หอโหวด 101 ร้อยเอ็ด แลนด์มาร์คใหม่ เมืองร้อยเอ็ด

Post date:

Author:

Category:

หอโหวด 101 ร้อยเอ็ด แลนด์มาร์คใหม่ จังหวัดร้อยเอ็ด สูงกว่า 101 เมตร

หอโหวด 101 ร้อยเอ็ด หอแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด ถนนสุริยเดชบำรุง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด เป็นหอที่มีความสูงมากถึง 101 เมตร หรือเทียบเท่ากับตึกที่มีความสูงมากกว่า 33 ชั้นเลยทีเดียว โดยจะมีฐานด้านล่างกว้างมากถึง 30 เมตร ยอดโหวดมีความกว้าง 20 เมตร รวมพื้นที่ทั้งหมดกว่า 3,621 ตารางเมตร

สำหรับภายในอาคารโหวดแห่งนี้ ก็จะมีร้านต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านกาแฟต่างๆ ร้านอาหารอร่อยๆ ร้านจำหน่ายสินค้าพื้นเมือง รวมไปถึง ภัตตาคาร ที่มีวิวสวยมาก นอกจากนี้ก็ยังมีพิพิธภัณฑ์เมืองร้อยเอ็ด และ จุดชมวิวที่เปิดโล่ง ไว้สำหรับให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามา ได้รับชมความสวยงาม ของเมืองร้อยเอ็ดแบบ 360 องศา แบบรอบเมือง ใครที่ผ่านมาห้ามพลาด

ส่วนบริเวณที่เป็นไฮไลท์ของ หอโหวด 101 ก็จะอยู่ในส่วนบริเวณของ พื้นที่กระจกลอยฟ้า Sky Walk รวมไปถึงกิจกรรมแอดเวนเจอร์ อย่าง การนั่งกระเช้าห้อยลวดสลิง ขึ้นลงหอโหวด ใครที่ชื่นชอบความท้าทาย ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด สนุกเร้าใจขาสั่นแน่นอน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่เปิดเมื่อปี 2563 ที่ตอนนี้ก็ยังได้รับความนิยมมาก

ข้อมูลการเดินทางมาเที่ยว หอโหวด 101 จังหวัดร้อยเอ็ด

นับเป็น หอชมเมือง ที่มีความทันสมัยและความสวยงามอย่างมากกับ หอโหวด 101 หอชมเมืองใจกลางเมืองร้อยเอ็ด ที่มีความสูงมากถึง 101 เมตร เป็นหอที่มีความยิ่งใหญ่ และมีความอลังการเป็นอย่างมาก ภายในบรรจุไปด้วยร้านอำนวยความสะดวกมากมาย ใครที่ผ่านมาจังหวัดนี้ ต้องห้ามพลาดแวะเข้าไปชมความงดงาม ความยิ่งใหญ่ของ หอโหวด 101 

แนะนำ วัดพรหมวิหาร ยโสธร สักการะพระพุทธรูปองค์ใหญ่ และ  ภูผาเทิบ มุกดาหาร หินสวยสุดแปลกตา

ข้อมูล แลนด์มาร์คใหม่ เมืองร้อยเอ็ด หอโหวด 

ที่อยู่ : หอโหวด 101 ถนนสุริยเดชบำรุง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด พิกัด : https://goo.gl/maps/CAzavGmudppdijzT9 

เปิดให้เข้าชม : 09.00 น. – 19.00 น. (ปิดทุกวัน พฤหัสบดี)

โทร : 0-4351-1222

 เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RoiEtTower/

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า