15 ที่แคมป์ปิ้ง จังหวัดเชียงใหม่ ต้องมาให้ได้

Post date:

Author:

Category:

15 ที่แคมป์ปิ้ง จังหวัดเชียงใหม่ ชมทะเลหมอกยามเช้า นอนดูดาวก็ฟิน

15 ที่แคมป์ปิ้ง จังหวัดเชียงใหม่ ไปเที่ยวเชียงใหม่ทั้งทีนอนไหนดี สำหรับสายลุย ที่พัก แบบแคมป์ เชียงใหม่ วันหยุดพักผ่อนยาวๆแบบนี้หลายๆท่านอาจจะมีแพลนออกไปเที่ยวเชียงใหม่ และอาจจะหาที่พักนอนแคปปิ้งดีๆสักคืน ใครที่ได้มีโอกาสมาเที่ยวสักครั้ง ก็คงอยากหา ที่พัก แค้มปิ้ง เชียงใหม่ ใกล้ชิดธรรมชาติ มากที่สุด

สถานที่กางเต็นท์ เชียงใหม่ ที่สายแคมป์ปิ้งต้องห้ามพลาด ท้าลมหนาว 2023

สถานที่กางเต็นท์ เชียงใหม่ สัมผัสทะเลหมอก ที่หาชมไม่ได้ในกรุงเทพ มครทืี่รักการตั้งแคมป์ท่านมาถูกที่แล้ว บอกเลยว่าแต่ละที่ที่เราจะเอานำมาเสนอนั้นมีความสวยามแตกต่างกันไป บางที่เป็น ที่กางเต็นท์เอกชนเชียงใหม่ แต่ก็สวยงามไม่แพ้ที่อื่นๆเลย เก็บกระเป๋าพร้อมออกเดินไป ไปล่าทะเลหมอกกันดีกว่า ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

 1. ม่อนแจ่ม
 2. ดอยหลวงเชียงดาว
 3. ดอยอ่างขาง
 4. ดอยอินทนนท์
 5. เดอะดอย ม่อนแจ่ม
 6. ดอยแม่โถ 
 7. อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง
 8. อุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปก
 9. ดอยม่อนจอง
 10. The Campian
 11. ป่าสนวัดจันทร์
 12. ดอยชัวร์ญ่าวิวสวย
 13. สันป่าเกี๊ยะ
 14. สวนป่าดอยบ่อหลวง
 15. Chiang Dao Camping

15 จุด ที่พักแคมป์ เชียงใหม่ เที่ยวหน้าหนาว สุดโรแมนติก 2566 ที่ไหนดี ?

1.ม่อนแจ่ม

ม่อนแจ่ม ถ้าพูดชื่อนี้ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นสถานที่ยอดนิยม สำหรับคนที่อยากไปท้าลมหนาว สัมผัสทะเลหมอกดูสักครั้ง ที่นี่มีรูปแบบที่พักให้เลือกหลากหลายที่มากๆ

2.ดอยหลวงเชียงดาว

กางเต้นท์นอนดูดาวชิลๆ ต้องที่นี่เลย ดาวเยอะมากๆ อีกทั้งตอนเช้าท่านยังสามารถดูทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นอีกด้วย เป็นการใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ เป็นจุดแคมปิ้งอีกที่ที่ห้ามพลาด

3.ดอยอ่างขาง

กางเต็นท์ เชียงใหม่ ต้องที่นี่เลย อากาศหนาว ตอนเช้าสามารถดูทะเลหมอก และพระอาทิตย์ขึ้นได้เลย สวยงามมากๆ สถานที่กางเต้นท์ชื่อดัง ก็คือ จุดชมวิวม่อนสน 

4.ดอยอินทนนท์

ดอยชื่อดังจังหวัดเชียงใหม่ ถึงจะไม่ได้ไปนอนที่นี่ แต่หลายๆคนเมื่อไปเชียงใหม่ก็ต้องขึ้นไปเยี่ยมเยือนชมวิว ​​เชียงใหม่ แคมป์ ปิ้ง สามารถใกล้ชิดธรรมชาติได้มาสุดๆ ชมทะเลหมอกได้อีกด้วย 

5.เดอะดอย ม่อนแจ่ม

เป็นจุดแคมปปิ้งที่ สวยงามมากๆ อากาศหนาว ตอนเช้าสามารถดูทะเลหมอก ดูพระอาทิตย์ขึ้น เป็นสถานที่ยอดนิยม มาแรงที่สายแคมปิ้งต้องไปเยือนสักครั้งจริงๆ

6.ดอยแม่โถ 

ถ้าได้ไปที่นี่สักครั้ง ต้องหลงรักที่นี่อย่างแน่นอน บรรยากาศอันเงียบสงบ มีที่กางเต้นท์ที่สามารถนอนดูดาวได้ พื้นที่ที่เป็นสนามหญ้ากว้างขวาง มีวิวที่สวยงาม ได้ไปแล้วจะติดใจ

7.อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง

บรรยากาศอันเงียบสงบบนอุทยานแห่งชาติ ที่จะทำให้ท่านหลงไหลกับธรรมชาติอันสวยงาม ลืมเรื่องงานไปชั่วขณะ ได้พักผ่อนอยู่กับธรรมชาติอย่างเต็มที่ นอนให้เต็มอิ่ม

8.อุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปก

สถานที่ยอดนิยมในการกางเต้นท์ บรรยากาศสุดชิล ยิ่งมาหน้าหนาวอากาศคือดีมากๆ มากับเพื่อนก็ดี มากับแฟนก็โรแมนติกสุดๆ ห้ามพลาดมาสัมผัสฟีลดีๆแบบนี้เด็ดขาด

9.ดอยม่อนจอง

ถึงเวลาที่หน้าหนาวมาเยือนที่ไร สถานที่แห่งนี้ก็จะคึกคักมากๆ เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย กางเต็นท์ เชียงใหม่ 2566 ไฮไลท์คือหญ้าสีเขียว จะเปลี่ยนเป็นสีแดงในช่วงฤดูหนาวนั่นเอง

10.The Campian

ที่พักแคมป์ เชียงใหม่ สำหรับคนที่ไม่อยากกางเต้นท์เอง แต่อยากสัมผัสบรรยากาศในการนอนแบบ camping ต้องไปที่นี่สักครั้ง เพราะที่นี่คือที่พักสไตล์แคมป์ที่มีของอำนวยความสะดวกครบครัน 

11.ป่าสนวัดจันทร์

อากาศหนาว ตอนเช้าสามารถดูทะเลหมอก ท่านจะได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแบบจริงจัง ซึ่งสถานที่แห่งนี้จะมีป่าสนมากกว่า 200 ไร่เลยทีเดียว เป็นอีกจุดกางเต้นท์ที่น่าสนใจ

12.ดอยชัวร์ญ่าวิวสวย

เป็นจุดชมวิวดูพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามมาก มี 2 รูปแบบบริการให้ท่านเลือกนั่นคือ ลานกางเต้นต์ หรือที่พักสำเร็จรูป ในสไตล์แคมป์ปิ้ง สามารถเลือกได้ตามสไตล์ที่ท่านชอบ

13.สันป่าเกี๊ยะ

สันป่าเกี๊ยะ หรือหลายๆท่านอาจจะรู้จักในชื่อของ ดอยแม่ตะมาน เป็นสถานที่กางเต้นท์ยอดนิยมสำหรับ สาวกการแคมป์ปิ้ง เป็นจุดชมวิวดูพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามมากที่สุด

14.สวนป่าดอยบ่อหลวง

สถานที่กางเต้นท์ที่กำลังมาแรง รอยล้อมไปด้วยป่าสน ร่มรื่นสุดๆ ให้ความรู็สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศ สาวๆหนุ่มๆคนไหนที่หลงรักการถ่ายรูป บอกเลยว่าแวะมาแชะภาพที่นี่ ได้รูปดีๆเพียบ

15.Chiang Dao Camping

สถานที่พักสำหรับคนที่ไม่ต้องการกางเต้นท์เอง เพราะที่นี่เป็นที่พักสไตล์ แคมป์ปิ้ง ที่มีวิวทะเลหมอกที่ไม่ธรรมดา บรรยากาศดี เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ท่านไม่ควรพลาด

แนะนำ 15 ที่แคมป์ปิ้ง จังหวัดน่าน 2023 และ 15 คาเฟ่ นครปฐม 2023

สรุป ที่พัก camping เชียงใหม่ นอนรับลมหนาว ใกล้ชิดธรรมชาติ 

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ 15 ที่พัก กางเต็นท์เชียงใหม่ ที่เราได้เอามาแนะนำทุกท่านในวันนี้ หวังว่าท่านจะถูกใจ สำหรับสายแคมป์ปิ้ง แต่ละที่ก็จะมีจุดเด่นและความงดงามที่แตกต่างกันไป สามารถเลือกกันได้ตามใจชอบเลย ที่พัก camping เชียงใหม่ หลายๆคนอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ ที่ในกรุงเทพไม่มี ไปเชียงใหม่ทั้งทีต้องนอนสักครั้ง

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า