15 คาเฟ่ นครปฐม 2023

Post date:

Author:

Category:

นครปฐม เป็นจังหวัดหนึ่งที่มีการท่องเที่ยวที่คนชอบไปกันมาก เพราะเป็นพื้นที่ที่อยู่ในภาคกลางของไทย อยู่ใกล้กรุงเทพ แถมยังติดอยู่ใกล้กับทะเล ทำให้มีที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่น่าสนใจที่จะไปกันมากแน่นอนที่ท่องเที่ยวนั้นก็มีหลายแห่ง เช่น ไปตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ไปพระปฐมเจดี ไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งไทย หรือจะไปพระราชวังสนามจันทร์ก็ดีเช่นกัน ซึ่งการที่เราไปท่องเที่ยวตรงนั้นก็มีความสุขใช่ไหมดีคะ แต่แล้วก็คงจะเหนื่อยมากเช่นกัน หากเราจะเดินทางเที่ยวติดต่อกันไปนาน คุณก็คงจะเริ่มมองหาที่ดีๆ ที่จะอยากหาที่พักใจที่ดีสักที่หนึ่ง ที่ทำให้คุณนั้นรู้สึกได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมกับจิบกาแฟและทานเบเกอรี่ไปด้วยกัน หรือจะไปถ่ายรูปเช็กอินคาเฟ่ที่นครปฐม ก็ฟังดูดีไม่ใช่น้อย ใช่แล้ววันนี้ เราจะมาพูดถึง 15 คาเฟ่นครปฐมกัน ว่าคาเฟ่ในที่ๆดีอย่างจังหวัดนครปฐมก็มีดีมากมาย และมีร้านที่เราอยากแนะนำมากมาย ที่ควรไปเช่นกัน ทั้งคาเฟ่ใหม่ คาเฟ่เก่า ก็สรรหามาให้คุณได้เลย ฉะนั้นวันนี้เราจึงมาแนะนำ 15 คาเฟ่นครปฐม ในปี 2023 ที่บอกเลยว่า แนะนำว่าให้มาเมื่อคุณได้มาเที่ยวที่นครปฐม หากไม่มาอาจจะพลาดร้านคาเฟ่ที่ดีๆหลายแห่งเลยนะคะ จะมีอะไรกันบ้าง จะเป็นคาเฟ่ที่คุณชอบหรือไม่ ก็ไปดูกันเลยจ้า

15 ร้านคาเฟ่ในนครปฐมที่แนะนำว่าให้มากันสุดๆ

Whispering Cafe
มาเริ่มต้นกันดีกว่ากับร้านคาเฟ่ร้านแรกที่เป็นร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอล ผสมกับสไตล์วินเทจ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆที่สวยมีบรรยากาศที่ร่มรื่น พร้อมกับสวนเล็กๆ ช่างเข้ากันได้ดีกับร้านแบบนี้ และเมนูอาหารที่อร่อยกาแฟหอมละมุนและเบเกอรี่ที่ใครที่มาก็ต้องสั่งไม่สั่งถือว่าพลาดกันมากับ Roselle Soda ที่มีความสุขชื่นและความซ่าที่บอกเลยว่าเธอได้มาลองทานแล้วคุณจะต้องให้คะแนนเต็ม 10 อย่างแน่นอน  
ที่ตั้ง : 3/3  หมู่5 บ้านใหม่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
Chata Thammachart
มาต่อกันที่ร้าน ที่เป็นร้านอยู่กลางทุ่งนา เป็นร้านที่สงบ ซึ่งเป็นร้านคาเฟ่ที่มีขนาดกว้างเป็นอย่างมาก ตัวร้านทำเป็นกระท่อมที่เป็นศาลาโดดเด่นคล้ายๆทรง งอบ ซึ่งเป็นร้านที่เข้ากันได้อย่างลงตัวกับสถานที่ที่อยู่อย่างกลางทุ่งนาแบบนี้ ใครที่มาก็ต้องมาสั่งกาแฟหอมละมุน นั่งจิบกาแฟอย่างเงียบเงียบ และมองไปยังทุ่งนาอันกว้างไกล ที่บอกเลยว่า ใครที่มาแล้วต้องตกหลุมรักกับร้านคาเฟ่แห่งนี้แน่นอน กับความสบายสบายและความชิว พร้อมสูดบรรยากาศบริสุทธิ์สุดเพอร์เฟค 
ที่ตั้ง : ซอยไร่ขิง 26 อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
April Flavors Cafe
แน่นอนร้านคาเฟ่ก็ต้องมีร้านที่เป็นสายมินิมอลกันอยู่แล้ว และนี่ก็เป็นหนึ่งในร้านที่เป็นร้านสไตล์มินิมอล ที่มีสีสันทางโทนขาวน้ำตาล ที่บอกเลยว่ามีกลิ่นความเป็นเกาหลีสุดสุด มีบรรยากาศที่อบอุ่นและชิลล์เป็นอย่างมาก มีที่ถ่ายรูปสวยๆพร้อมลงไอจีได้เป็นอย่างดี และการตกแต่งนั้นเรียบง่ายใครที่ชอบถ่ายรูปสไตล์มินิมอลต้องมาลองกันที่ร้านนี้เลย
 ที่ตั้ง : ถนนคลองใหม่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
Little Tree
ใครที่ชอบบรรยากาศคาเฟ่ภายในสวนนั่งล้อมรอบท่ามกลางทุ่งหมายและต้นไม้ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีมีมุมชิลล์มากมาย ต้องมากับร้านนี้เลย ที่เป็นร้านที่ตกแต่งได้เข้ากับบรรยากาศร้านสุดสุด กับการที่เอาต้นไม้มาเข้ากับร้านคาเฟ่เป็นอะไรที่เป็นความคิดที่ดีมากเมื่อได้มารวมกันแล้วก็ช่างเข้ากันอย่างลงตัว กับการมานั่งจิบชา จิบกาแฟที่ร้านนี้ พร้อมกับทำใจให้สงบ พร้อมเดินทางต่อกันที่อื่นได้ทันที และมุมถ่ายรูปที่บอกเลยว่าสวยไม่แพ้ที่ไหนเลย ได้มาเที่ยวร้านนี้ก็ต้องบอกเลยว่า มีเมนูอาหารที่อร่อย มีบรรยากาศที่ดี ใครที่มาก็ต้องห้ามพลาดกันเลยเด็ดขาด สำหรับสายรักธรรมชาติ 
ที่ตั้ง : 43 หมู่ที่5 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
Gokotta Coffee Roaster
มากับร้านคาเฟ่ในนครปฐมอีกคาเฟ่หนึ่ง ที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง เป็นร้านสไตล์มินิมอลทรงสูง ที่มีมุมถ่ายรูปที่โดดเด่น หากถ่ายรูปที่นี่ต้องรู้เลยว่าเรามากินที่ร้านแห่งนี้แน่นอน ด้วยโทนสีที่เลือกใช้เป็นสีขาวน้ำตาล ทำให้การตกแต่งงั้นง่ายดายมาก จะตกแต่งอย่างไรก็สวยงามน่าเข้ามาลองดื่มด่ำไปกับบรรยากาศชิวๆ นั่นจึงทำให้ร้านนี้เป็นร้านที่คนชอบมากันมาก
ที่ตั้ง : ซอยยิงเป้า4 ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม       
CHADA Tea Boutique 
สำหรับสายขนมไทยต้องไม่พลาด กับร้านคาเฟ่ขนมไทยที่หากันไม่ได้บ่อยบ่อย อย่างที่ร้าน นี้ซึ่งร้านนี้นั้นมีการตกแต่งที่เข้ากับบรรยากาศได้เป็นอย่างดี ฟิลคล้ายนั่งในสวน มีเมนูอาหารที่อร่อย โดยเฉพาะเป็นเมนูอาหารขนมไทยที่เลื่องลือ เพราะที่นี่ทำอาหารขนมไทยได้อร่อยมาก รสชาติต้นตำรับแท้แน่นอน ใครที่สนใจต้องลองมาลิ้มรสดู  
ที่ตั้ง : ตำบลหอมเกร็ด อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
MOO YOO Cafe
ใครที่ชอบถ่ายรูปโทนสีขาวล้วน เสมือนอยู่ในห้องสีขาวเรียบเนียนสวยงามคล้ายกับความบริสุทธิ์ของจิตใจนั้น ก็ต้องมากันที่ร้านแห่งนี้เลย ที่เป็นร้านโมเดิร์น โทนขาวมินิมอล พร้อมตั้งอยู่กับกลางสนามหญ้าสีเขียว ที่บอกเลยว่าเมื่อได้มองจากที่ไกลๆช่างตัดกันได้อย่างดี ทำให้เป็นจุดเด่นที่ทำให้คุณนั้นอยากเข้าหาเป็นอย่างมาก พร้อมกับเมนูกาแฟที่หอมละมุนและ จุดเด่นก็คือเบเกอรี่สุดฮิตอย่างครัวซองต์นั้นเอง บอกเลยว่าหอมละมุนสุดๆไม่มาไม่ได้เลย
ที่ตั้ง : ตำบลราภิรมย์ อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม
Poss Monochrome 
หรือจะมากับร้านที่โมเดิร์นสไตล์มินิมอลล์โทนขาวดำสุดเท่ที่สายถ่ายรูปเท่ๆ สายเทสดีต้องห้ามพลาดกันแน่นอน กับตัวร้านเป็นร้านคาเฟ่ที่มีการตกแต่งเรียบๆ มีมุมถ่ายรูปที่หลากหลาย เพราะตัวร้านนี้โดดเด่นในเรื่องกาแฟเป็นอย่างมาก กาแฟนั้นมีความเข้มข้นเพราะใช้เมล็ดกาแฟเป็นอย่างดี และครัวซองต์ที่ทำมาจากเนยแท้บอกเลยว่ากัดไปคำนึงฟินถึงสวรรค์แน่นอน
ที่ตั้ง : ถนนราชวิถี ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม
บาร์วิถี
มากับร้านสุดเท่อย่าง บาร์วิถี ที่เป็นคาเฟ่สไตล์ชิคชิคแบบมินิมอลล์ใช้โทนสีน้ำตาลเป็นหลัก เป็นร้านคาเฟ่ร้านหนึ่งที่จัดได้ว่าเป็นร้านคาเฟ่ที่น่านั่งชิวมากๆเลยทีเดียว เลือกดูร้านที่จัดแสงได้สวยจึงทำให้การถ่ายรูปออกมาแต่ละภาพบอกเลยว่าสวยมากๆโดยที่ไม่ต้องลงแอพอะไรเลย 
ที่ตั้ง : ซอยสนามจันทร์4 ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม
The Frog Prince Cafe
มากับคาเฟ่ที่เป็นคาเฟ่ริมบัว มีบรรยากาศความเป็นธรรมชาติสูง สีเขียวสบายตา และตัวร้านสไตล์กระท่อม ที่บอกเลยว่าน่านั่งจิบกาแฟสุดๆหรือจะถ่ายรูปก็เข้ากันได้อย่างลงตัว บอกเลยว่าทั้งการถ่ายรูปหรือบรรยากาศที่สงบก็เป็นหนึ่งในร้านที่มีสไตล์แบบนี้เลยเช่นกัน
ที่ตั้ง : นอกเขตผังเมืองรวม ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
Atelier
ใครที่ชอบบรรยากาศชิลล์สไตล์อาร์ต สายศิลป์ต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะที่ร้านคาเฟ่นี้ที่มีความเป็นร้านโฮมเมดสูงมาก มีทั้งดนตรีที่เพราะ และงานศิลปะมากมาย เพราะเจ้าของร้านนั้นเป็นผู้ที่ได้เรียนจากมหาลัยศิลปกรนั่นเอง ใครที่อยากดื่มดำไปกับงานศิลปะสวยงาม พร้อมกับบรรยากาศที่ดูดีแบบนี้ เด็กศิลปะต้องห้ามพลาด 
ที่ตั้ง : 98 78 ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม
Dubua Cafe
และคาเฟ่นี้ก็เป็นคาเฟ่ที่มีการตกแต่งแต่สวนอย่างเต็มที่และดูสวยงามเรียบร้อยมีสระบัวให้คุณได้ถ่ายรูปเช็กอินกันได้อย่างดีเป็นคาเฟ่สบายสบายที่เหมาะกับการมาเที่ยวกับครอบครัวอย่างมาก มีอาหารและเครื่องดื่มที่บอกเลยว่าใครที่มาก็ต้องชอบอย่างแน่นอน
ที่ตั้ง : ตำบลบางแก้วฟ้า อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม
Nomwow Cafe
ใครที่ชอบสไตล์เกาหลีมีความเป็นมินิมอลล์ก็ต้องมากันที่ร้านนี้เลยเป็นบรรยากาศร้านที่ดูโปร่งใสสะอาดมีความกว้างขวางใช้โทนสีขาวเป็นหลักในการตกแต่งทำให้รู้สึกว้าวตามชื่อร้านเลยใครที่อยากมาก็ต้องห้ามพลาดกันเลยก็ได้
ที่ตั้ง : ถนนสนามจันทร์ ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม
Patom Organic Living 
มากันที่ร้านนี้ที่คอนเสปนั้นตามชื่อร้านเลย อย่างการเป็นร้าน OG-ANIC ที่ใช้ของปลอดสารพิษ เป็นตัวร้านที่สร้างได้เหมือนอยู่กลางสวนในตัวเรือนกระจก มีการใช้เฟอร์นิเจอร์ตัวไม้อย่างมากมาย มุมถ่ายรูปชิคๆเก๋ๆ สวยงามพร้อมกับแสงที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย เป็นร้าน OG-ANIC อีกร้านหนึ่งที่ดีอย่างมาก บอกเลยว่าแนะนำว่าควรมาจริงๆ 
ที่ตั้ง : 21 หมู่2 ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
Red Lotus Cafe
และสำหรับร้านสุดท้ายที่เป็นร้านที่มีบรรยากาศความเป็นธรรมชาติสูงอยู่ติดกับคลองบัวที่มีดอกบัวมากมายหลายสายพันธุ์ สีสวยสดงดงาม เหมาะกับการถ่ายรูปเป็นอย่างดี พร้อมกับเมนูที่ส่วนผสมมีดอกบัวเข้าไปร่วมด้วย ทำให้เป็นเมนูที่น่าลองเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเมนูที่แปลก และตัวบรรยายกาศที่ทำให้เรารู้สึกสงบที่จะได้อยู่ที่ร้านนี้ใครที่อยากมาลองดูดอกบัวที่สวยงามต้องมากันเลยกับที่ร้านนี้
ที่ตั้ง : ถนนการประปานครหลวงตำบลบางเลนอำเภอบางเลนจังหวัดนครปฐม

แนะนำ 10 คาเฟ่อารีย์ 2023 ที่น่าสนใจ และ 15 คาเฟ่ นนทบุรี 2023

ก็หมดกันไปแล้วสำหรับ 15 คาเฟ่นครปฐมในปี 2023 ที่ทั้งดีคาเฟ่ที่สวยงามมากมายพร้อมให้คุณได้ไปลองเที่ยวกันดูสักครั้งสำหรับใครที่ได้มาชื่อที่นครปฐมต้องอย่าลืมมาแวะที่คาเฟ่ที่เราได้แนะนำเกินไปเลยนะคะเพราะนครปฐมนั้นก็มีดีมากมายเช่นกันที่เราคาดไม่ถึงและสำหรับใครที่กำลังเที่ยวที่นครปฐมในตอนนี้ก็ขอให้เดินทางกันอย่างปลอดภัยได้กินอาหารที่อร่อยอร่อยถูกใจคุณและมีความสุขในการมาเที่ยวทริปที่นครปฐมกันนะคะ

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า