10 เที่ยวทะเลที่ไหนดี งบน้อย

Post date:

Author:

Category:

10 เที่ยวทะเลที่ไหนดี งบน้อย ใครๆก็ไปเที่ยวได้ อัปเดตล่าสุด 2566

10 เที่ยวทะเลที่ไหนดี งบน้อย น้ำทะเลใส สงบ ไปนั่งพักผ่อนได้ สามารถเที่ยวได้หลายที่ ไม่ไกลจากกรุงเทพ เที่ยวทะเลที่ไหนดีงบน้อย โดยที่เราไม่จำเป็นต้องขับรถไปเที่ยวทะเลที่ภาคใต้ ก็สามารถไปเที่ยวชายหาดสวยๆได้ บทความนี้จะแจกพิกัดให้ทุกท่านแบบจุกๆอัปเดตใหม่ล่าสุด เดินทางไม่ไกล เติมพลังให้กับตัวเองแถมไม่ต้องใช้เงินเยอะ

เที่ยวทะเลแบบประหยัด เที่ยวทะเล งบ 1,000 ที่ไหนดี ไปเช้าเย็นกลับ

เที่ยวทะเลที่ไหนดี สำหรับท่านไหนที่งบน้อย แต่มีความอยากไป เที่ยวทะเล งบ 1000 วันนี้เราได้ทำลิสต์มาให้ท่านแล้ว เที่ยวทะเลแบบประหยัด บอกเลยว่าคงจะตอบโจทย์คนงบไม่เยอะไม่ใช่น้อย ได้ไปเที่ยวแถมไม่เปลืองเงิน สนุก ได้พักผ่อนแถมเงินยังเหลือ ไปเช้าเย็นกลับก็ทำได้ บางที่ที่เราจะมาแนะนำบางที่ก็ใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวกที่สุด 

  1. หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี
  2. เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี
  3. เกาะแสมสาร จังหวัดชลบุรี
  4. เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
  5. พัทยา จังหวัดชลบุรี
  6. อุทยานใต้ทะเล เกาะขาม
  7. เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง
  8. หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  9. ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
  10. หาดสวนสนประดิพัทธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

แจก 10 ที่ เที่ยวทะเลกับแฟน งบน้อย One Day trip ใกล้กรุงเทพ 

หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี

เริ่มต้นกันที่ทะเลที่ใกล้กรุงเทพมากๆ เดินทางง่ายและดวกสุด เที่ยวทะเลกับแฟน งบน้อย  มีที่ให้นั่งพักผ่อน และ มีร้านตั้งอยู่ริมชายหาดมากมาย ใครสายคาเฟ่ก็มีคาเฟ่ให้เลือกเยอะมาก บรรยากาศดี กาแฟอร่อย 

เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

เที่ยวทะเลงบน้อย ใครๆก็ต้องเลือกไปเกาะล้าน ทะเลสวย สะอาด น้ำใส บรรยากาศค่อนข้างคึกคัก มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเยอะแยะมากมาย หาดทรายก็ขาว ไปนอนอาบแดดพักผ่อนกันได้ 

เกาะแสมสาร จังหวัดชลบุรี

ทะเลสวย น้ำใส ไปเช้าเย็นกลับก็ได้ ไปทะเลงบน้อย ต้องที่นี่เลย เป็นเกาะเล็กๆในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ซึ่งจั้งอยู่ใน โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ดำน้ำ พายเรือ

เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

เกาะสีชัง เมืองที่เงียบสงบ ตั้งอยู่ห่างจากฝั่งศรีราชาประมาณ 12 กิโลเมตร ภายในเกาะท่านจะได้เข้าไปสัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวประมง ที่นี่จะมีร้านอาหาร และ ที่พักในบรรยากาศสงบๆ เรียบง่ายมากๆ

พัทยา จังหวัดชลบุรี

หาดพัทยาที่ท่านจะได้เข้าไปสนุกกับแสงสีเสียงมากมาย เป็นเมืองที่มีแต่สีสัน นักท่องเที่ยวต่างชาติค่อนข้างเยอะ ใครชอบเที่ยวแนวนี้ห้ามพลาด สนุกสุดขีดอย่างแน่นอน แถมยังมีกิจกรรมให้ทำหลากหลายอีกด้วย

อุทยานใต้ทะเล เกาะขาม

ไปเที่ยวทะเลงบน้อย เป็นอีกหนึ่งเกาะที่อยู่ใสความดูแลของกองทัพเรือ ที่นี่เลยสะอาด และ ธรรมชาติมากๆ ปะการังมีความอุดมสมบูรณ์ มีสัตว์ทะเลเยอะแยะมากมายอาศัพอยู่ หาดทรายก็ขาว เดินเล่นชิลๆได้ 

เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

เกาะเสม็ด ตัวเกาะมีเนื้อที่ประมาณ 3,125 ไร่ เป็นเกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์และงดงามมากๆ หาดทรายขาวสะอาด มีความเงียบสงบ เหมาะแก่การไปพักผ่อน นอกจากนี้บนเกาะยังมีกิจกรรมให้ทำอีกด้วย 

หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ชายทะเลอันเงียบสงบ ไปนั่งพักริมทะเล เป็นที่พักตากอากาศของคนทุกยุคทุกสมัย แถมริมหาดหัวหินยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช็อปปิ้ง เยี่ยมชมประวัติศาสตร์ หรือจะเป็นสวนน้ำ

ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

หาดชะอำอยู่ใกล้กรุงเทพ เดินทางไม่ไกล สามารถไปเช้าเย็นกลับได้สบายๆ แถมใครไม่มีรถสามารถเดินทางด้วยรถสาธารณะได้ มีทั้งรถตู้ รถโดยสารประจำทางกรุงเทพ ชะอำ รับรองว่าไปแล้วไม่ผิดหวัง 

หาดสวนสนประดิพัทธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวทะเลงบน้อย นักท่องเที่ยวที่ไมามีรถสามารถเดินทาวด้วยรถประจำทาวสาธารณะได้ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นมากๆของที่นี่คือ การที่มีต้นเสียงเรียงรายเต็มชายหาด บอกเลยว่าสวยมากๆ ร่มรื่นสุดๆ

สรุป พิกัดเที่ยวทะเล แบบประหยัด หนีร้อนไปพักผ่อนที่ทะเล

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทะเลที่เราเอามาแนะนำ เพื่อเอาไปใส่ในทริป ไปเที่ยวทะเลแบบประหยัด ในบทความนี้ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่ควรค่าแก่การเพิ่มลงไปในแพลน ทริปทะเลงบน้อย หวังว่า ก็คงจะตอบโจทย์ทุกๆท่านไม่ใช่น้อย ได้ไปเที่ยวแถมไม่เปลืองเงิน เดินทางสะดวกมากๆ วันเดียวก็เที่ยวได้ ไม่เหนื่อยไม่ต้องเดินทางไกลอีกด้วย

แนะนำ 10 เกาะที่สวยที่สุดในไทย และ 10 ที่เที่ยว ภาคเหนือ ที่ไม่ไปไม่ได้

วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024

Related Posts

มากกว่า