10 คาเฟ่เขาใหญ่ สุดฟิน

Post date:

Author:

Category:

10 คาเฟ่เขาใหญ่ อัปเดตร้านกาแฟบรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ 2023

10 คาเฟ่เขาใหญ่ ที่เราได้รวมมาให้ในวันนี้ บอกเลยว่าสายคาเฟ่ห้ามพลาดเด็ดขาด คาเฟ่บนเขาใหญ่ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย แถมอาหารยังอร้อย ห้ามพลาด ใครมีแพลนไปเที่ยวเขาใหญ่ต้องจัดคาเฟ่ลงในลิสต์สักหน่อย คาเฟ่ที่เราได้เอามาให้ท่านดูนั้น มีหลากหลายแนว แต่ละที่ก็จะมีเอกลักษณ์ต่างกันไป แต่มุมถ่ายรูปสวยทุกที่แน่นอน  

คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ ถ่ายรูปสวย ที่ไหนดี? Cafe Hopping ไม่ควรพลาด

เตรียมชุดสวยๆเอาไว้ให้พร้อมแล้วออกไปลุยกับ คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ บรรยากาศดีๆ นั่งคบาเฟ่สวยๆชิลๆ คาเฟ่เขาใหญ่ถ่ายรูปสวย เรานำมารีวิวให้แก่ทุกท่านแบบจัดเต็มอย่างแน่นอนอัปเดตใหม่ล่าสุด 2023 ที่นักท่องเที่ยวทุกคนไม่ควรพลาด รับรองว่าไม่ผิดหวัง เหมาะกับการมาพักผ่อนกับใครก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น แฟน ครอบครัว หรือ เพื่อน 

  1. Pirom Cafe
  2. Daydreaming café
  3. ร้านลูกไก่ เขาใหญ่
  4. The Chocolate Factory Shop & Restaurant KhaoYai
  5. Yellow Submarine Coffee Tank
  6. Please Don’t Tell Khaoyai
  7. The Mew
  8. Vino Cafe & Wine Bar
  9. Clotted Cream Tea Room
  10. 88 Coffee in Khaoyai

10 คาเฟ่เขาใหญ่สวยๆ มุมถ่ายรูปเพียบ บรรยากาศเริ่ด อาหารอร่อย

อันดับ 1 Pirom Cafe

คาเฟ่บนเขาใหญ่ที่มีสถานที่ที่กว้างมากๆ คาเฟ่เขาใหญ่สวยๆ มีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกรับประทานเยอะแยะมากมาย อาหารแนะนำคือ เค้กเรนโบว์ ต้องลองทานสักครั้ง

อันดับ 2Daydreaming café

คาเฟ่แห่งนี้สร้างออกมาในรูปแบบ คาเฟ่เรือนกระจกดีไซน์เรียบหรูดูโมเดิร์น คาเฟ่ใหม่เขาใหญ่ ที่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นาน แต่ฮิตมากๆ เนื่องจากมีมุมถ่ายรูปที่สวยทุกมุมเลย

อันดับ 3 ร้านลูกไก่ เขาใหญ่

ใครที่มาเขาใหญ่ต้องมารองรับประทานที่นี่สักครั้ง บรรยากาศสบายๆ เป็นบ้านหลังใหญ่สไตล์ยุโรป เข้าไปแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนทานกับข้าวที่บ้าน

อันดับ 4 The Chocolate Factory Shop & Restaurant KhaoYai

ร้าน คาเฟ่ชิคๆเขาใหญ่ ที่มีเมนูช็อกโกแลตให้เลือกรับประทานเยอะมากๆ ตัวร้านตั้งอยู่บน ถนนธนรัชต์ เดินทางง่ายอยู่ติดถนนใหญ่ เป็นอาคารกระจกสูง บรรยากาศดีมากๆ

อันดับ 5 Yellow Submarine Coffee Tank

ทางร้านออกแบบร้านได้อย่างสวยงามมากๆ ดีไซน์ด้วยธีมสีดำล้วน ถ่ายรูปลงไอจีคุมโทนได้แบบเก๋ๆ บรรยากาศก็ดี อาหารก็อร่อย แนะนำ บราวนี่ของทางร้าน อร่อยมากๆ

อันดับ 6 Please Don’t Tell Khaoyai

คาเฟ่สวยเขาใหญ่ ตัวร้านมีการตกแต่งสไตล์อิตาลี มีที่นั่งเล่นขนาดกว้างให้นักท่องเที่ยวมานั่งชิล รับประทานอาหาร หรือกาแฟกันได้ ทางร้านตกแต่งได้อย่างสวยงาม 

อันดับ 7 The Mew

The Mew คาเฟ่ร้านน่ารักๆ ตั้งอยู่บนถนนธนรัชต์ ที่นี่มักจะมีการจัดลานกิจกรรม อยู่เสมอ นักท่องเที่ยวสามารถมาแวะเดินเล่นได้ อาหารเครื่องดื่มก็มีพร้อม แถมอร่อยด้วย

อันดับ 8 Vino Cafe & Wine Bar

คาเฟ่ใกล้เขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่อำเภอปากช่อง เหมือนเป็นการยกหมูบ้านอิตาลีมาตั้งที่เขาใหญ่เลยทีเดียว บรรยากาศดี สวยหรู มีกาแฟและไวน์ให้เลือกรับประทานหลายรูปแบบ

อันดับ 9 Clotted Cream Tea Room

ตั้งอยู่ในโครงการ Thames Valley Khao Yai บอกเลยว่าสวยมากๆ เหมือนหลุดมาอยู่ในเทพนิยาย บรรยากาศคล้ายๆหมู่บ้านเมืองหนาว เมนูแนะนำคือชาและขนมหวาน

อันดับ 10 88 Coffee in Khaoyai

คาเฟ่บรรยากาศดี คาเฟ่ธรรมชาติเขาใหญ่ ที่ตั้งอยู่ติดกับคลองลำตะคลอง สามารถมานั่งพักผ่อนหย่อนใจ นั่งกินกาแฟชิลๆกันได้ในวันหยุดพักผ่อน ก่อนกลับไปทำงาน 

แนะนำ 15 คาเฟ่ หัวหิน 2023 และ 15 ที่แคมป์ปิ้ง จังหวัดเชียงใหม่

สรุป คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่ ร้านน่านั่ง ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่ท่านไม่ควรพลาด
คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่ ที่เราได้รวมมาให้ในวันนี้ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยมากๆ มีคาเฟ่หลากหลายแนว แต่ละที่ก็จะมีเอกลักษณ์ต่างกันไป แต่มุมถ่ายรูปสวยทุกที่แน่นอนเตรียมชุดสวยๆเอาไว้ให้พร้อมแล้วออกไปลุยกับคาเฟ่ดีๆบนเขาใหญ่ ถ่ายรูปให้หมดทุกมุม อัปเดตใหม่ล่าสุดแยยจัดเต็ม 2023 ที่ รับรองว่าไม่ผิดหวัง บรรยากาศดีมากๆ

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
3,912ผู้ติดตามติดตาม

INSTAGRAM

Related Posts

มากกว่า