เที่ยวทะเล 2 วัน 1 คืน ที่ไหนดี

Post date:

Author:

Category:

เที่ยวทะเล 2 วัน 1 คืน ที่ไหนดี ไม่ไกลจากกรุงเทพ สำหรับคนลางานไม่ได้

เที่ยวทะเล 2 วัน 1 คืน ที่ไหนดี จะมีที่ไหนกันบ้าง เที่ยว 2 วัน 1 คืน ที่ไหนดี เราได้รวบรวมไว้ให้ทุกท่านหมดแล้วในบทความนี้ เที่ยวทะเลสำหรับคนงบน้อย มีงบไม่เยอะ หรืออาจจะมีเวลาน้อย ไป เที่ยว 2 วัน 1 คืน ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่ควรค่าแก่การเพิ่มลงไปในแพลน ที่ทุกท่านไม่ควรพลาดเด็ดขาด ไปนั่งชมวิวริมทะเล สัมผัสบรรยากาศดีๆ 

แจกพิกัด เที่ยวทะเล2วัน1คืน ราคาประหยัด งบน้อยก็เที่ยวได้ 100% 

สำหรับท่านไหนที่งบน้อย แต่อยากไปเที่ยวทะเลในวันหยุดอันน้อยนิดของเราดูสักครั้ง เที่ยวทะเล2วัน1คืน ราคาประหยัด ก็คงจะตอบโจทย์ไม่ใช่น้อย ได้ไปเที่ยวแถมไม่เปลืองเงิน หรือบางท่านอาจจะเลือกไปเช้าเย็นกลับก็ทำได้เช่นกัน โดยทะเลที่เราจะเอามาแนะนำในวันนี้ บอกลยว่าใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวกมากๆ ขับรถวันเดียวถึง

สถานที่พักมีให้ท่านได้เลือกเยอะแยะมากมาย ทะเลใกล้กรุงเทพ งบน้อย ห้องพักมีหลากหลายราคาสามารถเลือกได้เลย แต่ละที่ก็น้ำทะเลใส สงบ ไปนั่งพักผ่อนได้ สามารถเที่ยวได้หลายที่ ไม่ไกลจากกรุงเทพ ไม่จำเป็นต้องขับรถไปเที่ยวทะเลที่ภาคใต้ ก็สามารถไปเที่ยวชายหาดสวยๆได้ใน 2 วัน 1 คืน อัปเดตใหม่ ทางเราก็จัดให้ได้เลย 

เที่ยวทะเลราคาประหยัด Pantip เดินทางไม่ไกล ไม่ต้องเหนื่อยในการขับรถ เหมือนได้พักผ่อนจริงๆ ให้เราได้พักร่ายกาย เติมพลังให้กับตัวเองในวันหยุดอันน้อยนิดของเรา ได้เห็นทั้งพระอาทิตย์ขึ้น และ พระอาทิตย์ตกดิน บนชายหาดสีขาวสวย ได้นั่งฟังเสียงคลื่นอ่านหนังสือ นั่งจิบกาแฟเที่ยวคาเฟ่ริมทะเล แค่นี้ก็ฟินมากแล้ว 

แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยว ทะเล บรรยากาศดี นิ่งชิลล์ริมชายหาด 

เกาะเสม็ด  จังหวัดระยอง

เกาะเสม็ด สถานที่ท่องเที่ยว ทะเล ชื่อดังที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดี ชาวต่างชาติเองก็ชอบมาพักผ่อนที่นี่ เกาะเสม็ดเป็นเกาะที่ได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทย และ ชาวต่างชาติ ที่นี่มีชายหาดที่สวย น้ำทะเลใส อีกทั้งยังมีโรงแรมติดชายหาด ท่านสามารถไปนั่งชิลริมหาด ดูพระอาทิตย์ตกดิน บอกเลยว่าสวยงามมากๆ หรือโรงแรมราคาไม่แพงก็มีให้เลือก

เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

สถานที่ท่องเที่ยว ชายหาด เกาะยอะนิยมที่คนกรุงเทพนิยมไปในช่วงวันหยุดพักผ่อนอันน้อยนิด ผู้เขียนเองก็เคยเดินทางไปเช้าเย็นกลับ บอกเลยว่าสบายมาก เดินทางสะดวก สถานที่ท่องเที่ยว ทะเลสวยๆ น้ำใส มีชายหาดให้นักท่องเที่ยวเลือกไปเที่ยกวันเยอะ ไม่ว่าจะเป็น หาดตาแหวน หาดตายาย และหาดอื่นอีกมากมายเลยทีเดียว

หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

หัวหิน เป็น แหล่งท่องเที่ยวทะเล ที่ท่านไม่ควรพลาด ใกล้กรุงเทพ เดินทางวันเดียวถึง ไม่ไกล ไม่ต้องไปถึงภาคใต้ก็มีทะเลสวยๆให้เราได้ท่องเที่ยวกันอยู่แล้ว หัวหินเป็นที่เที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพเลย ท่องเที่ยวทะเล ขับรถเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง แถมยังมีคาเฟ่ ที่พักให้เลือกหลากหลายราคา สามารถเลือกได้ทั้งถูกและแพง บอกเลยมีเพียบ

สรุป เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ 2 วัน 1 คืน ที่ท่านไม่ควรพลาด

  • เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ 2 วัน 1 คืน บรรยากาศดีๆ เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพ
  • นั่งชมความงามของธรรมชาติ ฟังเสียงคลื่นทะเลซัดชายฝั่ง ดูพระอาทิตย์ตกดิน
  • วันเดียวก็เที่ยวได้ ไม่ต้องรอหยุดหลายวัน เดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสถานที่ท่องเที่ยว 2 วัน 1 คืน ที่เราได้รวบรวมไว้ให้ทุกท่านหมดแล้วในบทความนี้ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่ควรค่าแก่การเพิ่มลงไปในแพลน หวังว่า ก็คงจะตอบโจทย์ไม่ใช่น้อย ได้ไปเที่ยวแถมไม่เปลืองเงิน เดินทางสะดวกมากๆ ขับรถวันเดียวถึง ไม่จำเป็นต้องไปเที่ยวที่ภาคใต้ ก็สามารถไปชายหาดสวยๆได้ใน 2 วัน 1 คืน 

แนะนำ 10 จุดเช็กอิน ทะเลบางแสน และ 10 เที่ยวทะเลที่ไหนดี งบน้อย

วันเสาร์, มีนาคม 2, 2024

Related Posts

มากกว่า