10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ที่น่าไปลอง

Post date:

Author:

Category:

10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล พรีเมียม คุณภาพดี ราคาไม่แพง 2566

10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล มาถึงสายกินกันบ้าง วันนี้เราจะมารีวิวร้านอาหารสุดอร่อย อาหารทะเลที่ใครหลายๆคนต้องชื่นชอบ กินกุ้งกันให้หนำใจกับ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล 2566 ที่ท่านต้องห้ามพลาด แต่ละร้านที่เราเอามาแนะนำท่านในวันนี้ รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง มาแล้วได้กินอาหารทะเลกันสดๆ บริการดี บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ราคาถูก   

อาหาร ทะเลบุฟเฟ่ต์ คุณภาพเน้นๆ ร้านเด็ด ร้านไหนดีที่ไม่ควรพลาด

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ใกล้ฉัน จะมีร้านไหนบ้างที่ใกล้เรา เดินทางสะดวก มาดูบทความนี้ได้เลย กับ 10 อาหาร ทะเลบุฟเฟ่ต์ ที่ท่านต้องห้ามพลาด รวมร้านอาหารทะเลเด็ดๆ ราคาไม่แพง ใครที่เป็นสาย Seafood lover ต้องดูบทความนี้ แล้วท่านจะได้จดลิสต์เพิ่มเข้าไปอย่างแน่นอน ฟินกับอาหารทะเลสดๆ รับรองว่าอิ่มจนแน่นพุง ราคาสบายกระเป๋า

  1. ณ คลองวาฬ
  2. The Ozone ดิโอโซน ซีฟู้ด
  3. The Cockle Seafood
  4. The Seafood Cafe & Restaurant
  5. คุณนายทะเลดอง บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม
  6. Burn Whale
  7. Seafresh Riverside Buffet
  8. Prakapong ปลากระพงซีฟู้ด
  9. เพราะดี Restaurant
  10. Ratchada Buffet International

แจกพิกัด 10 บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา อาหารทะเลใกล้ฉัน ราคาถูก อิ่มไม่อั้น

ณ คลองวาฬ

ร้านอาหารทะเล ที่ใครหลายคนก็พูดเหมือนกันเลยว่าอร่อยมาก แถมมีเมนูให้เลือกทานเยอะมากมาย เลือกทานให้อิ่มกันจนพุงแตก บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา เนื้อเด้ง มีปูแบบแกะมาให้ พร้อมทั้งของคาว และ หวาน 

The Ozone ดิโอโซน ซีฟู้ด

ปิ้งย่างที่ปรุงสดใหม่ ปิ้งย่างทะเลเผา ร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีมากๆ ตั้งอยู่ที่ชายทะเลบางขุนเทียน แถมยังมีเมนูแบบ A la carte ให้เลือกทาน หรือใครชอบทานบุฟเฟต์ ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน 

The Cockle Seafood

บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา อยู่ใจกลางเมืองโครงการสวนหลวงสเเควร์จุฬา ซอย 16 แต่ราคาไม่แรงอย่างที่คิด เพียง 429 บาท ต่อคน ราคานี้รวมเครื่องดื่มไม่อั้น อีกทั้งยังมีอาหารทะเลให้เลือกมากกว่า 20 รายการ 

The Seafood Cafe & Restaurant

ร้านอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็ม มีเมนูให้เลือกหลากหลายเมนู ไฮไลท์ก็คือของดอง ยกตัวอย่างเช่น กุ้งดอง ปูดอง กั้งดอง แซลม่อนดอง อีกทั้งยังมี กุ้งเผาให้เราได้ทานกันอย่างหนำใจ เลือกทานได้เยอะสุดๆ

มังกรซีฟู้ดส์ ลาดพร้าว

ร้านบุฟเฟต์ ลาดพร้าว ราคาไม่แพงเพียงแค่ 799+ ต่อคน กินแล้วอิ่มจุใจสุดๆ เมนูซีฟู้ดของที่นี่สด และ อร่อยมากๆ  คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด เสิร์ฟร้อนๆทุกจาน ในราคาไม่ถึงพัน ร้านเปิดบริการ 12.00 – 22.00 น. 

Burn Whale

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลซีฟู้ด ระดับพรีเมียม ได้ทานอาหารทะเลกันแบบสดๆ แถมยังไม่ต้องย่างเอง เพระาทางร้านเค้ามาย่างให้เรา ไม่ต้องนั่งให้หัวเหม็น ของทะเลมาแบบจัดเต็ม คุณภาพก็ดีสุดๆ มีอาหารให้เลือกกว่า 80 เมนู

Seafresh Riverside Buffet

บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา ใกล้ฉัน อยู่ตรงพระราม 3 นี่เอง บรรยากาศดีสุดๆ ร้านมีเมนูพรีเมียมจัดเต็ม สด สะอาด รสชาติอร่อย อาหารมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบนอกจากอาหารทะเลแล้วยังมี อาหารนานาชาติให้ทานอีกด้วย

Prakapong ปลากระพงซีฟู้ด

เมนูให้เลือกทานคุ้มแบบสุดๆ ทะเลบุฟเฟ่ต์ อิ่มอร่อยในราคา 599 บาทเท่านั้น รับประทานกี่จานก็ได้ เชฟทำให้สดใหม่ทุกจาน แถมเรายังไม่ต้องปิ้งเอง เมนูพรีเมียมมากๆ เลือกทานได้ไม่อั้น 

เพราะดี Restaurant

ร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ทะเลเผา บุฟเฟ่ต์ มีปูม้าแกะแล้วมาให้รับประทานกันแบบสดๆ อิ่มกันแบบจุใจ ไม่ต้องขับรถไปไกลถึงทะเล เพราะร้านอยู่ที่รามอินทรา กรุงเทพ นี่เอง ราคาอยู่ที่ 1,088+ บาท เท่านั้น

Ratchada Buffet International

ร้านบุฟเฟ่ต์แบบนานาชาติ ใจกลางเมือง เมนูมีให้เลือกหลากหลายสัญชาติ พรีเมียมทั้งนั้น ไทย จีน ยุโรป ญี่ปุ่น หรือจะเป็นอาหารอีสานบ้านเรา มีหลายราคาให้เลือก ตั้งแต่ 399/599/799(+service charge 10%)

แนะนำ 10 คาเฟ่อารีย์ 2023 ที่น่าสนใจ และ 10 อุทยานน่าเที่ยว จังหวัด ภูเก็ต

สรุป บุฟเฟ่อาหารทะเล สด สะอาด ซีฟู้ดดี ร้านไหนดีที่ควรไปทาน? 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ร้านอาหาร บุฟเฟ่อาหารทะเล ที่เราได้มาแนะนำในบทความนี้ หวังว่าท่านจะถูกใจ กินกุ้งกันให้หนำใจกับ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล 2566 รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ราคาถูก  10 อาหาร ทะเลบุฟเฟ่ต์ ที่ท่านต้องห้ามพลาด ฟินกับอาหารทะเลสดๆ รับรองว่าอิ่มจนแน่นพุง พรีเมียม คุ้มค่าเกินราคามากที่สุด

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า