20 คาเฟ่ ลาดพร้าว หลายคนยังไม่รู้

Post date:

Author:

Category:

ใครที่อยู่แถวย่านลาดพร้าว หรือใครที่ไปเที่ยวแถวลาดพร้าวบ่อยๆ อาจจะเคยเจอคาเฟ่หลายร้านที่อยู่แถวนั้น แต่คุณไม่เคยเข้าไป หรือคนที่ไปเที่ยวต้องการที่จะหาคาเฟ่ที่สวยๆ ถ่ายรูปชิคๆ ได้หลายรูปพร้อมกับเมนูอาหารหลายแบบ และวันนี้เราจะมาแนะนำ 20 คาเฟ่แถวลาดพร้าว ที่คุณควรมา มีทั้งร้านดัง ร้านลึกลับ ร้านเปิดดึก และเปิดใหม่ก็มี เอาใจสายรักกาแฟไปเที่ยวคาเฟ่ชอบถ่ายรูป รับรองว่าคุณจะต้องชอบแน่นอน
 No Sleep bkk
สายแต่งตัวนั่งชิลล์ๆชอบบรรยากาศแบบมินิมอล ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะที่คนชาวลาดพร้าวมักจะมาบ่อยๆ สำหรับกาแฟมีรสชาติเข้มข้นหอมกรุ่น แนะนำว่าให้มาลองจริงๆ เพราะเป็นคาเฟ่ที่มีความเป็นสไตล์เกาหลีสูง เสมือนว่าตัวเองอยู่คาเฟ่เกาหลีได้เลยจริงๆ มีมุมถ่ายรูปมากมายพร้อมกับแสง ที่บอกเลยว่าถ่ายยังไงก็สวยแน่นอน
 Sugar House Cafe
การตกแต่งสไตล์คันทรีที่อยู่ในลาดพร้าว ช่างเป็นการตกแต่งที่หายากแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเลย และนี่คือหนึ่งในร้านนั้น Sugar House Cafe ที่มีมุมถ่ายรูปสวยบรรยากาศอบอุ่น อาหาร และเครื่องดื่มก็อร่อยไม่แพ้ที่ไหน
 A Little Cup
ร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่โฮมเมด เค้กทำสดใหม่ทุกวัน มีเค้กมากมายหลายแบบให้คุณได้เลือกกินกันได้ ไม่ว่ามากับเพื่อน ครอบครัว หรือว่าแฟนก็มั่นใจได้ว่าทุกคนต้องชอบร้านนี้แน่นอน
 wood Cafe 
เป็นร้านที่มองเห็นแต่ครั้งแรก ก็ทำให้รู้สึกว่าเหมือนหลุดเข้าไปในโลกเวทมนตร์ มีความลึกลับน่าค้นหาสุดๆ เป็นหนึ่งในคาเฟ่ที่แนะนำว่าควรมา ด้วยการตกแต่งด้วยไม้ และเต็มไปด้วยต้นไม้เถาวัลย์ในร้านคาเฟ่สุดชิค ที่เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดทำไม้ เหมือนอยู่บ้านหลังเก่า เหมาะกับการนั่งชิลล์พักผ่อนหลังทำงานคลายเครียดได้ดี
Hong Di Coffee
ร้านคาเฟ่ที่ตั้งตรงกันข้ามกับพักตำหนักเจ้าแม่กวนอิมแบบนี้ จะเป็นร้านแบบไหนก็ไม่ได้นอกจากร้านสไตล์จีน ที่มีบรรยากาศสุดชิว ตัวร้านมีขนาดกว้างใช้ของรูปร่างเป็นโมเดิร์นต่างๆ  และมุมถ่ายรูปที่สวยงาม ยิ่งถ่ายรูปตรงกับตำหนักเจ้าแม่กวนอิ่มผ่านกระจกกลมอันใหญ่ พร้อมน้ำจิบกาแฟ บอกเลยว่า รูปที่ออกมาจะทำให้คุณดูเป็นคนที่คลาสสิคสุดๆ ที่ไม่ถ่ายก็เหมือนมาไม่ถึงพร้อมกับกาแฟเลิศรสและเค้กหอมกรุ่นทำสดใหม่ทุกวันบอกเลยว่าคาเฟ่ดีๆแบบนี้ฟินแน่นอน
 black hills bkk
ใครที่อยากแค่จิบกาแฟเข้มๆไม่ได้อยากถ่ายรูป ต้องแนะนำร้านนี้ที่ร้านนี้เน้นแค่เมนูเครื่องดื่มกาแฟ และการตกแต่งเรียบๆ เป็นคาเฟ่นั่งบาร์ ใช้กาแฟที่คัดสรรมาอย่างดีทำให้กาแฟที่ออกมามีรสชาติที่เข้มข้นถูกใจสายกาแฟเข้มแน่นอน
 Thanwaa
อีกร้านกับสไตล์มินิมอล สีขาว เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ที่มีจุดเด่นคือชื่อเมนูเป็นเมนูที่เรียกตามชื่อหนัง ซึ่งแต่ละชื่อนั้นโดดเด่นมาก พร้อมกับมุมถ่ายรูปที่สวยงามใครที่ชอบอะไรแบบนี้ต้องถูกใจแน่นอน
 หมอกคาเฟ่
สวยตามชื่อคาเฟ่ที่ล้อมรอบโดยบรรยากาศสุดร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม เป็นความรู้สึกที่โล่ง ปลอดโปร่ง และการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันได้อย่างดี เหมาะสำหรับคนที่ทำงานมาหนักๆ อยากหาที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่นี้จึงเป็นของดีของชีวิตเลย
Kraft Kafe
ร้านคาเฟ่สไตล์คูลๆ เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูปแบบเท่ มีความเป็นมินิมอลพอตัว พร้อมความเท่ที่ผสมปนเปกัน และที่ตัวร้าน มีบาริสต้าชงกันให้เห็นตอหน้าเลย ขนมก็อบใหม่ทุกวันเป็นคาเฟ่ที่น่าลองมากจริงๆ
 Red Diamond Cafe
มากับสายดาร์กกันบ้าง ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด การตกแต่งมืดมนโทนดำแดง เข้ากันได้ดีสุดๆ เป็นกาแฟสไตล์นั่งบณ์ที่มีบาริสต้าคอยชงกาแฟให้สดๆทำให้ร้านนี้ยืนหนึ่งเรื่องกาแฟมากเว่อร์
 Hario Cafe
ร้านคาเฟ่ slow บาร์ ไตล์ญี่ปุ่นที่กาแฟโดดเด่นได้รางวัลมากมาย ใช้กาแฟชั้นดีพรีเมียม บรรยากาศดีอบอุ่นสบายเหมือนอยู่บ้านตัวเองที่ญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้บอกเลยว่าร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้น่าโดนใจสุดๆ
 slōlē
ใครที่ชอบการแคมป์ปิ้งเข้าป่า อยากหาคาเฟ่ที่เป็นแนวของตัวเอง ร้านนี้เป็นหนึ่งในดวงใจที่คุณต้องมาแน่นอน เค้าเป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งสไตล์แคมป์ปิ้งฟิลเหมือนแคมป์ปิ้งกลางป่าพร้อมจิบกาแฟที่หอมหวาน ถ่ายรูปสวยมากถ่ายแล้วฟิวเหมือนอยู่ในโลกนิยายที่มีเวทมนตร์มากมาย เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูปเดินป่าสุดๆ
 B-Story Garden 
สำหรับร้านนี้เป็นร้านสไตล์วินเทจในยุคยุโรป ที่มีบรรยากาศเก่าแก่ ใครที่ชอบถ่ายรูปสไตล์นี้ถ้าลองไปแล้ว อาจจะชอบมากๆเลยทีเดียวเชียว สาวกการถ่ายรูปห้ามพลาด
 Molyn Cafe
สายมินิมอลจ๋า ห้ามพลาดกับร้านนี้ เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ผสมผสานความเป็นเกาหลีและความเป็นญี่ปุ่น และตัวร้านมีความโมเดิร์นสูงยิ่งถ่ายรูปพร้อมกับแสงแดดบอกเลยว่าปังมาก
 LIEBE CAFÉ
เป็นอีกหนึ่งสำหรับคาเฟ่มินิมอล มีการตกแต่งเรียบเรียบโทนสีขาวน้ำตาลทำให้การถ่ายรูปออกมานั้นดูดีเป็นอย่างมากพร้อมกับเมนูที่หลากหลายชงกันให้เห็นต่อหน้าเลย
YELLOW TEETH sip n’ snap
คาเฟ่สายวินเทจอีกหนึ่งร้านที่พวกเราต้องแนะนำให้มาลอง ตัวร้านตกแต่งด้วยใบไม้ต้นไม้มากมายหลักหลายสายพันธ์ ที่เข้ากับบรรยากาศชิลๆ เมนูเครื่องดื่มมีมากมาย มุมถ่ายรูปสวยเต็มหมด สายแฟชั่นสุดชิคห้ามพลาด
 Hacking Coffee Flagship
เป็นคาเฟ่โทนดำ ตกแต่งด้วยลายหินอ่อน ที่ตัวร้านมีลูกเล่นหลากหลาย แต่เข้ากันได้อย่างดี มุมถ่ายรูปสวยบรรยากาศฟิลนั่งอยู่ในบาร์ พร้อมกับกลิ่นกาแฟที่หอมขึ้นจมูก และเมนูหลากหลายน่าทาน
 BROOKE bkk
คาเฟ่สุดคิ้วท์ที่ไม่ควรพลาด การตกแต่งโมเดิร์นใช้โทนสีน้ำเงินขาวทำให้ตัดกันได้อย่างดี มีมุมถ่ายรูปน่ารักสวยเต็มไป หมดตัวร้านมีขนาดไม่กว้างมาก แต่มีแบบนั่งข้างนอกหน้าร้านได้ด้วย เมนูที่นี่มีหลากหลายเข้ากับตัวร้านอย่างมากทั้งวาฟเฟิลหอมๆ เมนูเค้กหลากหลาย จะแบบไหนก็อร่อยไปหมดทุกอย่าง
 butter room 
คาเฟ่สไตล์โคซี่เป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่มีความน่ารักเต็มไปหมด พร้อมทั้งเครื่องดื่มและขนมเบเกอรี่มากมายที่คุณกินแล้วต้องชอบใจแน่นอน ทั้งด้านการตกแต่งที่เรียบง่าย มีความดูดี ออกแนวมินิมอลหน่อยๆ ใครที่มาแถวลาดพร้าวต้องมาด่วนๆ
 BAAAR
เป็นคาเฟ่ที่ให้ความรู้สึกนั่งบาร์ อยู่กลางทะเลชายหาด เสมือนมีลมพัดมาตลอดเวลา การตกแต่งแบบโมเดิร์น มีเมนูมากมายที่พร้อมเสิร์ฟทั้งของคาวและของหวานเป็นหนึ่งในร้านที่ถ่ายรูปแล้วสวยมากๆ ยิ่งแต่งตัวเหมือนไปทะเลจะยิ่งเข้าเป็นพิเศษ

แนะนำ 20 ที่เที่ยวน่าไป กำลังมาแรงปี 2566 และ 15 ที่แคมป์ปิ้ง จังหวัดเชียงใหม่ ต้องมาให้ได้

สำหรับ 20 คาเฟ่ที่ลาดพร้าวก็จบลงไปแล้วมีเยอะมากจริงๆเลยค่ะตั้ง 20ร้าน ให้คุณได้เลือกสรรกับแนวที่ตัวเองชอบว่า จะไปที่ไหนดี แต่ไม่ว่าไปที่ไหน ตัวร้านแต่ละร้านก็มีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวร้านแต่ละร้านเอง ที่สามารถดึงดูดรสนิยมของลูกค้าแต่ละคนได้เป็นอย่างดี
วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024

Related Posts

มากกว่า