15 คาเฟ่หาดใหญ่ คาเฟ่ลับหาดใหญ่ ร้านน่านั่ง ที่ท่านไม่ควรพลาด

Post date:

Author:

Category:

15 คาเฟ่หาดใหญ่ ริมทะเล เปิดใหม่ อัพลงโซเชียลเรียกยอด Like !

15 คาเฟ่หาดใหญ่ พิกัด ร้านคาเฟ่หาดใหญ่ ที่เราได้รวมมาให้ในวันนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด ใครมีแพลนไปหาดใหญ่ต้องไป ที่เรารวมมามีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายแนว วิวจะดี มุมถ่ายรูปสวยแน่นอน  เตรียมชุดสวยๆเอาไว้ให้พร้อมแล้วออกไปลุยกับ ร้านคาเฟ่ในหาดใหญ่ สวยทุกที่จัดเต็มอย่างแน่นอนอัปเดตใหม่ล่าสุด 2023

คาเฟ่หาดใหญ่สวยๆ ร้านกาแฟวิวสวย อาหารอร่อย ใหม่ล่าสุด 2023 

เทศกาลแห่งการท่องเที่ยวกำลังจะมาถึง ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ก็คงต้องไปทะเลภาคใต้ นักท่องเที่ยวหลายๆท่าน อาจจะกำลังวางแพลน จัดทริป เพื่อมาเที่ยวกันอย่างแน่นอน เราได้รวบรวม คาเฟ่หาดใหญ่สวยๆ  เอาไว้ให้ท่านแล้ว สามารถเอาไปใส่ในลิสได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง เหมาะกับการมาพักผ่อนกับ แฟน ครอบครัว เพื่อน 

คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟหาดใหญ่ ที่สาย Hopping ไม่ควรพลาด เด็ดขาด

ร้านคาเฟ่ภาคใต้บรรยากาศดีๆ มีมุมให้ท่านเลือกถ่ายภาพมากมายหลายมุม ท่านไหนที่ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การมาเที่ยวแล้วแน่ๆ สวย Hopping ต้องไป เหมาะกับพาทุกคนไป ไม่ว่าจะเพื่อน แฟน หรือ ครอบครัว คาเฟ่หาดใหญ่เปิดใหม่ เที่ยวหลบหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง อัปเดตใหม่ล่าสุด 2023 มาแล้วไม่ตกเทรนด์แน่นอน

 1. The Crepe Cup คาเฟ่หาดใหญ่
 2. Photograph คาเฟ่หาดใหญ่
 3. Healthylicious Cafe หาดใหญ่
 4. Comeback Espresso Cafe 
 5. Nutt – Phob coffee and more คาเฟ่หาดใหญ่
 6. Basic Sit & Sip คาเฟ่หาดใหญ่
 7. Lagom House Cafe หาดใหญ่
 8. Namkee คาเฟ่หาดใหญ่ 
 9. HUM คาเฟ่หาดใหญ่
 10. Sunturday คาเฟ่หาดใหญ่
 11. Rest is more Hatyai 
 12. Seeknature คาเฟ่หาดใหญ่
 13. KRANE คาเฟ่หาดใหญ่
 14. Round coffee คาเฟ่หาดใหญ่ 
 15. Hood คาเฟ่หาดใหญ่

15 คาเฟ่หาดใหญ่ถ่ายรูปสวย กาแฟดี เบเกอรี่น่ากิน ที่คอกาแฟต้องติดใจ 

The Crepe Cup คาเฟ่หาดใหญ่

ร้านเครปในหาดใหญ่ ที่บรรยากาศภายในร้านดีมากๆ แต่งร้านสีขาวและน้ำเงินสวยหรูดูดี ถ่ายรูปออกมาสวยอย่างแน่นอน เครปอร่อย มีมุมถ่ายรูปให้เลือกถ่ายเยอะแยะมากมาย คาเฟ่หาดใหญ่ใกล้ฉัน ที่ท่านควรมีไว้ในแพลนปี 2023 อัปเดตใหม่ล่าสุด

Photograph คาเฟ่หาดใหญ่

ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นสุดคูล คาเฟ่ธรรมชาติหาดใหญ่ มีกาแฟชนิดต่างๆ ที่คอกาแฟต้องชอบ ใครที่อยากทานกาแฟดริปทางร้านก็มีให้ สามารถนั่งได้ทั้งในร้านและนอกร้าน ร้านเปิดให้บริการเวลา 8.30 น.-16.30 น.  เดินทางไม่ยาก สะดวกสบาย

Healthylicious Cafe หาดใหญ่

Healthylicious Cafe หาดใหญ่ คาเฟ่มาใน คอนเซปเครื่องบิน Flying to the Sky คาเฟ่หาดใหญ่ ธรรมชาติ มีเมนูน้ำเยอะแยะมากมาย แถมยังมีลูกเล่นที่จะมีฟองจะระเบิดพวยพุ่งขึ้นมา ห้ามพลาดเด็ดขาด เมนูแนะนำที่ห้ามพลาดคือ บิงซูสายไหมนมข้าวโอ๊ต 

Comeback Espresso Cafe 

ร้านคาเฟ่ที่มีกาแฟอร่อยมากๆ แถมเบเกอรี่ก็เด็ดอีกด้วย ห้ามพลาดกับครัวซองอบใหม่ ทานพร้อมกับกาแฟที่มีให้เลือกหลายรูปแบบ แสงที่ร้านเค้าดี คาเฟ่หาดใหญ่ถ่ายรูปสวย ต้องร้านนี้เลย เมนูมีให้เลือกหลากหลาย คาเฟ่ฮอปปิ้งต้องมาลอง

Nutt – Phob coffee and more คาเฟ่หาดใหญ่

คาเฟ่หาดใหญ่ Nutt – Phob coffee and more เบเกอรี่ร้านนี้ดีมากๆ ทำสดใหม่ทุกวัน ส่วนกาแฟก็มี เมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะหลากหลายมี 4 ประเทศ 5 รสชาติ บอกเลยว่าคอกาแฟต้องมาลอง เปิดให้บริการ: วันพุธ – วันจันทร์ (หยุดทุกวันอังคาร) 

Kinta Milk Tea คาเฟ่หาดใหญ่

ร้านตกแต่งโทนสีขาวสว่าง ถ่ายรูปออกมาได้สวยงามมากจริงๆ พิกัดทางร้าน 10 ซอย 3 เทศบาลนครหาดใหญ่ เมนูแนะนำของที่นี่คือชาไข่มุกอร่อยมากๆ เคี่ยวน้ำตาลทรายแดงรสชาติหวานกำลังพอดี แต่ขอแนะนำสำหรับคนที่ไม่ทานหวาน ให้สั่งลดหวานนิดนึง

Nhom-nom คาเฟ่หาดใหญ่

คาเฟ่หาดใหญ่ Nhom-nom เปิดให้บริการเวลา 11.00-21.00 ในวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ร้านกาแฟหาดใหญ่ชิวๆ เมนูแนะนำได้แก่ ​​ไก่ทอดเกาหลี ซุปกิมจี และ ต๊อกโบกีคิมมาริ 

นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่ขนมปัง และ เค้ก อีกหลากหลายเมนู ราคาไม่แพงจับต้องได้

Namkee คาเฟ่หาดใหญ่ 

ร้านกาแฟหาดใหญ่ มีเครื่องดื่ม เมนูชากาแฟ เยอะแยะมากมาย แถมยังมีเมนูโซดาบอกเลยว่าอร่อยมาก เมนูแนะนำที่อยากให้ทุกท่านมาลองทานเลยก็คือ Lemon cake ร้านเปิดเวลา 08.30 a.m.-17.00 p.m. ปิดทุกวันพฤหัสบดี เดินทางง่ายไม่ยากอย่างที่คิด

HUM คาเฟ่หาดใหญ่

ร้านคาเฟ่ตกแต่งสบายๆ สามารถมานั่งชิลๆกันได้ ร้านกาแฟหาดใหญ่ธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นมานั่งคุยกับเพื่อนกันชิลๆในวันท่องเที่ยวพักผ่อน ไม่ต้องไปไหนไกล มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะแยะมากมาย เอาไปลงไอจีได้เพียบ กาแฟอร่อยแนะนำร้านนี้เลย

Sunturday คาเฟ่หาดใหญ่

ร้านกาแฟหาดใหญ่ธรรมชาติ ที่มีเมนูกาแฟและอาหารให้เลือกเยอะแยะมากมายหลากหลาย คอกาแฟต้องมาลอง เพราะกาแฟร้านนี้อร่อย ร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแนวใหม่แบบมินิมอล ถ่ายรูปออกมาได้ดูดีมากๆ แสงทางร้านก็ดีวิวต้นไม้ใหญ่ฝั่งตรงข้ามสวย

Clay ร้านอาหารหาดใหญ่

คาเฟ่หาดใหญ่ Clay คาเฟ่สวยๆในหาดใหญ่ เป็นร้านสไตล์อิตาลี ราคาจับต้องได้ อาหารอร่อยมีเมนูอาหารให้เลือกเยอะแยะมากมาย เมนูแนะนำที่เราอยากให้ลองทานเลยก็คือ เบอร์เกอร์วากิว สลัดปลาหมึกกับลิ้นจี่  รับรองว่าทีเด็ดที่สุดในย่านนี้

Seeknature คาเฟ่หาดใหญ่

ทางร้านมีเครื่องดื่มเยอะแยะมากมายให้ท่านเลือก ใครไม่ชอบรับประทานกาแฟที่นี่ก็มีให้ ไม่ว่าจะเป็น ชา โซดาผลไม้ หรือ มิล์คเชค ทางร้านก็มีให้ นอกจากนี้แล้วใครที่เป็นสายเฮลตี้ทางร้านยัง มีเครื่องดื่มคีโตอีกด้วย ทางร้านมีเบเกอรี่ขนมที่ทำสดใหม่ทุกวัน 

KRANE คาเฟ่หาดใหญ่

คาเฟ่หาดใหญ่มินิมอล ร้านกาแฟรสชาติถูกปาก ถูกใจอย่างแน่นอนคาเฟ่หาดใหญ่ ร้านตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียล เบอเกอรี่ก็เด็ด ใครที่สายกาแฟห้ามพลาด เข้ามานั่งกินกาแฟชิลๆกับบรรยากาศร้านที่สวย ถ่ายรูปลงสตอรี่กันได้ สายโซเชียลต้องเลิฟ

Round coffee คาเฟ่หาดใหญ่ 

Round Coffee คาเฟ่หาดใหญ่ ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล ซอฟคุกกี้คืออร่อยเด็ดมากๆ Soft Cookie by round coffee ทางร้านมีให้เลือกทั้งหมด 4 รสชาติ ต้องลองดูสักครั้ง

ต้องมาลองทานเลย เบเกอรี่ก็ดีเครื่องดื่มก็อร่อย ร้านก็สวยแบบนี้จะพลาดได้ไง 

Hood คาเฟ่หาดใหญ่

ฟีลดีร้านกาแฟสไตล์เก๋ๆ ตั้งอยู่ที่ พิกัด 27 ถ.ประชารมย์ เทศบาลนครหาดใหญ่ 90110 คาเฟ่ถ่ายรูปหาดใหญ่  ร้านกาแฟที่มีการตกแต่งชิวๆแนววินเทจ ดูเก่าแต่สะอาดมากๆ ถ่ายรูปลงไอจีบอกเลยว่าเท่สุดๆ มีกาแฟหลากหลายรูปแบบให้ทาน แถมยังมีกาแฟดริป

สรุป 15 คาเฟ่หาดใหญ่ เป็นอย่งไรกันบ้าวกับคาเฟ่ที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ ใครมีแพลนไปหาดใหญ่ต้องไป ห้ามพลาดเด็ดขาด อาหารอร่อยกาแฟดี แถมยังมีที่ถ่ายรูปสวยๆเอาไว้ให้ไปลงโซเชียลกันอย่างแน่นอน ที่เรารวมมามีหลากหลายรูปแบบ วิวดี สวยทุกที่จัดเต็มอย่างแน่นอน เราได้มีการอัปเดตใหม่ล่าสุด ไม่ตกเทรน 2023

แนะนำ 15 ร้านอาหารรสเด็ด ในเมืองเชียงใหม่ และ 12 ร้านกาแฟบนดอย ที่คุณต้องไปเยือน

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า