10 เที่ยวทะเลที่ไหนดี งบน้อย

Post date:

Author:

Category:

10 เที่ยวทะเลที่ไหนดี งบน้อย อยากไปเที่ยวทะเลสวย ใช้งบไม่สูง ต้องตามมาดูเลย

10 เที่ยวทะเลที่ไหนดี งบน้อย ใครที่อยากจะไปเที่ยวทะเล แต่มีงบประมาณน้อย ต้องติดตามบทความนี้ของเรา เอาไว้ให้ดี เพราะเราจะทำให้ท่านรู้ว่า เที่ยวทะเล งบน้อย ต้องไปที่ไหนบ้าง เที่ยวทะเล งบ 1000 จะทำได้จริงไหม วันนี้ได้รู้แน่นอน เพราะคำตอบสำหรับ คำถามที่ว่า เที่ยวทะเลไหนดี งบน้อย รวมอยู่ที่นี่ทั้งหมดแล้ว

 เที่ยวทะเลใกล้ กรุงเทพฯ ด้วยงบประมาณจำกัด แต่จัดเต็มความสวยงาม

เที่ยวทะเลใช้งบเท่าไหร่ หากท่านเลือกไป 10 ทะเลที่เราจะแนะนำ นี่เป็นเรื่องที่ท่านไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ไม่ว่าท่านจะต้องการ เที่ยวทะเลกับเพื่อน งบน้อย หรือว่าท่านต้องการ เที่ยวทะเลกับแฟน งบน้อย เราจัดให้ท่านได้ทั้งหมด และวันนี้เราได้รวมเอา 10 ทะเลที่สวยงาม และน่าไปเที่ยวมากๆ และใช้งบประมาณน้อยสุดๆ มาให้แล้ว

  • พัทยา จ.ชลบุรี
  • ชะอำ จ.เพชรบุรี
  • เกาะล้าน จ.ชลบุรี
  • เกาะสีชัง จ.ชลบุรี
  • หาดบางแสน จ.ชลบุรี
  • เกาะแสมสาร จ.ชลบุรี
  • เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง
  • หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
  • อุทยานใต้ทะเล เกาะขาม จ.ชลบุรี
  • หาดสวนสนประดิพัทธ์ จ.ประจวบคีรีขันธ์

รวม 10 ทะเลสุดสวย ที่มีงบน้อยก็ไปได้ กดปักหมุดไว้ แล้วไป Check-in กัน

พัทยา จ.ชลบุรี

เริ่มต้นกันที่ ทะเลที่แรก ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมาก และไม่ใช่แค่เพียงประเทศไทยเท่านั้น เพราะ พัทยา นั้นเป็นทะเลชื่อดังระดับโลก แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว นี่เป็นทะเลที่ไปง่าย ใหล้กรุงเทพฯ และบอกเลยว่า ใช้งบน้อยสุดๆ

ชะอำ จ.เพชรบุรี

หากใครมองหาชายหาด ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว และได้พักผ่อนกับทะเลสวยๆ บรรยากาศดีๆ มีร้านอาหารมากมาย ให้ได้เลือกเข้าไปลิ้มรส ชะอำ คือหนึ่งในชายหาด ที่ท่านไม่ควรพลาด และยังใกล้ที่เที่ยวอื่นๆด้วย

เกาะล้าน จ.ชลบุรี

เที่ยวทะเล แบบประหยัด กับการพาท่านไปเที่ยวเกาะ ทะเลสวย ชายหาดขาว ด้วยงบประมาณที่จำกัด นั่นก็คือไปเที่ยว เกาะล้าน จังหวัด ชลบุรี ใครละจะเชื่อ ว่าท่านจะสามารถ ใช้เงินเพียงแค่ไม่กี่บาทเท่านั้น ก็ไปเที่ยวเกาะสวยๆได้แล้ว

เกาะสีชัง จ.ชลบุรี

เกาะสีชัง ทะเลไม่ไกลกรุงเทพ ที่ท่านจะได้เสพบรรยากาศดีๆ หากท่านคาดหวังในส่วนของ บรรยากาศที่มีความเรียบง่าย สงบ และสามารถพักผ่อนได้จริงๆ นี่คือหนึ่งในสถานที่ ที่ท่านจะไปได้ไม่ยาก แถมใช้งบประมาณไม่สูงด้วย

หาดบางแสน จ.ชลบุรี

หนึ่งในชายหาด ที่มีความลงตัวมากที่สุด ให้ท่านได้ทั้งความสงบ และเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่แสนสนุก นั่นก็คือ หาดบางแสน หากท่านได้มานั่งแบบสบายๆ ริมทะเลแสนสวย ด้วยการใช้เงินไม่สูง แถมมีอาหารอีกมากมาย ก็คงจะดีแบบสุดๆเลยทีเดียว

เกาะแสมสาร จ.ชลบุรี

อีกเกาะชื่อดัง ในจังหวัด ชลบุรี นั่นก็คือ เกาะแสมสาร ซึ่งที่นี่นั้น เป็นเกาะเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ และความสวยงาม แบบธรรมชาติ ที่ไม่ไปไม่ได้แล้ว โดยเกะนี้ อยู่ในโครงการ อนุรักษ์พันธุกรรมพืช ของสมเด็จพระเทพฯ อีกด้วย

เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

ไป เกาะเสม็ด เสร็จทุกราย เห็นทีคำนี้จะเป็นเรื่องจริงเสียแล้ว เพราะเมื่อท่านนั้น ได้ไปชมความงามของที่นั่น เราก็รับรองเลยว่า ท่านจะต้องเสียหัวใจ และความหลงไหล ให้กับความงดงามของ เกาะเสม็ด อย่างแน่นอน แถมยังใช้งบไปที่น้อยมากด้วย

หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

หากต้องการไป เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ งบน้อย อีกหนึ่งเส้นทางที่จะพลาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ หัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ เพราะไม่ว่าท่านจะต้องการ ความสวยงามตามธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ที่นี่ก็มอบให้ได้ทุกอย่าง

อุทยานใต้ทะเล เกาะขาม จ.ชลบุรี

เกาะที่อยู่ภายใต้การดูแลของ กองทัพเรือไทย อย่าง เกาะขาม นั้นถือว่าเป็นเกาะ ที่มีความสวยาม และมีความอุมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก เพราะธรรมชาติของที่นี่ ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เพราะให้นักท่องเที่ยวเข้าไปได้แค่ 400 คน ต่อวัน เท่านั้น

หาดสวนสนประดิพัทธ์ จ.ประจวบคีรีขันธ์

วิวที่สวยงามสุดๆ อย่างวิวของ “ต้นสน” ที่เรียงรายเป็นแนวยาว ริมชายหาด ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างมาก ท่านสามารถใช้เงินแค่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น สำหรับการมาเยือน ชายทะเลที่ธรรมชาติสวยงาม มากขนาดนี้

แนะนำ 10 จุดเช็คอิน ทะเลบางแสน และ  10 ที่เที่ยวเกาะสมุย คาเฟ่

สรุป 10 เที่ยวทะเลที่ไหนดี งบน้อย

ใครที่อยาก เที่ยวทะเล ราคาประหยัด แต่ได้ทั้งความสวยงาม และความน่าอภิรมณ์ เราก็มั่นใจเหลือเกินว่า เมื่อท่านอ่านบทความนี้จบแล้ว ท่านก็สามารถจัด ทริปทะเล ราคาถูก ไปเที่ยวกับคนรัก กับครอบครัว หรือจะกับเพื่อนๆ ก็ทำได้เลย เพราะทั้ง 10 ที่ท่องเที่ยวทะเล ที่สวยๆ แต่ใช้งบน้อย ที่เราแนะนำไปทั้งหมดนั้น จะทำให้ท่านสมหวัง ทั้งเรื่องความสวยงาม และการใช้เงิน อย่างแน่นอน

วันเสาร์, มีนาคม 2, 2024

Related Posts

มากกว่า