10 คาเฟ่น่าไป ใกล้กรุงเทพ เดินทางง่าย

Post date:

Author:

Category:

10 คาเฟ่น่าไป ใกล้กรุงเทพ ร้านกาแฟวิวสวย อัปเดตใหม่ 2023 

10 คาเฟ่น่าไป ใกล้กรุงเทพ คนที่ทำงาน ก็อาจจะมีวันหยุดเพียงนิดเดียว ไม่มีเวลาไปเที่ยวที่ไหนไกลๆ แต่อยากออกนอกกรุงเทพบ้าง ออกไปพักผ่อนนอกสถานที่ แต่ไปไหนไม่ได้ไกล วันนี้เราจะมารีวิว แนะนำ ร้านกาแฟวิวสวย เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพร้านเด็ดๆมากมาย กาแฟวิวสวย ถ่ายรูปออกมาก็สวย กาแฟอร่อย เหมาะแก่วันพักผ่อน

One Day Trip ที่ไหนดี คาเฟ่สวยๆรอบกรุงเทพ ไปเช้าเย็นกลับ 

  • ร้าน คาเฟ่สวย ที่นนทบุรี เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี
  • ร้านคาเฟ่ สมุทรปราการ นครปฐม คาเฟ่สวย กาแฟอร่อยมากๆ 

แจกพิกัด 10 คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ คาเฟ่เปิดใหม่ ที่สาย Hopping ไม่ควรพลาด

ออน เดอะ ริเวอร์ คาเฟ่, ปทุมธานี (On the River Cafe)

ร้านคาเฟ่สุดน่ารัก ที่มีบรรยากาศที่โดดเด่น มีโลเคชั่นที่ดี คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน จะมาถ่ายรูปเล่น หรือจิบกาแฟในวันหยุดพักผ่อนก็ได้ ภายในร้านมีมุมให้ท่านลูกค้าสามารถเลือกนั่งได้ทั้งในห้องแอร์ และโซนรับลม ตามใจชอบ เมนูก็มีให้ท่านได้เลือกเยอะ แถมยังอร่อยอีกด้วย

โรงสี สตูดิโอ, นนทบุรี (Rongsi Studio)

คาเฟ่สวยๆใกล้กรุงเทพ ต้อง โรงสี สตูดิโอ, นนทบุรี (Rongsi Studio) ตัวร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี เหมาะแก่การมานั่งชิลๆพักผ่อน จิบกาแฟ เดินทางไม่ไกลใกล้กรุงเทพมากๆ แต่เดิมทางคาเฟ่นี้เคยเป็นโรงสีเก่าแก่ที่มีอายุมากกว่าร้อยปี หลังจากนั้นได้มีการรีโนเวทให้กลายเป็นคาเฟ่ ร้านอาหาร และที่พัก นั่นเอง

บางกอก ทรี เฮาส์, สมุทรปราการ (Bangkok Tree House)

คาเฟ่และร้านอาหารดีไซน์สุดเก๋ มุมถ่ายรูปท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้งามตา สีเขียวขจี ดีไซน์เก๋ บรรยากาศอบอุ่นเหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุด อาหารมีให้เลือกหลากหลาย เน้นเสริฟสไตล์ไทยฟิวชั่นผสมผสาน นอกจากนี้ที่ร้านยังมีสะพานที่ยื่นออกไปกลางน้ำ ให้ท่านได้ไปเดินเล่นชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆกันได้แน่นอน 

ริว่า โฟลทติ้ง คาเฟ่, นครปฐม (Riva Floating Cafe)

ร้านคาเฟ่ที่เป็นแพลอยอยู่ท่ามกลางแม่น้ำท่าจีน บรรยากาศเงียบสงบ สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา มีมุมโต๊ะญี่ปุ่นเล็กๆให้นั่งชิลกันริมน้ำ สามารถนั่งหย่อนขารับลมเย็นๆกัไนด้ อาหารของทานร้านมีครบทั้งคาวและหวาน เรียกว่าที่เดียวจบกันเลย เปิดบริการวันอังคาร-พฤหัส เวลา 10.00 – 19.00 น. และ ศุกร์-อาทิตย์ 10.00 – 20.00 น. 

โอทู คาฟเฟ่ แอนด์ บิสโทร, นครปฐม (O2 Kaffe & Bistro)

ร้านคาเฟ่ในสวนมะพร้าว พาที่บ้านไปพักผ่อนวันหยุดคงจะดีไม่น้อย บรรยากาศดีๆ หลบหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง เมนูเด็ดที่มาแล้วต้องสั่งเลยก็คือ ข้าวผัดดอกอัญชัญ ที่หาทานได้ยาก บอกเลยว่าอร่อยมากๆ ทางร้านจะเสิร์ฟพร้อมกับ หมูย่างและซอสจิ้มแจ่ว รับประทานคู่กันได้อย่างลงตัว เข้ากับบรรยากาศของร้านมากที่สุด

ทรี แอนด์ ไทด์ ริเวอร์ไซด์ คาเฟ่, นครปฐม (Tree & Tide Riverside Cafe)

สำหรับคาเฟ่ร้านนี้ สาวๆที่ชอบถ่ายภาพน่าจะชอบ เพราะมีมุมให้ท่านเลือกถ่ายภาพมากมายหลายมุม หรือจะพาคุณพ่อคุณแม่ที่ชอบสวนดอกไม้มาก็ได้ เพราะที่นี่ จะมีสวนน้อยๆสีสันสดใส ที่อยู่ภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ แต่ทางร้านจะเปิดให้บริการเฉพาะวันศุกร์/เสาร์/อาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ เท่านั้น เปิดปิดเวลา 9.00 – 17.00 น.

อะเบาท์ โคโค คาเฟ่ แอนด์ บิสโตร, นครปฐม (About Coco Cafe’ & Bistro)

อะเบาท์ โคโค คาเฟ่ แอนด์ บิสโตร คาเฟ่ร้านเล็กๆ แต่น่ารักมาก มาในโทนสีขาวสบายตา มีที่นั่งอยู่กลางลำคลองหนองบัว โดยทางร้านจะมีโซนที่นั่งให้ท่านได้เลือกทั้งแบบอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ แถมยังมีให้เลือกหลายรูปบบไม่ว่าจะเป็นที่นั่งห้อยขา หรือใครอยากได้มุมส่วนตัวที่นี่ก็มีให้ที่กลางสวน มุมถ่ายรูปอีกเพียบ ใครชอบถ่ายรูปต้องมา

พอส เดอะไทม์, สมุทรสาคร (Pause The Time)

พอส เดอะไทม์ คาเฟ่แถวกรุงเทพ โดยตั้งอยู่ที่บ้านแพ้วสมุทรสาคร มีที่นั่งให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลายโซน สามารถพาคุณพ่อคุณแม่ พาครอบครัวมาเที่ยวกันได้ เหมาะกับการมานั่งพักผ่อนในวันหยุด อาหารของที่ร้านจะเน้นเป็นสไตล์ฟิวชั่น และอาหารไทย บอกลเยว่าสามารถรับประทานได้ทุกคนแน่นอน เอาใจทั้งเด็ก และ ผู้ใหญ่ 

บ้านสวนพาฝัน, สมุทรสาคร (The Story of Coconut @Baan Phaeo)

บ้านสวนพาฝัน คาเฟ่สุดร่มรื่น คาเฟ่ใกล้ กทม เดินทางไม่ไกล เดินทางสะดวมากๆ สำหรัลคาเฟ่แห่งนี้จะเป็นแนวคาเฟ่ที่มีการกลมกลืนวิถีชุมชนในสวนมะพร้าว อาหารต่างๆก็มาจากของในชุมชน ถือว่าเป็นการสร้างธุรกิจในท้องถิ่น แถมที่นี่ยังมี พิซซ่า ที่ทำจากการอบจากเตาถ่าน รับรองว่าไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่โฮมเมดอีกด้วย 

บ้านสีขาว สวนสีเขียว, นนทบุรี (BaanSeekaw SuanSeekiew)

บ้านสีขาว สวนสีเขียว คาเฟ่ธรรมชาติใกล้กรุงเทพ ที่นี่จะเป็นคาเฟ่ที่อยู่ริมแม่น้ำ และ กลางสวนผัก ตัวร้านตกแต่งได้น่ารัก ความโดดเด่นอยู่ที่บ้านสีขาวหลังเล็กๆ ที่เอาให้ให้ท่านลูกค้าเข้าไปออเดอร์อาหาร มีมุมให้เลือกนั่งเยอะแยะมากมาย อากาศดีไม่ร้อน ใครอยากเปลี่ยนสถานที่ทำงาน Work from cafe ก็ย่อมได้ รับรองไม่ผิดหวัง

คาเฟ่ถ่ายรูปสวยๆใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี ได้รูปลง IG ยาวเป็นปีๆ  

คาเฟ่ถ่ายรูปสวยๆใกล้กรุงเทพ ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ มีมุมให้ท่านเลือกถ่ายภาพมากมายหลายมุม เกมาะกับพาทุกคนไป ไม่ว่าจะเพื่อน แฟน หรือ ครอบครัว  เดินทางไม่ไกล ไม่ต้องเหนื่อยขับรถ แต่ได้ออกไปเที่ยวหลบหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง คาเฟ่บรรยากาศดีใกล้กรุงเทพ ที่นั่งริมน้ำ ในสวน และ อื่นๆอีกมากมาย ที่เราแนะนำ 

สรุป 10 คาเฟ่น่าไป ใกล้กรุงเทพ ร้านคาเฟ่แต่ละร้านที่เราแนะนำบอกเลยว่าห้ามพลาด เดินทางสะดวก ร้านมีการตกแต่งสวย มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลาย พาที่บ้านไปพักผ่อนวันหยุดคงจะดีไม่น้อย บรรยากาศดีๆ หลบหนีความวุ่นวาย โดยแต่ละร้านจะมีโซนที่นั่งให้ท่านได้เลือกหลากหลายแบบ สามารถเลือกไปได้ตามใจชอบ ห้ามพลาด !

วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024

Related Posts

มากกว่า