้ทุกโซน ได้รูปกลับแน่นอน

  • เปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00 – 24.00 น.
  • Tel : 0991014469

Tomato House

TOMATO HOUSE คาเฟ่เชียงใหม่ สไตล์มินิมอล คาเฟ่ธรรมชาติเชียงใหม่ ตั้งอยู่ไม่ไกลบอกเลยว่าดีมากๆ ที่นี่เป็นสาขาสอง เป็นสาขาใหม่ที่ดีไม่แพ้สาขาแรกเลย มีหลายมุมให้ท่านเลือกนั่ง แถมยังมีมุมถ่ายรูปให้เยอะแยะมากมาย มีมุมถ่ายรูปปังๆ เพียบ กาแฟก็ดี ดื่มเสร็จก็ถ่ายรูปกันต่อได้เลย ร้านมีที่นั่งให้นั่งได้เยอะ นั่งจิบกาชิลๆไม่ต้องรีบ 

  • เปิด : เปิดบริการทุกวัน 08:30 – 18:00 น.
  • Tel : 0628248242

Tranist

Tranist Number คาเฟ่ลับเชียงใหม่ ออกแบบมาได้โมเดิร์นสวยงามมากๆ ใครชอบลงรูปในไอจีที่เป็นโทนดูดีด้วยโทนสีขาว สีดำ บอกเลยว่าห้ามพลาด เมนูกาแฟก็ดี อร่อย อีกทั้งใครที่ไม่รับประทานกาแฟ ก็มีเมนูอื่นๆให้รับประทานได้อีกด้วย ราคาทุกเมนูจะลงท้ายด้วยเลข 8 ราคาไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน ครบจบในร้านเดียว

  • เปิด : 08:00 – 18:00 น.
  • Tel : 0625924259

The Baristro at Ping river

The Baristro at Ping River ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล คาเฟ่เปิดใหม่เชียงใหม่ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง จังหวัดเชียงใหม่ ตกแต่งด้วยสีขาวสไตล์มินิมอล อากาศดีสวยงามมากๆ  เมนูแนะนำของที่นี่บอกเลยว่ามีเยอะมาก เพระาอร่อยหลายเมนู กาแฟก็เข้มสะใจ เบเกอรี่ ก็มีให้เลือกเยอะมากๆ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ถ่ายรูปได้หมดเลยทุกมุม

  • เปิด : 08:00 – 18:00 น.
  • Tel : 0877882788

ร้าน cafe เชียงใหม่ วิวสวย บรรยากาศดี กาแฟดีๆที่ไม่ควรพลาด

จิบกาแฟชิลๆที่ cafe เชียงใหม่ แต่ละร้านที่เราได้เอามาแนะนำให้ท่านได้ไปนั้น มีเมนูให้เลือกรับประทานหลากหลาย ไม่เพียงแต่กาแฟเท่านั้น หลายๆร้านยังมีเมนูอื่นๆที่ไม่ใช่กาแฟ แถมยังมีเบเกอรี่ให้ท่านเลือกรับประทานกันอีกด้วย บรรยากาศดี ได้พักผ่อนกับธรรมชาติสวยๆ หลบหนีความวุ่นวายจากการทำงาน มาพักผ่อนที่ร้านกาแฟ

สรุป ร้านกาแฟเชียงใหม่ ยอดนิยม ร้านกาแฟสวยๆ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม กาแฟรสชาติหอมนุ่มถูกใจใครหลายคนแน่นอน ใครมาก็ประทับใจ นุ่มฟิน ละลายในปาก เอาใจคอกาแฟสุดๆ คาเฟ่จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากกาแฟจะอร่อยแล้วยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากๆ คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน เตรียมชุดสวยๆเอาไว้แล้วไปเที่ยวกัน 

แนะนำ 12 ร้านกาแฟบนดอย ที่คุณต้องไปเยือน และ 15 ร้านอาหารรสเด็ด ในเมืองเชียงใหม่

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า