10 จุดเช็กอิน ทะเลบางแสน

Post date:

Author:

10 จุดเช็กอิน ทะเลบางแสน ที่ควรไปเยือน อัปเดตใหม่ล่าสุด 2023

10 จุดเช็กอิน ทะเลบางแสน เที่ยวบางแสนที่ไหนดี ที่ควรไปเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ ใครที่อยากไปเที่ยวแต่มีเวลาไม่เยอะ สามารถไปเที่ยวแบบ one day trip ที่บางแสนกันได้ ทะเลบางแสน  มีสถานที่ท่องเที่ยวให้ท่านได้ไปเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวชิลๆริมหาด หรือจะไปคาเฟ่อีกเยอะแยะมากมาย บางแสนชลบุรี มีดีกว่าที่ท่านคิด

ไปทะเลบางแสน 1 วัน เที่ยวที่ไหนดี เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพ

ใครที่กำลังจะมีแพลนไป เที่ยวบางแสน 1 วัน แล้วกำลังหาที่ เที่ยวเพื่อได้ถ่ายรูป เช็คอินเก๋ๆ เที่ยวบางแสน 1 วัน ไม่มีรถ ก็สามารถเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะได้ง่ายๆ ชลบุรีไม่ไกล เดินทางเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น ไปทะเลบางแสน คาเฟ่เปิดใหม่เพียบ ต้องมาลองไปคาเฟ่กันสักหน่อย คาเฟ่บรรยากาศดี พร้อมธรรมชาติอันสวยงาม

  • สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ทางทะเล, บางแสน
  • จุดชมวิวเขาสามมุข, บางแสน
  • หาดบางแสน, บางแสน
  • อ่างเก็บน้ำบางพระ, บางแสน
  • หน้ามน หนมหวาน, บางแสน
  • ซีฟู้ด คลับ บางแสน, บางแสน
  • ออสติน คาเฟ่, บางแสน
  • แกรนด์แคนยอน คีรี, บางแสน
  • ซีซอลท์ ซีฟู้ด แอนด์ ไวน์, บางแสน
  • รัฟฟิเน่ คาเฟ่ & เดอะ ชีส์ เฮ้าส์, บางแสน 

10 จุดเช็คอิน บางแสน เดินเล่นบนหาดยอดฮิต ไปกับแฟนก็ดี ไปกับเพื่อนก็ได้  

 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ทางทะเล, บางแสน

สถานที่ยอดนิยมที่เหล่าวัยรุ่นชอบไปกันมาก ไปกับเพื่อนก็ดี ไปกับแฟนก็โรแมนติกสุดๆ หรือจะไปกับครอบครัวก็ได้ที่นี่เป็นสถานที่ที่ให้เข้ามาชื่นชมความสวยงามของโลกใต้ทะเล ชื่นชมความงามของสัตว์น้ำต่างๆ 

จุดชมวิวเขาสามมุข, บางแสน

สำหรับใครที่กำลังหาจุดชมวิว ริมทะเลบางแสน ก็ต้องเขาสามมุก ที่โด่งดังมาอย่างยาวนาน ข้างบนนี้จะเต็มไปด้วยลิงที่เราสามารถซื้ออาหารไปเลี้ยงน้องๆได้ และจุดนี้ยังสามารถเห็นวิวทะเลได้แบบใกล้ชิดอีกด้วย

หาดบางแสน, บางแสน

มาบางแสนก็ต้องพลาดไม่ได้กับหาดบางแสน จะมานั่งเล่นเฉยๆ หรือทำกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ที่นี่ก็มีให้หมด สามารถนั่งชิลในวันหยุดพักผ่อนรับประทานอาหาร แถมที่นี่ยังมีบริการให้เช่าจักรยาน ให้ปั่นเล่นริมหาด

อ่างเก็บน้ำบางพระ, บางแสน

อ่างเก็บน้ำบางพระ ตั้งอยู่ในกรมชลประทานที่9 จังหวัดชลบุรี เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอีกที่หนึ่งที่บรรยากาศดีมากๆ ชิลเหมาะแก่การพักผ่อน เดินเล่นหามุมสวยๆถ่ายรูปคือดีมากๆ ฟีลเหมือนต่างประเทศสุดๆ

หน้ามน หนมหวาน, บางแสน

เที่ยวบางแสน ที่ไม่ใช่ทะเลต้องที่นี่เลย บรรยากาศดี ขนมอร่อย คาเฟ่ที่เราสามารถมานั่งสบายๆ กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่ร้านตกแต่งได้น่ารักมากๆ เน้นพื้นที่สีเขียวให้เราได้พักผ่อนสายตา อาหารก็ดีรับรองว่าถูกปาก 

ซีฟู้ด คลับ บางแสน, บางแสน

ร้านอาหารสุดชิลที่มีการตกแต่งสไตล์บาหลี เที่ยวบางแสน มีเมนูที่หลากหลาย อกีทั้งยังมีมุมถ่ายรูปให้คนที่ชอบถ่ายรูปเยอะมากจริงๆ ร้านนี้เน้นเมนูเป็นอาหารทะเลแบบสดๆ อีกทั้งยังมีเมนูเครื่องดื่ม และ ขนมหวานอีกด้วย

ออสติน คาเฟ่, บางแสน

คาเฟ่และร้านอาหารที่สามารถนั่งดูวิวพระอาทิตย์ได้ เมนูของทางร้านมีหลากหลาย ทั้งมื้ออาหารหลักและขนมหวาน รวมทั้งเครื่องดื่ม เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว แถมที่นี่ยังมีซุ้มส่วนตัวริมชายหาด ให้แวะไปแชะรูปกันได้ด้วย

แกรนด์แคนยอน คีรี, บางแสน

สถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งในบางแสนที่ไม่ใช่ทะเล แต่เป็นความสวยงามของธรรมชาติอีกรูปแบบหนึ่ง บางแสน ที่เที่ยว สามารถถ่ายภาพได้อย่างสวยงาม จะยืนโพสท่าเก๋ๆ หรือนั่งสวยๆ ก็สวยไม่แพ้กันเลย

ซีซอลท์ ซีฟู้ด แอนด์ ไวน์, บางแสน

ร้านอาหารริมชายหาดยอดนิยม ตกแต่งร้านสไตล์ริมทะเล ทะเลบางแสน ที่เที่ยว เมื่อเที่ยวเสร็จก็มาแวะพักรับประทานอาหารกันที่นี่ รับลม ชมวิว พร้อมรับประทานอาหารกันได้ ใครกำลังมองหาร้านอาหารต้องนี้

รัฟฟิเน่ คาเฟ่ & เดอะ ชีส์ เฮ้าส์, บางแสน 

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่คนมาบางแสนต้องมาลอง หรูหราและกว้างขวางที่สุด ภายในร้าน ตกแต่งภายในด้วยสไตล์วินเทจ เมนูอาหารมีหลากหลายสไตล์มากๆ ไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน ยุโรป หรือ ฟิวส์ชัน อีกทั้งยังมีเครื่องดื่ม และ เบเกอรี ด้วย

สรุป เที่ยวบางแสน งบน้อย ชมวิวทะเล ไปคาเฟ่สวยๆที่ไหนดี ? 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับที่เที่ยวบางแสนที่คนมีทุนน้อยอยากเก็บเงินไว้ใช้ในอนาคตสามารถไปเที่ยวกันได้ เที่ยวบางแสน งบน้อย สามารถไปได้แน่นอน นั่งชิลๆริม หาดบางแสน ไม่เสียเงินหรือจะ ไปนั่งกินกาแฟพักผ่อนก็เพลินๆ เพราะคาเฟ่มีให้เราเลือกเยอะมากจริงๆ อีกทั้งใครสายถ่ายรูป ไปแล้วได้รูปดีๆมาเรียกยอดไลก์ รับประกันวิวดี 100%

แนะนำ 10 เกาะที่สวยที่สุดในไทย และ 10 ที่เที่ยว ภาคเหนือ ที่ไม่ไปไม่ได้

วันเสาร์, มีนาคม 2, 2024

Related Posts

มากกว่า